ชุดตู้สูงบานเปิด Convoy Lavido จัดเก็บสนุก ได้ลุคเป็นระเบียบ

ชุดตู้สูงบานเปิด Convoy Lavido จัดเก็บสนุก ได้ลุคเป็นระเบียบ

เมื่อจำนวนสารพันข้าวของไม่สัมพันธ์กับตู้เก็บ จะทำอย่างไรดี ทุกครั้งที่ช้อปปิ้งอันนี้ก็สวย อันนี้ก็อยากได้ อันนี้ก็น่ารัก ข้าวของจำนวนมากเป็นที่หมายตาแต่ปัญหาคือ ที่จัดเก็บให้สวยงามเป็นระเบียบ

คำตอบสำหรับเจ้าของบ้านยุคใหม่ที่ทั้งสวยงามและประหยัด คือ "ชุดตู้สูงบานเปิด Convoy Lavido" ชั้นจัดเก็บของรูปแบบติดในตู้ที่สามารถดึงออกมาได้ ผู้ช่วยที่จะสร้างความเป็นระเบียบให้คุณจากตู้ใบเดิมที่จะถูกเนรมิตพื้นที่ใหม่ ภายใต้แบรนด์ Kessebohmer ที่เชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพและการออกแบบ ว่าสามารถตอบโจทย์พื้นที่ตู้สูง หรือตู้ติดผนังโดยเฉพาะได้ดี

ชุดตู้สูงบานเปิด Convoy Lavido

จุดเด่น ที่มาจากความเข้าใจผู้ใช้งาน

เพิ่มประสิทธิภาพจากตู้ใบเดิม

คุณไม่จำเป็นต้องซื้อตู้เก็บของใหม่ เพราะสามารถใช้กับโครงสร้างตู้เดิมและสินค้าอื่นๆ ได้ ทำให้สามารถจัดเก็บสารพัดข้าวของได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะมีข้าวของมากมายเพียงใด

เลือกจับคู่กับชุดตะแกรงได้หลากหลายสไตล์

ไม่ว่าจะเป็นชุด ARENA Style ที่เป็นโครงสีเงินเงา ราวตะแกรงแบบบาร์สีโครมเงา พื้นตะแกรงเรียบ สีขาว มีกันลื่นในตัว ARENA Classic โครงสีเงินเงาพร้อมราวตะแกรงแบบลวดสีโครมเงา จนถึง ARENA Anthracite มาพร้อมตะแกรงแบบบาร์สีแอนทราไซต์

ชุดตู้สูงบานเปิด Convoy Lavido

ระบบปิดกลับแบบนุ่มนวล

ด้วยประสบการณ์ของแบรนด์ที่ผลิตมาอย่างยาวนาน จนเข้าใจผู้ใช้อย่างลึกซึ้ง ตลอดจนการพัฒนาสินค้าให้มีประโยชน์ “ระบบปิดกลับแบบนุ่มนวล” จึงช่วยไม่ให้เกิดเสียงดังรบกวน ทำให้สะดวกสบายเมื่อใช้งาน ทั้งยังถนอมและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้นด้วย

ชุดตู้สูงบานเปิด Convoy Lavido

ปรับความสูงได้ตามต้องการ

ความสูงของชั้นวางที่อาจทำให้เกิดความยุ่งยากถ้าต้องหยิบข้าวของลงมาใช้ จะถูกขจัดออกไป เพราะชุดตู้สูงบานเปิด Convoy Lavido สามารถปรับระดับความสูงได้ทุกระดับตามความต้องการ หมดปัญหาการต้องวิ่งวุ่นหาเก้าอี้มาปีนป่ายเสี่ยงอันตราย

ต่อไปนี้ การเก็บของและการหยิบของมาใช้งานจะเป็นเรื่องสนุกของคุณ

ความคิดที่สร้างสรรค์ เพื่อห้องครัวที่สวยงาม
Part 1 | Part 2
บทความที่เกี่ยวข้อง