ตกแต่งห้องน้ำอย่างไรให้ถูกใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกความต้องการ

ตกแต่งห้องน้ำอย่างไรให้ถูกใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกความต้องการ

ห้องน้ำ พื้นที่ส่วนตัวที่ใครหลายๆ คนมักใช้เวลาพอๆ กับพื้นที่อื่นในบ้าน ดังนั้นการตกแต่งห้องน้ำให้ถูกใจ ตามสไตล์ที่ชอบจึงเป็นอีกสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ เพื่อความสุนทรีในทุกการใช้งาน แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า การตกแต่งห้องน้ำนั้นมีสไตล์แบบไหนบ้าง พร้อมไอเทมห้องน้ำที่เฮเฟเล่ภูมิใจนำเสนอ

SMART BATHROOM DESIGN

SMART BATHROOM DESIGN ห้องน้ำอัจฉริยะ เหมาะกับคนยุค 2021

จะดีแค่ไหนถ้า สุขภัณฑ์ห้องน้ำของคุณสามารถทำงานได้อัตโนมัติ ให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายแบบไม่มีสะดุด เฮเฟเล่ขอแนะนำไอเทมสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำที่เป็นมิตรกับทุกคนในครอบครัว ด้วยระบบเซ็นเซอร์ เปิด – ปิดเองอัตโนมัติ ช่วยลดการสัมผัสจุดเสี่ยงที่อาจมีเชื้อโรคได้ สร้างสุขลักษณะที่ดีให้กับสมาชิกทุกคน

โถสุขภัณฑ์อัจริยะ Smart solution for smart lifestyle (Smart Toilet)
รหัสสินค้า 588.82.422
มีคุณสมบัติพรั่งพร้อมด้วยระบบอัตโนมัติ ทั้งระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติของฝารองนั่ง และระบบชำระล้างอัตโนมัติหลังการใช้งาน ทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล และสมาร์ทโฟน กดอ่านเพิ่มเติม

SMART BATHROOM DESIGN

รหัสสินค้า 495.61.440
โดดเด่นด้วยระบบสั่งการแบบสัมผัส โดยใช้เท้าสัมผัสที่ปุ่ม O-Touch ระบบชำระล้างจะทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่แม่นยำ ควบคุมผ่านระบบรีโมทคอนโทรล มีไฟส่องแสงสว่างในเวลากลางคืน กดอ่านเพิ่มเติม ช้อปปิ้งออนไลน์

ฝารองนั่งชักโครกอัตโนมัติ (Electronic bidet seat)
รหัสสินค้า 495.61.493
มาพร้อมฟังก์ชันระบบก้านฉีดชำระล้างแบบปรับอุณหภูมิน้ำได้ พร้อมระบบทำความสะอาดก้านชำระทั้งก่อนและหลังการใช้งานอัตโนมัติ เพื่อสุขอนามัยที่ดีทั้งยังสามารถปรับอุณหภูมิฝารองนั่งได้ตามต้องการเพื่อรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม ในช่วงกลางคืนหากต้องเข้าห้องน้ำก็มีระบบ Night light เพิ่มการมองเห็นโดยไม่ต้องเปิดไฟ ช้อปปิ้งออนไลน์

SMART BATHROOM DESIGN

ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ (Sensor Faucet)
รหัสสินค้า 495.61.186
ทำงานด้วยระบบ Hybrid ใช้งานได้ 2 ระบบทั้งไฟบ้านและถ่าน ใช้งานวันละ 300 ครั้งได้นานถึง 1.5 – 2 ปี ช้อปปิ้งออนไลน์

SMART BATHROOM DESIGN

กระจกอัจริยะ (Smart Wi-Fi Mirror)
เชื่อมต่อระบบ wifi ทำหน้าที่เสมือน tablet อีกเครื่องในห้องน้ำ สามารถเปิดแอปพลิเคชัน จะเปิดเพลงฟังให้สุนทรี หรือจะเช็คสภาพอากาศ เล่นโซเชียลก็ได้ตามต้องการ

SMART BATHROOM DESIGN
ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN ห้องน้ำรักษ์โลก ห้องน้ำประหยัดน้ำ

ปฎิเสธไม่ได้เลยกับเทรนด์รักษ์โลกกำลังเป็นที่นิยม ตั้งแต่การเลือกวัสดุ กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมและคุ้มค่าเช่นกัน

โถสุขภัณฑ์ Forest series สินค้าใหม่ล่าสุดของเฮเฟเล่ที่ถูกออกแบบมาพิเศษ โดดเด่นด้วยระบบชำระล้างแบบไซฟอนเจ็ท ใช้น้ำเพียง 4 ลิตรเท่านั้น จากปกติที่ 6 ลิตร นอกจากจะช่วยประหยัดน้ำยังช่วยลดค่าน้ำในบ้านได้อีกด้วย ไม่เพียงรักษ์โลกยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวย ทันสมัยมีให้เลือกทั้งโถสุขภัณฑ์แบบสองชิ้นและแบบชิ้นเดียว กดอ่านคำแนะนำเลือกโถสุขภัณฑ์

สุขภัณฑ์แบบสองชิ้น รหัสสินค้า 495.61.467 กดสั่งซื้อออนไลน์ - โถสุขภัณฑ์แบบสองชิ้น
สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว รหัสสิค้า 495.61.468 กดสั่งซื้อออนไลน์ - โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

หัวก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ (Automatic sensor spout) ช่วยให้คุณประหยัดน้ำ และป้องกันปัญหาน้ำล้น เพราะระบบทำงานอัตโนมัติ หากไม่มีการใช้งานก็จะถูกปิดทำให้น้ำไม่ไหลตลอดเหมือนก๊อกน้ำทั่วไป

รหัสสินค้า 495.50.098 กดสั่งซื้อออนไลน์ – หัวก๊อกเซ็นเซอร์

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

โถปัสสาวะชาย (Urinal) มีให้เลือกทั้งระบบชำระล้างแบบฟลัชวาล์ว และแบบทำงานอัตโนมัติ

โถปัสสาวะชายแบบตั้งพื้น โดดเด่นด้วยระบบชำระล้างอัตโนมัติ ใช้น้ำ 2 ลิตร นอกจากนี้ยังมีดีไซน์โค้งมน รองรับการใช้งานกับทุกสรีระ รหัสสินค้า 495.61.305

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

โถปัสสาวะชาย แบบติดผนัง ระบบชำระล้างฟลัชวาล์วแบบปุ่มกด ใช้น้ำ 2 ลิตร ดีไซน์กระทัดรัด เหมาะกับการติดตั้งกับทุกขนาดห้องน้ำ รหัสสินค้า 495.61.304

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

ฟลัชวาล์วแนะนำ รหัสสินค้า 485.95.009 และ รหัสสินค้า 485.95.010

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN
ELDER BATHROOM DESIGN

ELDER BATHROOM DESIGN ห้องน้ำผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพราะความแข็งแรงของร่างกายที่แปรเปลี่ยนไปตามวัย ดังนั้นการเตรียมพื้นที่บ้านให้ปลอดภัย ก็สามารถช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุและเพิ่มความอุ่นใจให้ผู้สูงอายุตามไปด้วยเช่นกัน

Grab bar อุปกรณ์มือจับไนลอนซีรีย์ สีขาว (Nylon Series) รุ่นใหม่ล่าสุด อุปกรณ์เสริมความปลอดภัยผิวเคลือบไนลอนลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ 24 ชม. รับน้ำหนักได้ถึง 200 กก. ช่วยการทรงตัวและพยุงขณะใช้งานในห้องน้ำ

ELDER BATHROOM DESIGN
ELDER BATHROOM DESIGN

กระจกปรับระดับ กระจกที่สามารถปรับระดับได้ตามระดับความสูงของผู้ใช้งาน ทั้งยังรองรับผู้สูงอายุที่นั่งรถเข็น Wheelchair รหัสสินค้า 499.98.210 ปรับเพื่อสิ่งที่ดีกว่ากับ Elder Care Product กดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กดสั่งซื้อออนไลน์ - อุปกรณ์ห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ

เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเดียการตกแต่งห้องน้ำทั้ง 3 สไตล์ ที่มาพร้อมไอเทมสุขภัณฑ์ห้องน้ำแนะนำมากมาย สำหรับใครที่กำลังวางแผนตกแต่งห้องน้ำหรือ Renovate สามารถมาหาไอเดียเพิ่มเติมได้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง