ไอเทมสำหรับคนเลี้ยงสัตว์

ไอเทมสำหรับคนเลี้ยงสัตว์

มาแนะนำไอเทมสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ทาสน้องหมา น้องแมว บางคนอาจจะเป็นภูมิแพ้จากขนสัตว์ หรือ อาจจะประสบกับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยงของคุณ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำ ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

เครื่องฟอกอากาศ

ไอเทมสำหรับคนเลี้ยงสัตว์

ใครที่มีสัตว์เลี้ยง แนะนำให้มีเครื่องฟอกอากาศติดไว้ เพราะนอกจากจะช่วยฟอกกรองเอาฝุ่นละอองในอากาศ แล้วยังช่วยกรองขนสัตว์เลี้ยงที่ล่องลอยในอากาศได้อีกด้วย สามารถหายใจได้เต็มปอด ช่วยลดอาการแพ้ขนสัตว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่เป็นภูมิแพ้ควรจะมีติดบ้านไว้เลย นอกจากนี้ยังสามารถลดกลิ่นสาบ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มาจากสัตว์เลี้ยงได้ด้วย

เครื่องดูดไรฝุ่น

ไอเทมสำหรับคนเลี้ยงสัตว์

ใครที่เลี้ยงสัตว์ที่มีขนยาวน่าจะเข้าใจว่าขนน้องสัตว์มักจะติดเสื้อ หรือติดตามเฟอร์นิเจอร์ต่างๆของบ้าน ทั้งโซฟา หรือเตียงนอน ยิ่งหากเราสูดดมไปเยอะๆ ก็จะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ อย่างบางคนที่เป็นภูมิแพ้ขนสัตว์อาจจะทำให้อาการแพ้หนักขึ้น ซึ่งเครื่องดูดไรฝุ่นก็สามารถช่วยดูดขนสัตว์ที่ติดอยู่ตามโซฟา ผ้าม่าน หรือเตียงที่ทำความสะอาดยากได้ หมดปัญหาเรื่องขนสัตว์ ติดตามเฟอร์นิเจอร์ ให้ห้องของคุณสะอาด และช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้

ฝักบัวอาบน้ำสัตว์เลี้ยง

ไอเทมสำหรับคนเลี้ยงสัตว์

ใครที่ประสบปัญหาในการอาบน้ำสัตว์เลี้ยงของคุณ แนะนำเป็นฝักบัวอาบน้ำของเฮเฟเล่เลย เพราะรุ่นนี้ออกแบบมาเฉพาะ ด้วยหัวฝักบัวซิลิโคน สัมผัสนุ่มนวล ใช้แปรงขนเพิ่มความผ่อนคลาย พร้อมสวิตช์ เปิด-ปิดน้ำ ใช้งานสะดวก แถมจับง่าย ถนัดมือ ป้องกันฝักบัวหลุดมือขณะอาบน้ำ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณฟินขณะอาบน้ำ และยังช่วยให้การอาบน้ำของคุณ สะดวกยิ่งขึ้นด้วย สนใจฝักบัวอาบน้ำสัตว์เลี้ยงคลิกเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง