แนะนำสินค้าเฮเฟเล่

ลูกบิดประตูเฮเฟเล่ แข็งแรง สวยหรู คุณภาพมาตรฐาน
ลูกบิดประตูเฮเฟเล่ แข็งแรง สวยหรู คุณภาพมาตรฐาน

ลูกบิดประตูเฮเฟเล่ ไส้กุญแจระบบ 5 พิน ผลิตจากสแตนเลส สตีล เกรด 304 ที่แข็งแรง ทนทาน ทนความร้อนสูง ทนต่อการการกัดกร่อน ไม่เป็นสนิม และไม่มีสารอันตรายปนเปื้อน รวมถึงมีรูปทรงที่สวยงาม เหมาะกับบ้านและคอนโดทุกดีไซน์

อ่านเพิ่มเติม
PP9000 SMART LOCK อีกขั้นของอุปกรณ์สมาร์ทล็อค
PP9000 Smart Lock อีกขั้นของอุปกรณ์สมาร์ทล็อค

อีกขั้นของอุปกรณ์ล็อคอัจฉริยะ ครั้งแรกกับชุดล็อคประตูระบบดิจิตอลแบบเต็มรูปแบบ ดีไซน์ระดับพรีเมียมพร้อมคุณสมบัติขั้นสุด วัสดุแข็งแรงทนทานเพื่อความปลอดภัยที่เหนือกว่า

อ่านเพิ่มเติม
DIGITAL DOOR LOCK PP8100 ที่สุดแห่งดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ด้วยการออกแบบล็อคแบบผลัก-ดึงล่าสุดของ PP8100 มอบการล็อคที่ปลอดภัยพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น ด้วยตัวเลือกการปลดล็อค 5 วิธี ทั้งยังยังช่วยปรับปรุงสุขอนามัยที่ประตูด้วยคุณสมบัติการปลดล็อกและการผลักดันรูปแบบใหม่อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม
Digital Door Lock DL7600 อิสรภาพของการปลดล็อคบ้านยุคใหม่
Digital Door Lock DL7600 อิสรภาพใหม่แห่งการปลดล็อค

เมื่อเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นทำให้รูปแบบของการลักขโมยในสมัยนี้มีความล้ำสมัย ดังนั้นการเลือกใช้ Digital Door Lock มาใช้แทนกลอนประตูธรรมดาทั่วไป เริ่มได้รับความนิยมในบ้านเรา...

อ่านเพิ่มเติม
เปิดมุมมองกว้าง แบบประหยัดพื้นที่และสวยงาม ด้วย Alutec 130, 140

ความสวยงาม เป็นสัดส่วน และประโยชน์ใช้สอยอย่างสมบูรณ์ เป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับบ้านเรือนที่พักอาศัย การบริหารจัดการเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้พื้นที่ จึงเป็นประเด็นสำคัญที่ต้องใส่ใจ

อ่านเพิ่มเติม
ปรับมุมมองอาคารให้ทันสมัย แข็งแรง ปลอดภัย ด้วย Alutec 120

เปิดมุมมองที่โปร่งโล่ง สบายตา ปราศจากสิ่งบดบัง แข็งแรง และ ปลอดภัย ให้เห็นทัศนียภาพโดยรอบอย่างชัดเจนแบบ 180 องศา ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติอย่างเต็มที่

อ่านเพิ่มเติม
Alutec, Aluflex, Alusion งานอะลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยมเพื่อบ้านสวยของคุณ

ชีวิตสมัยใหม่รายล้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ช่วยให้การใช้ชีวิตดำเนินไปอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พื้นที่อยู่อาศัยของเราจึงสามารถเนรมิตให้เกิดความหรูหรา พร้อมเต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอยอย่างครบครัน ทั้งพื้นที่ภายนอกและภายใน

อ่านเพิ่มเติม
ฉากกั้นอาบน้ำ จากเฮเฟเล่
ฉากกั้นอาบน้ำ จากเฮเฟเล่ ออกแบบได้ตามสไตล์คุณ

ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นอาบน้ำจากเฮเฟเล่ ช่วยเติมเต็มการเข้าห้องน้ำของคุณ ด้วยดีไซน์โปร่งโล่ง แบ่งพื้นที่ส่วนแห้งส่วนเปียก ลดเวลาทำความสะอาด ป้องกันการลื้นล้มในห้องน้ำได้

อ่านเพิ่มเติม
Smart Table Fridge Gen 2 อัปเกรดชีวิตให้สนุกสนานและมีสีสัน
Smart Table Fridge Gen 2 อัปเกรดชีวิตให้สนุกสนานและมีสีสัน

อัปเกรดชีวิตให้สนุกสนาน และมีสีสัน ปาร์ตี้ได้สนุกกว่าเดิม กับ Smart Table Fridge Gen 2 โต๊ะ ตู้เย็นฟังเพลงได้ พร้อมไฟ LED เปลี่ยนสีได้ตาม Sound Effect

อ่านเพิ่มเติม
Slido: ระบบบานเลื่อนจากเฮเฟเล่ที่ช่วยให้คุณสามารถวางแผนการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
Slido - อุปกรณ์บานเลื่อน ไอเดียในการเคลื่อนไหว

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสามารถและการออกแบบ: อุปกรณ์บานเลื่อน Slido จากเฮเฟเล่ นำเสนอโซลูชั่นการเลื่อนที่มีความซับซ้อนทางเทคนิคสำหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัยและอาคารเชิงพาณิชย์ทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม
This site is registered on wpml.org as a development site.