รีวิวเฮเฟเล่ดีไซน์สตูดิโอ โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

พาชมโซนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจากเฮเฟเล่ ที่จะรังสรรค์ความสุขให้ทุกการเข้าครัวของคุณ หลากหลายไอเทมไม่ว่าจะเป็นเครื่องล้างจาน เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ตู้แช่ไวน์ ครบจบที่ Hafele Design Studio (เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ) ทั้ง 5 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขากรุงเทพ (สุขุมวิท64) สาขาพัทยา สาขาหัวหิน สาขาเชียงใหม่ และสาขาภูเก็ต

...มีโซน และสินค้าตัวไหนน่าสนใจกันบ้างไปชมกัน

เริ่มต้นด้วยสินค้าไฮไลท์ Hafele Smart Table Fridge Gen 2 สมาร์ทเทเบิ้ล เจน2 หรือโต๊ะตู้เย็น ที่อัปเกรดฟังก์ชันจัดเต็ม เป็นทั้งตู้แช่เย็น ลำโพงบลูทูธ พร้อมระบบไฟ LED ที่ปรับแสงได้ตามประเภทเสียงเพลง สายปาร์ตี้ ชอบเสียงดนตรีไม่ควรพลาด

โซนเตาอบไฟฟ้าเฮเฟเล่ หรือเตาอบอเนกประสงค์

หลากหลายดีไซน์ ที่ออกแบบมาให้การทำงานของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชันการใช้งานอัตโนมัติ

โซนเครื่องล้างจานเฮเฟเล่

เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่ช่วยกำจัดคราบให้จานชามของคุณสะอาด ให้คุณได้มีเวลาแห่งการพักผ่อนกับตัวเอง คนรัก และครอบครัวได้มากกว่าเดิม

รุ่นแนะนำเอาใจสายมินิมอล เครื่องล้างจานเฮเฟเล่ รุ่น Hafele Neo Mate Series มาพร้อมดีไซน์โค้งมน ขนาดกระทัดรัด มี 2 สีพาสเทล รวมไปถึงฟังก์ชันการทำงานครบครัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

โซนเตาแก๊สและเครื่องดูดควันเฮเฟเล่

อุปกรณ์เครื่องครัวที่ต้องมีทุกบ้าน ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอของเราจัดแสดงไว้หลากหลายแบบมากๆ เลือกได้ตามใจชอบ สีขาวเอาในคนแต่งบ้านมินิมอลก็มีนะ

โซนอ่างล้างจานเฮเฟเล่

ซิงค์คุณภาพดีคู่ครัวคุณ เฮเฟเล่ตระหนักดีถึงความสำคัญของอ่างล้างจาน เราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต อีกทั้งยังใส่ใจกับการดีไซน์ที่ไม่เคยละเลยความหรูหราสวยงาม รูปลักษณ์สุดคลาสสิคและทันสมัยที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากันได้กับทุกสไตล์ห้องครัว

นอกจากนี้ยังมีอ่างล้างจาน BLANCO (บลังโก้) แบรนด์ดังระดับโลกอยู่ที่นี่ด้วย โดดเด่นด้วยวัสดุหินควอร์ซ หรือจะเป็นหินแกรนิต ที่มีคุณสมบัติทนต่อความร้อนและรอยขีดข่วน ยืดอายุการใช้งาน จำหน่ายที่ Hafele Design Studio ที่เดียวในไทยทั้ง 5 สาขาเท่านั้น

โซน LIEBHERR

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสุดหรูจากเฮเฟเล่ ที่มีครบทั้งตู้แช่ไวน์ ตู้เย็น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

โซน เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว BERTAZZONI

ดีกรีแบรนด์ดังระดับโลกจากอิตาลี ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยผนวกกับการออกแบบ ทำให้เป็นเครื่องครัวที่สมบูรณ์แบบมากๆ อย่าง Freestand cooker รุ่น Professional ที่มีทั้งเตาอบและเตาแก๊สในเครื่องเดียว นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอื่นๆ อีกมากมาย มีจำหน่ายที่ Hafele Design Studio ที่เดียวในไทยทั้ง 5 สาขาเท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

พิเศษกับตู้เย็นดีไซน์ย้อนยุค

แต่งบ้านได้ทุกสไตล์ มินิมอล คลาสสิค หรือจะเป็นสาวกมินิ เฮเฟเล่ก็มีให้ เป็นตู้เย็นมินิบาร์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Home Appliance Hafele รังสรรค์ความสุขให้ทุกการเข้าครัวของคุณ

ครบครันด้วยสินค้า อุปกรณ์เรื่องบ้านและอาคาร คุณภาพและมาตรฐานเยอรมนี สามารถเยี่ยมชม หรือหาแรงบันดาลใจสำหรับการตกแต่งบ้านได้แล้วที่ Hafele Design Studio เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา มาที่เดียวครบจบเรื่องบ้านและอาคาร

ดาวน์โหลดรายละเอียดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวและอ่างล้างจานได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง