เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยให้ธุรกิจรุ่ง พร้อมรับทรัพย์ปังๆ

เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยให้ธุรกิจรุ่ง พร้อมรับทรัพย์ปังๆ

การที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จนั้น จะต้องมีความรู้ ความสามารถ ความเข้าใจและเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจ ซึ่งป็นพื้นฐานของการทำธุรกิจที่จะทำให้แข็งแรงและเติบโต แต่บางครั้งเรื่องของความถูกที่ ถูกเวลา ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยเสริม ช่วยหนุนให้กับธุรกิจได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของแต่ละธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีความเสี่ยง มีความท้าทาย เรื่องของโชคหรือดวงก็อาจจะมาช่วยเสริมให้ธุรกิจของคุณราบรื่นขึ้น ทำให้เรื่องของการถือเคล็ด โหราศาสตร์หรือฮวงจุ้ยต่างๆ เป็นที่สนใจในกลุ่มคนทำธุรกิจมากยิ่งขึ้น เพราะเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรืองได้ วันนี้เลยจะมาแนะนำเคล็ดลับการเสริมฮวงจุ้ยยังไงให้ธุรกิจรุ่งพร้อมรับทรัพย์ปังๆ

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน หันโต๊ะทำงานทิศไหนดี

สำหรับพื้นที่ทำงาน ทิศทางในการจัดวางโต๊ะ ควรไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ควรมีมากกว่า 2 ทิศ เพื่อให้ทุกคนทำธุรกิจโดยมีเป้าหมายหรือแนวทางในการทำธุรกิจไปในทางเดียวกัน แต่หากอยู่ในธุรกิจที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ ที่ต้องการความคิดหลากหลายรูปแบบก็สามารถหันไปในหลายๆ ทิศทางที่แตกต่างกันได้ เพราะเป็นธุรกิจที่ต้องการให้แต่ละคนมีความคิดแตกต่างกันไป ทั้งนี้ การจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ที่สำคัญคือ เรื่องของความเป็นระเบียบซึ่งถือเป็นพื้นฐานแรกของฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยประตูทางเข้า เปิดทางรับโชค

เมื่อเข้ามาจากประตู ควรจะต้องพบเจอกับสิ่งที่ดี เป็นสิริมงคล เสริมฮวงจุ้ยด้วยการนำรูปปั้นเทพเจ้าต่างๆ มาตั้งไว้ หรือตกแต่งเพื่อให้ทางเข้าหรือบริเวณใกล้เคียงดูมีชีวิตชีวาในที่ทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยสร้างพลังบวกให้กับชีวิตเราได้ เห็นแล้วรู้สึกดี มีความประทับใจ ที่สำคัญต้องจัดให้มีความโปร่ง โล่ง เพื่อเปิดรับโชคลาภ และความโชคดีให้กับธุรกิจ

เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยให้ธุรกิจรุ่ง พร้อมรับทรัพย์ปังๆ

ฮวงจุ้ยห้องประชุม เสริมบารมี

ห้องประชุมคือ ห้องที่ถูกใช้งานร่วมกันหลายๆ คน ดังนั้นควรนำสีสันของธาตุดินมาตกแต่ง หรือเป็นส่วนประกอบ เพื่อให้มีสิ่งที่คอยยึดเหนี่ยวคนที่แตกต่างกันไว้ให้อยู่ด้วยกันได้ ส่วนโต๊ะประชุมควรเลือกเป็นทรงกลม หรือวงรี เพราะตามหลักฮวงจุ้ยจะไม่ชอบอะไรที่เป็นเหลี่ยมๆ หรือถ้าโต๊ะเหลี่ยม ขอบโต๊ะก็ควรมี่ความโค้งมน สิ่งสำคัญไม่ควรมีรอยต่อหรือช่องว่างเยอะ เพราะจะทำให้การประชุมราบรื่นไม่ติดขัด นอกจากนี้ตำแหน่งการนั่งก็มีส่วน เช่น ควรนั่งหัวโต๊ะด้านที่ไม่ชนประตู ควรนั่งหันหน้าไปทางประตู จะทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น

ฮวงจุ้ยป้ายชื่อบริษัท ช่วยดักทรัพย์

ป้ายบริษัท หรือ โลโก้บริษัทมีความสำคัญมากเพราะเป็นตัวบอกพิกัดให้ลูกค้ารู้ว่า บริษัทของเราอยู่ตรงไหน โดยหลักฮวงจุ้ยแนะนำให้ป้ายควรตั้งขวางกับแนวถนน เพราะช่วยให้การมองเห็นปะทะสายตาได้มากกว่าป้ายที่ขนานไปกับถนนนั่นเอง นอกจากนี้ ขนาดของป้ายควรจะต้องใหญ่ มองเห็นชัดเจน

ต้นไม้มงคล

การเสริมโชคให้ธุรกิจอีกอย่างก็คือ ต้นไม้ การค้าขายจะเจริญรุ่งเรือง ขายดีมีกำไร ช่วยให้การเจรจาทางการค้า การลงทุนเป็นไปอย่างราบรื่น ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกคือ ต้นสาริกาลิ้นทอง หรือถ้าอยากจะเสริมให้ธุรกิจมีความเจริญรุ่งเรือง เสริมอำนาจวาสนา ควรปลูกต้นเศรษฐีมีทรัพย์ สำหรับท่านที่ต้องเจรจาธุรกิจเป็นประจำ แนะนำให้ปลูกต้นสับปะรด หรือเลือกปลูกต้นไม้ตามวันเกิดก็สามารถทำได้เช่นกัน กดอ่านเพิ่มเติม

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความที่เกี่ยวข้อง