ประตูเหล็ก ลายไม้ สวย ไม่ปลวก ไม่บวม

ประตูเหล็ก ลายไม้ สวย ไม่ปลวก ไม่บวม

หน้าที่ของบานประตูหรือบานเปิด-ปิดนั้น มีไว้สำหรับแบ่งกั้นพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ซึ่งโดยทั่วไปคนส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับบานประตูไม้ เนื่องจากเป็นวัสดุที่หาได้ง่ายและมักถูกเลือกใช้ด้วยเหตุผลที่ว่าไม้สามารถปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งได้หลากหลาย รวมไปถึงผิวไม้ธรรมชาติก็มีความสวยงามด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับการใช้งานระยะยาวนั้น เรื่องของความสวยงามเพียงอย่างเดียวอาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย ยกตัวอย่างเช่น ในฤดูฝนที่มีความชื้นมาก บานประตูไม้มักเกิดปัญหาบวม บิด โก่ง และผุกร่อน ซึ่งจะทำให้เกิดเสียงดังขณะเปิด-ปิดประตูหรือเปิดปิดประตูยาก นอกจากนั้นการใช้บานประตูไม้ภายนอกอาคารซึ่งต้องโดนแดดและฝนอยู่ตลอดเวลา ก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดปัญหาลักษณะนี้เช่นกัน

เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว เฮเฟเล่ขอนำเสนอประตูเหล็กคุณภาพระดับมาตรฐานภายใต้แบรนด์ Hormann ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านประตูเหล็กและรั้วเหล็กเยอรมันนี ประตูเหล็กที่คุณต้องสัมผัส

1. วัสดุคุณภาพสูงใช้งานยาวนาน

โดยปกติแล้ว ประตูจะทำหน้าที่แบ่งกันพื้นที่ ดังนั้นบานประตู วงกบ และอุปกรณ์ต่างควรผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงมีคุณภาพ และไม่บิด บวม โก่ง หรือผุกร่อนเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ดังนั้น จะเห็นได้ว่าบานประตูเหล็กสามารถตอบโจทย์เรื่องความแข็งแรง ทนทานของวัสดุ อีกทั้งยังสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

Steel Door ประตูเหล็กสำหรับที่อยู่อาศัย ตัวบานและวงกบผลิตจากเหล็กทั้งแผ่นเคลือบพื้นผิวด้วย Galvanized Steel หรือเหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นวิธีการเคลือบพื้นผิวเหล็กด้วยสังกะสีเพื่อยืดอายุการใช้งานและป้องกันการเกิดสนิม นิยมใช้กับงานอาคาร ทั้งโรงแรม สำนักงาน และบ้าน จึงทำให้หน้าบานประตูเหล็กมีความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศสามารถใช้ได้ทั้งภายในและกึ่งภายนอกอาคาร

สำหรับโครงสร้าง ถูกออกแบบให้เป็นรังผึ้ง ยังช่วยเสริมความแข็งแรง ไม่เกิดการบิด โก่ง

ประตูเหล็กเฮเฟเล่

2. เสมือนบานไม้จริง แต่ทนทานกว่า

ไม้ธรรมชาติ เป็นผิวสัมผัสที่ได้รับความนิยมและทำให้เรารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นในแง่ของมุมมอง ซึ่งในแต่ละสไตล์การตกแต่งก็ต้องการลวดลายและสีของไม้ที่ต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกใช้วัสดุปิดผิวสำหรับบานประตูเหล็กที่ให้ความรู้สึกและคุณภาพเสมือนไม้จริงมากที่สุดนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ Laminated หรือ ลามิเนต เป็นหนึ่งในวัสดุที่เหมาะสมเนื่องจากสามารถทำลวดลายได้หลากหลาย

Steel Door ประตูเหล็กสำหรับที่อยู่อาศัย ถูกปิดผิวด้วยการใช้ลามิเนต คือการนำเทคโนโลยีความร้อนขั้นสูง เพื่อให้ผิวของลามิเนตเรียบสนิทไปกับบานประตู มีความคงทนกว่าการทาสีแบบธรรมดา แต่ยังให้ความรู้สึกเสมือนไม้จริงจากธรรมชาติ มีเฉดสีเหมือนจริง และยังช่วยป้องกันรังสี UV และง่ายต่อการดูแลรักษา

สำหรับเฉดสี Steel Door ของเฮเฟเล่ มีให้เลือก 3 สี คือ Traffic White (สีขาว), King Oak (สีไม้โอ๊ค) และ Horizontal Grey Oak (สีไม้โอ๊คเข้ม)

3. ลดเสียงรบกวน และแมลงรบกวน

เสียงออดแอดระหว่างการเปิด-ปิดประตูคงไม่ใช่เสียงที่น่าฟังเท่าใดนัก ยิ่งมีความชื้นจากสภาพอากาศของฤดูฝนด้วยแล้ว ประตูไม้ทั่วไปก็มักจะเกิดการหดและขยายตัวทำให้เกิดเสียงดัง รวมถึงเสียงรบกวนจากด้านนอก ทำให้ความส่วนตัวลดน้อยลง

บานประตูของ Steel Door มีระบบซีลที่วงกบประตูเหล็กถึง 3 ด้าน ลดทอแรงกระแทกของประตู และลดเสียงรบกวนจากด้านนอก รวมถึงแมลงที่อาจเล็ดลอดเข้ามาในห้องได้

4. ปราศจากปลวก ตลอดอายุการใช้งาน

ปัญหาเรื่องปลวกอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่หลายๆ บ้านที่ใช้ประตูไม้ต้องเผชิญ บานประตูเหล็กที่ให้ผิวสัมผัสและรูปลักษณ์เสมือนไม้ธรรมชาติแบบแยกไม่ออกของเฮเฟเล่ จึงได้รับการคิดค้นและออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว โดยผิวหน้าลายไม้ดังกล่าวผลิตจาก PVC คุณภาพสูง ใช้เทคโนโลยีความร้อนขั้นสูงเพื่อให้ผิว PVC ติดเรียบสนิทไปกับบานประตู

บานประตูเหล็กสำหรับที่พักอาศัยจากเฮเฟเล่ ประตูที่คู่ควรกับบ้านของคุณ มาพร้อมกับอุปกรณ์ในการติดตั้งแบบครบชุด ติดตั้งง่าย สวยงาม และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

5. อุปกรณ์ครบ พร้อมติดตั้ง

ชุดของประตูเหล็กสำเร็จรูปภายในอาคารประกอบด้วย

  1. มือจับก้านโยกไนลอนสีดำ
  2. บานพับปีกผีเสื้อสแตนเลส 2 ชุด
  3. วงกบพร้อมซีลประตู 3 ด้าน
  4. ตลับกุญแจไนลอน
  5. ขนส่งฟรีทั่วประเทศ แต่ไม่รวมติดตั้ง
  6. รับประกันสินค้า 1 ปี (ยกเว้นการใช้งานผิดประเภท, ประตูชุดนี้เหมาะกับการใช้ภายใน หรือถ้ากึ่งภายนอกควรมีหลังคาคลุม)

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถาม หรือแวะเยี่ยมชมสินค้าจริงได้ที่โชว์รูมเฮเฟเล่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สนใจดูโบรชัวร์ประตูเหล็กสำหรับที่พักอาศัยเฮเฟเล่
EASY RESIDENTIAL STEEL DOORS
ประตูเหล็กสำหรับที่พักอาศัย
บทความที่เกี่ยวข้อง