สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ มันดียังไงนะ

สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ มันดียังไงนะ

คุณเคยมีความรู้สึกแบบนี้กันใช่ไหม? เข้าห้องน้ำแล้ว ไม่อยากใช้มือกดชักโครกเลย ล้างมือสะอาดแล้ว แต่ไม่อยากใช้มือปิดก๊อกน้ำเลย เพราะไม่แน่ใจว่าถ้ามือสัมผัสก๊อกน้ำอีกครั้ง จะมีเชื้อโรคติดมือมาไหม? หากคุณมีความคิดเช่นนี้ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะมีคนอีกมากมายที่คิดแบบเดียวกันกับคุณ

เพราะฉะนั้น คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับงานสุขอนามัยที่ดีนั่นคือ “สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์” ซึ่งปัจจุบันมีสุขภัณฑ์ประเภทนี้วางจำหน่ายในท้องตลาดมากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ โถปัสสาวะ ฯลฯ แถมราคาก็ยังไม่แพงด้วยด้วย แตกต่างจากเดิมที่คนส่วนใหญ่เข้าไม่ถึง เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างสูง

ทำไมต้องใช้สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์

บางคนอาจคิดว่าสุขภัณฑ์ทั่วไปก็ใช้ได้ ไม่ต้องหาซื้อสุขภัณฑ์ที่มีระบบเซ็นเซอร์มาใช้ในบ้านให้มันวุ่นวาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์นั้นมีข้อดีมากมาย เราลองไปพิจารณากันว่าข้อดีที่ว่ามีอะไรบ้าง

  1. ถูกสุขลักษณะ สะอาด คุณคงเคยอ่านเจองานวิจัยหรือวารสารสุขภาพ ซึ่งนักวิทยาศาสตร์หรือนักวิจับได้พบเจอว่า ก๊อกน้ำ ฟลัชวาวล์วชักโครก หรือแม้แต่กลอนประตู คือแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นยอด ลองคิดดูว่า มือของคุณที่ล้างสะอาดแล้ว หากต้องสัมผัสกับสิ่งเหล่านี้เพื่อทำการปิดหลังการใช้เสร็จสิ้น จะมีเชื้อโรคติดมือคุณมากแค่ไหน เพียงคิดก็ดูจะน่าตกใจแล้วใช่หรือไม่ ดังนั้น สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด
  2. สะดวกสบาย โดยเฉพาะการใช้โถสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ ซึ่งมักมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทั้งก้านฉีดชำระอัตโนมัติ ฟลัชวาล์ว ระบบเป่าลมแห้ง และบางรุ่นยังมีระบบปิดแบบนุ่มนวลด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้การใช้งานชักโครกเป็นเรื่องสะอาดและสะดวกสบายอย่างมาก ก้านฉีดอัตโนมัติทำให้คุณไม่ต้องใช้มือสัมผัส ฟลัชวาล์วนั้นเมื่อคุณลุกขึ้น ระบบก็จะชำระล้างทันที ระบบเป่าลมแห้งทำให้คุณรู้สึกแห้งสบายตัวไม่เปียกชื้น ส่วนระบบปิดแบบนุ่มนวลก็ลดเสียงดังรบกวนและช่วยยืดอายุการใช้งานสุขภัณฑ์ให้นานขึ้น
  3. หมดกังวลแม้ไฟดับ เป็นความจริงที่สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ต้องเชื่อมต่อกับระบบไฟฟ้าในบ้าน แต่ก็ไม่ต้องกัวลวว่าค่าไฟจะเพิ่มขึ้น เพราะใช้ไฟเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และแม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าดับ ไฟตก หรือไฟไม่พอใช้งาน แต่สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ยังสามารถใช้ระบบชำระล้างได้ตามปกติ รับรองว่าไม่มีสิ่งสกปรกหลงเหลือแน่นอน
สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ มันดียังไงนะ

สำหรับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์สามารถทำได้เหมือนๆ กับสุขภัณฑ์แบบปกติ เพียงแต่ต้องระมัดระวัง ห้ามใช้น้ำราดลงไปบนฝารองนั่งเด็ดขาด! เนื่องจากมีระบบไฟฟ้าอยู่ภายใน ให้ใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำยาทำความสะอาดเช็ดถูเท่านั้น ส่วนตัวสุขภัณฑ์ที่เป็นเซรามิค สามารถใช้น้ำสะอาดล้างได้ จะใช้น้ำยาทำความสะอาดใดๆ ร่วมด้วยก็ได้เช่นกัน

เห็นข้อดีของสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์กันแล้ว หลายคนคงอยากเปลี่ยนมาใช้กันแล้วแน่ๆ เฮเฟเล่มีจำหน่ายหลายรุ่น ลองดูซิว่ามีรุ่นไหนถูกใจ ก็สอยไปใช้กันเลย!!!

สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ มันดียังไงนะ

โถสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ (495.61.440) ราคา 62,900 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-741-7171
บทความที่เกี่ยวข้อง