ทุกสัมผัสปลอดภัย กับมือจับปลอดเชื้อแบคทีเรีย Hoppe SecuSan

ทุกสัมผัสปลอดภัย กับมือจับปลอดเชื้อแบคทีเรีย Hoppe SecuSan

เชื้อแบคทีเรียคืออะไร? แบคทีเรียเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวขนาดเล็กที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า เชื้อแบคทีเรียนั้นแตกต่างจากเชื้อราที่มีขนาดใหญ่กว่าและมีหลายเซลล์ และต่างจากเชื้อไวรัสที่เป็นเพียงสารพันธุกรรมซึ่งมีขนาดเล็กมาก แบคทีเรียชนิดที่ก่อโรค เมื่อเข้าสู่ร่างกายอาจแทรกตัวเข้าไปสู่ในเซลล์ต่างๆ สร้างสารพิษ หรือกระตุ้นให้ร่างกายตอบสนองจนเกิดความผิดปกติได้

สุขอนามัย จึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และให้ความสำคัญกับสิ่งรอบตัวโดยเฉพาะมือจับประตูทางเข้า-ออกของบ้าน และพื้นที่สาธารณะอย่างห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ก็เป็นอีกจุดสำคัญในการแพร่เชื้อโรคที่เรายากจะหลีกเลี่ยง เพราะมือเราเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค และที่จับประตูก็เป็นที่ที่ถูกสัมผัสมากที่สุด จะดีกว่ามั้ยถ้ามีมือจับประตูที่ช่วยยับยั้งและป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ

Hoppe SecuSan Handle คือ มือจับประตูก้านโยก นวัตกรรมจากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ Hoppe ที่ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มสุขอนามัยทั้งในบ้านที่อยู่อาศัย อาคารสาธารณะ โรงเรียน โรงพยาบาล คลินิก สถานเลี้ยงเด็ก ร้านอาหาร มหาวิทยาลัย และ ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

ข้อดีของมือจับก้านโยก Hoppe SecuSan

ด้วยนวัตกรรม Silver ions ที่เคลือบสารพิเศษบนผิวของมือจับนั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9% และป้องกันการแตกตัวของเซลล์ ภายใน 24 ชม.ทำให้มั่นใจได้ว่ามือจับก้านโยก Hoppe SecuSan ปลอดภัยจากเชื้อแบคทีเรีย จากการที่ได้รับการยืนยันว่าผ่านการทดสอบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น JIS - Z 2801:2000 (Japanese Industrial Standard) และ มาตราฐาน ISO (International Organization for Standardization) นอกจากเรื่องความปลอดภัยด้านสุขอนามัยแล้ว มือจับก้านโยก Hoppe SecuSan ยังใช้งานได้ง่าย สามารถติดตั้งแทนมือจับก้านโยกเดิมได้โดยไม่ต้องทำการเจาะเพิ่ม

ขั้นตอนการทำงานของ มือจับ Hoppe SecuSan

ขั้นตอนการทำงานของ มือจับ Hoppe SecuSan
1. หากมีเชื้อโรคและแบคทีเรีย อยู่ลงบนมือจับ
ขั้นตอนการทำงานของ มือจับ Hoppe SecuSan
2. นวัตกรรม Silver ions ที่เคลือบบนมือจับจะทำปฎิกิริยากำจัดเซลล์เชื้อโรค และแบคทีเรีย
ขั้นตอนการทำงานของ มือจับ Hoppe SecuSan
3. เชื้อโรคและแบคทีเรีย ถูกกำจัด และหยุดการเจริญเติบโต
ขั้นตอนการทำงานของ มือจับ Hoppe SecuSan
4. จำนวนแบคทีเรียบริเวณผิวสัมผัสของมือจับลดลง คลายความกังวลให้ทุกการเปิด-ปิด

มือจับก้านโยก Hoppe SecuSan เหมาะกับ บ้าน หรือสถานที่แบบไหนบ้าง

สถานที่เสี่ยงต่อการรับเชื้อโรคอย่าง โรงพยาบาล คลินิก สถานเลี้ยงเด็ก สถาบันการศึกษา ร้านอาหาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ห้องน้ำ หรืออาคารสาธารณะต่างๆ เป็นต้น ที่ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของความสุขอนามัย

สำหรับครอบครัวที่เน้นเรื่องความสะอาด โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ สามารถเลือกติดตั้งมือจับประตูบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโรคที่มองไม่เห็นให้กับคนในครอบครัวได้เช่นกัน

สินค้า มือจับก้านโยก hafele ภายใต้แบรนด์ Hoppe SecuSan สามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งประตูและหน้าต่าง เหมาะกับการติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคาร เนื่องจากวัสดุเป็นสแตนเลสด้าน (Stainless Steel Matt) จึงทนทานต่อการใช้งาน พร้อมทั้งมี 3 รูปแบบให้เลือก ดังนี้

นอกจากนี้เฮเฟเล่ยังมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เช่น มือจับประตู อุปกรณ์ล็อคและอุปกรณ์นิรภัย บานพับประตู อุปกรณ์โช๊คประตู อุปกรณ์บานเลื่อนและบานเฟี้ยม อุปกรณ์บานกระจก อุปกรณ์ห้องน้ำ อุปกรณ์ประตูหน้าต่าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โทร. 02-768-7171

บทความที่เกี่ยวข้อง