ทำไมต้อง กุญแจ Master Key ระบบ PSM

Master Key PMS Hafele

จะปลอดภัยกว่าไหมถ้าเปลี่ยนกุญแจล็อคบ้านธรรมดา มาใช้ Master Key ระบบ PSM ของ HAFELE ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่สามารถก็อปปี้กุญแจได้ ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะ และยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้การเปิดใช้งานประตูในบ้านทุกบานด้วยกุญแจดอกเดียวเท่านั้น หรือกรณีที่มีบ้านอยู่ 1 หลัง คอนโดฯ อีก 1 ห้อง ต้องการใช้กุญแจเป็นระบบ Master Key ดอกเดียวสามารถเปิดได้ตั้งแต่ประตูหน้าบ้าน ประตูห้องนอน และจะข้ามฟากไปเปิดประตูห้องคอนโดฯ ก็ยังได้ ซึ่งนับว่าสะดวกสุดๆ ทำให้เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องพกกุญแจหลายดอกให้ยุ่งยากนั่นเอง

ทำไมต้อง กุญแจ Master Key ระบบ PSM
ทำไมต้อง กุญแจ Master Key ระบบ PSM

ทำความรู้จัก Master Key ระบบ PSM

  • ดอกกุญแจ ทำจากทองเหลืองชุปนิกเกิ้ล (nickel) พร้อมดอกกุญแจแบบพิเศษที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะเฮเฟเล่เท่านั้น (patented) ไม่สามารถก๊อปปี้กุญแจได้ในท้องตลาดทั่วไปได้
  • ระบบไส้กุญแจ เป็นระบบลูกปืนป้องกันการเขี่ยตามมาตรฐาน DIN 18252 และ ลูกปืนตำแหน่งแรกผลิตจากเหล็กแข็งเพื่อป้องการเจาะ
  • มาตรฐาน มั่นใจในคุณภาพและการผลิตตามมาตรฐานเยอรมนี ด้วยการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์
  • สะดวกสบาย จากการที่ต้องพกกุญแจหลายๆดอก เพียงมีกุญแจดอกเดียวก็สามารถเปิดประตูได้หลายบาน
  • ระบบการจัดการฐานข้อมูลที่ดี เฮเฟเล่ได้ทำการเก็บข้อมูลของระบบมาสเตอร์คีย์ในระบบฐานข้อมูลด้วยคอมพิวเตอร์ เมื่อลูกค้าต้องการสั่งเพิ่มจำนวนล็อคหรือดอกกุญแจ เพียงแจ้งเลขที่มาสเตอร์คีย์พร้อมแสดงบัตรมาสเตอร์คีย์ให้กับทางบริษัทเพื่อตรวจสอบและดำเนินการสั่งซื้อได้เลย โดยไม่ต้องนำส่งกุญแจตัวปัจจุบันกลับมาให้ทางบริษัท
  • สามารถใช้ร่วมกับระบบล็อคได้หลากหลายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นชุดมือจับก้านโยกสำหรับประตู ลูกบิดและกุญแจลิ้นตาย ชุดล็อคสำหรับบานเลื่อน บานกระจก รวมถึงชุดล็อคสำหรับประตูหนีไฟ
ทำไมต้อง กุญแจ Master Key ระบบ PSM

ระบบกุญแจ PSM เหมาะกับการใช้งานรูปแบบไหน

PSM ระบบล๊อคที่มีความปลอดภัยสูงสุด เหมาะสำหรับโครงการอาคารที่วางแผนระบบมาสเตอร์คีย์ที่ซับซ้อนเช่น อาคารสาธารณะ อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และบ้านพักอาศัยที่ต้องการเน้นความปลอดภัยเป็นพิเศษ

ทั้งนี้หากกำลังมองหากุญแจระบบ Master Key มาใช้ที่บ้านหรือที่ทำงาน แนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาได้ที่โชว์รูม Häfele เพราะที่นี่มีให้เลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งานมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญได้ที่ โทร. 02-768-7171 หรือเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง