ปรับมุมมองอาคารให้ทันสมัย แข็งแรง ปลอดภัย ด้วย Alutec 120

เปิดมุมมองที่โปร่งโล่ง สบายตา ปราศจากสิ่งบดบัง ให้เห็นทัศนียภาพโดยรอบอย่างชัดเจนแบบ 180 องศา ด้วย “Alutec 120 Sliding Door with frame” ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติอย่างเต็มที่ ด้วยระบบบานเลื่อนเปิดปิดซ้าย-ขวา จึงช่วยประหยัดพื้นที่ และเพิ่มความสวยงาม ทันสมัยให้กับบ้านของท่าน ด้วยระบบลูกล้อที่สามารถรับบานขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Alutec 120 Sliding Door with frame นี้ จึงเลื่อนเปิดปิดได้อย่างสบาย ไม่มีสะดุด และปราศจากเสียงดังรบกวน

ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ความทันสมัย

ปรับผนังที่ดูทึบให้เป็นบานเลื่อนโปร่งตา เพิ่มความทันสมัย ใช้งานง่าย แข็งแรง และสะดวกสบาย กับบานเลื่อน Alutec 120 สามารถทำสีและเลือกแบบอุปกรณ์และกระจกได้ตามความต้องการของลูกค้า

Alutec 120 Sliding Door with Frame

ประหยัดพลังงาน

เพราะความโปร่งโล่งที่ทำให้สามารถเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติจากภายนอกได้ จึงลดการใช้แสงจากหลอดไฟให้น้อยลง ถือเป็นการช่วยประหยัดพลังงานการใช้ไฟฟ้า สอดคล้องกับความต้องการวิถีชีวิตผู้คนร่วมสมัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Alutec 120 Sliding Door with Frame

ใส่ใจความปลอดภัย

ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินเป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่ต้องใส่ใจ ระบบ Multipoint Lock ที่ใช้กับ Euro Profile ออกแบบมาอย่างแข็งแรง ทั้งยังทนทานต่อการงัดแงะ ตอบโจทย์ความต้องการความปลอดภัยของผู้ใช้งานอย่างเต็มที่

Alutec 120 Sliding Door with Frame

Alutec 120 - Sliding Door with Frame ผลิตภัณฑ์มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี พร้อมทีมงานบริการและติดตั้งที่มีคุณภาพ พร้อมให้บริการท่านด้วยความเต็มใจ

*ราคาสินค้าขึ้นอยู่กับขนาดและพื้นที่ที่ติดตั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง