อุปกรณ์สำหรับประตูรางเลื่อน By Hawa Sliding Solutions

อุปกรณ์สำหรับประตูรางเลื่อน

การออกแบบบ้าน หรือการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในอาคาร ส่งผลบ้านและที่อยู่อาศัยของคุณน่าอยู่ น่ามองและสวยงาม สามารถตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย ในเรื่องการใช้งาน ฟังก์ชัน ความสวยงาม คงทนและทันสมัย โดยประตูบานเลื่อน เป็นส่วนหนึ่งในปัจจัยของการออกแบบ ที่ช่วยให้เพิ่มพื้นที่การใช้งาน การแบ่งส่วนการใช้ประโยชน์ หรือ เนรมิตทุกพื้นที่ใช้งานให้เป็นระเบียบตอบสนองทุกการใช้งานได้ดี สวย และใช้งานสะดวก เฮเฟเล่มีตัวช่วยอุปกรณ์สำหรับประตูบานเลื่อน ที่มาเติมเต็มคำว่า “การออกแบบไม่มีที่สิ้นสุด” ที่พร้อมเปลี่ยนทุกพื้นที่ใช้งานให้น่ามอง

Variotec 150/GV HAWA Variotec 150/GV HAWA

1. อุปกรณ์รางเลื่อนระบบจัดเก็บรุ่น Variotec 150/GV HAWA

อุปกรณ์บานเลื่อนรุ่น Variotec 150/GV HAWA มาพร้อมการันตีคุณภาพมาตรฐานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีอายุการใข้งานที่นาน วัสดุ/สี อะลูมิเนียมสีเงินอโนไดซ์ มาพร้อมฟังก์ชันบานเลื่อน ลื่นและเงียบเวลาเปิดและปิด จุดเด่นที่น่าสนใจของอุปกรณ์บานเลื่อนรุ่น Variotec 150/GV และตอบโจทย์คำว่า "การออกแบบไม่มีที่สิ้นสุด" อุปกรณ์รางเลื่อนระบบจัดเก็บรุ่น Variotec 150/GV HAWA สามารถออกแบบได้ตาม Design ของเจ้าของบ้านทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรางบานเลื่อนทรงโค้ง ทางตรง หรือ ตั้งฉากก็สามารถทำได้ เพื่อให้การออกแบบห้องดูไม่น่าเบื่อ นั่นเอง

Frontslide Telescopic Hawa

2. อุปกรณ์สำหรับประตูบานเกล็ดรุ่น Frontslide Telescopic Hawa

อุปกรณ์สำหรับประตูบานเกล็ดรุ่น Frontslide Telescopic Hawa ตัวช่วยในการเพิ่มลูกเล่นให้เปลือกอาคารเคลื่อนไหวได้ เปิดปรับ รับแสงจากภายนอกได้อย่างน่าสนใจ มาพร้อมการันตีคุณภาพมาตรฐานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีอายุการใข้งานที่ยาวนาน มาพร้อมฟังก์ชันเวลาเลื่อนเปิด หรือ ปิด ลื่น และ เงียบ ปราศจากเสียงรบกวน ทั้งสร้างความเป็นส่วนตัว ป้องกันแสงแดด ลดความร้อน ประหยัดพลังงานภายใน ตอบโจทย์ “การออกแบบไม่มีที่สิ้นสุด” สามารถใช้งานสำหรับบานเลื่อนทำจากไม้, เหล็ก หรือ อะลูมิเนียม ขึ้นอยู่กับความชอบหรือรสนิยมส่วนตัว สามารถตั้งค่าระบบเลื่อนเปิดได้ทั้ง แบบ Manual หรือ Automatic เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานที่มากขึ้นไปอีกขั้น การติดตั้งแบบยึดฝ้าหรือยึดผนังได้ ด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบเฉพาะเพื่อการใช้งานภายนอก ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว

อุปกรณ์ที่ตอบโจทย์คำว่า "การออกแบบไม่มีที่สิ้นสุด" Hawa : Sliding Solutions By Hafele

เพราะพื้นที่ภายนอก สำคัญพอๆ กับพื้นที่ภายใน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 50 ปี ของ Hawa สร้างสรรค์งานบานเลื่อน บานเฟี้ยมสำหรับงานภายนอกโดยเฉพาะที่การันตีจากงานช่างฝีมือ การผลิตคุณภาพสูง โดยเลือกสวิตเซอร์แลนด์เป็นฐานการผลิตสำคัญเพราะสอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์ และเชื่อมั่นใน Swiss Value ที่ยึดมั่นในความปลอดภัย ความแม่นยำ ความทนทาน และคุณภาพสูงสุดด้านการบริการ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญได้ที่ โทร. 02-768-7171 หรือเยี่ยมชมสินค้าได้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง