เกี่ยวกับเรา

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นใน ปี ค.ศ. 1923 ปัจจุบันเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) ได้ดำเนินกิจการมา 29 ปีในประเทศไทย และกว่า 100 ปีในโลก ให้บริการจัดหาอุปกรณ์ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับงานสถาปัตยกรรม และระบบควบคุมการเข้าออกประตูแบบอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สถาปนิก นักวางแผน นักสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ นักประดิษฐ์งานไม้ เฮเฟเล่มุ่งมั่นที่จะตอบสนอง ความพึงพอใจของลูกค้า โดยตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และพัฒนาศักยภาพ ความสามารถขององค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

วิสัยทัศน์ ด้วยการเติบโตและพัฒนาอย่างยั่งยืน เฮเฟเล่ ประเทศไทยจะมุ่งสู่อนาคตแห่ง "อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร" ผ่านความมุ่งมั่นของพวกเรา ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการอันโดดเด่น

พันธกิจ เฮเฟเล่ ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของเฮเฟเล่ที่มีอยู่ทั่วโลก ที่นำนวัตกรรม และ ตอบโจทย์ด้วย "อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร" โดยการนำเสนอเทคโนโลยีเยอรมนี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปี และบุคลากรที่มีศักยภาพสูงทั่วโลก เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าในประเทศไทยมามากกว่า 29 ปี เราจะยังคงสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนให้กับทุกฝ่าย อันประกอบด้วย ลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน หุ้นส่วนทางธุรกิจ และชุมชน

Milestone Hafele Thailand ค่านิยมองค์กร เฮเฟเล่ ค่านิยมองค์กร เฮเฟเล่

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย)

เฮเฟเล่ พร้อมให้บริการทั้งด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและห้องครัว พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี โดยมีความมุ่งมั่นและพัฒนาคุณภาพในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจ ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ การบริการและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เฮเฟเล่มุ่งมั่นที่จะตอบสนอง ความพึงพอใจของลูกค้า โดยการตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และพัฒนาศักยภาพขององค์กรอย่างต่อเนื่อง ตามวิสัยทัศน์ที่ว่า "อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร" (Complete Building Solutions)

เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) ความผูกพัน และไว้วางใจของคนไทย "เพราะมีคุณ ถึงมีเรา" บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเป็นรูปบริษัทในปี 2537 เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเป็นบริษัทพันธมิตรชั้นเลิศของนักธุรกิจวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรมค้าไม้ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงคู่ค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย

เฮเฟเล่คว้ารางวัล “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020”

HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) คว้ารางวัล “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020” บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2020 อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของพนักงานเฮเฟเล่ ประเทศไทย สำหรับรางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020 (Thailand Edition) จากบริษัท Business Media International ซึ่งเป็นหนึ่งใน publishers ด้าน B2B ชั้นนำในทวีปเอเชีย

คู่ค้า พันธมิตร

เฮเฟเล่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในการให้คำแนะนำ ปรึกษาและบริการลูกค้าในด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน อุปกรณ์สุขภัณฑ์และเครื่องมือช่าง กับกลุ่มคู่ค้าและพันธมิตรคนสำคัญ อาทิ

กลุ่มอุตสาหกรรม
สถาปนิกและนักออกแบบ
ตัวแทนจำหน่าย
ผู้เชี่ยวชาญด้านงานช่าง

การจัดการด้านคุณภาพ (ISO)

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนอง ความพึงพอใจของลูกค้า โดยการตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า และขีดความสามารถขององค์กร เพื่อให้การจัดเตรียมสินค้า และให้การบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2000 ในปี พ.ศ. 2548 เป็นครั้งแรกจากบริษัท ทูฟ นอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด และเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทำและดำเนินการตามระบบการรับรองระบบการจัดการคุณภาพสำหรับ การขาย การจัดจำหน่าย การบริหารคลังสินค้า การกระจายสินค้า และการบริการหลังการขายของอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ฮาร์ดแวร์สถาปัตยกรรม ผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ เครื่องใช้ในบ้าน อะลูมิเนียม เทคโนโลยีสมาร์ทและผลิตภัณฑ์แสงสว่าง

DOWNLOAD