จัดเก็บสะดวก ง่าย และเป็นระเบียบ

จัดเก็บสะดวก ง่าย และเป็นระเบียบ

การจัดระเบียบภายในบ้านเป็นเรื่องที่จำเป็น ทั้งเพื่อความสวยงาม สุขอนามัย และง่ายต่อการใช้งาน ทุกวันนี้มี เฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบที่ออกสู่ตลาด โดยมีจุดประสงค์หลักคือเพื่อการจัดเก็บ ตั้งแต่ตู้ลิ้นชัก ชั้นวาง จนถึงตะแกรงแขวนที่ช่วยจัดการพื้นที่เล็กๆ ให้เป็นระเบียบในรูปแบบแนวตั้ง

จัดเก็บสะดวก ง่าย และเป็นระเบียบ

ข้อดีของตะแกรงชั้นวางตะแกรงคืออะไร?

  1. ชั้นวางตะแกรงส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลสสตีล จึงมีความแข็งแรงทนทาน เป็นสนิมได้ยาก
  2. ช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้สอยสำหรับผู้ที่อาศัยในคอนโดมิเนียมหรือห้องต่างๆ ในบ้านที่มีขนาดเล็ก แต่ต้องใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า
  3. ชั้นวางตะแกรงสามารถวางในพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้ ตั้งแต่ที่คว่ำภาชนะบนเคาน์เตอร์ ที่ใส่ช้อนในห้องครัว ไปจนถึงชั้นวางอเนกประสงค์ในห้องน้ำ หรือห้องอื่นๆ
  4. มีให้เลือกหลากรูปแบบตั้งแต่โครงสี่เหลี่ยม โค้งมน ชั้นเดียว หรือมากกว่า รวมทั้งแบบถอดประกอบได้และประกอบสำเร็จ ตลอดจนในรูปแบบวางหรือแขวนผนัง
  5. ชั้นวางของตะแกรงติดผนัง สามารถใช้เป็นของตกแต่งภายในบ้าน หรือใช้ประกอบกับชั้นวางบิวท์อิน ทำให้พื้นที่ในบ้านดูเป็นระเบียบมากขึ้น
จัดเก็บสะดวก ง่าย และเป็นระเบียบ จัดเก็บสะดวก ง่าย และเป็นระเบียบ

ลองสำรวจรอบๆ ตัวคุณดู ถ้าพบว่ามุมไหนของห้องเริ่มรก ไม่เป็นระเบียบ จนหาข้าวของไม่เจอ ชั้นวางตะแกรง ทั้งแบบ Standalone Plate Rack หรือ Removable Plate Rack สำหรับห้องครัว รวมทั้ง Mounting Multipurpose Rack ของเฮเฟเล่ อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง