ตกแต่งห้องน้ำอย่างไรให้ถูกใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกความต้องการ

ตกแต่งห้องน้ำอย่างไรให้ถูกใจ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกความต้องการ

ห้องน้ำ พื้นที่ส่วนตัวที่ใครหลายๆ คนมักใช้เวลาพอๆ กับพื้นที่อื่นในบ้าน ดังนั้นการตกแต่งห้องน้ำให้ถูกใจ ตามสไตล์ที่ชอบจึงเป็นอีกสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ เพื่อความสุนทรีในทุกการใช้งาน แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า การตกแต่งห้องน้ำนั้นมีสไตล์แบบไหนบ้าง พร้อมไอเทมห้องน้ำที่เฮเฟเล่ภูมิใจนำเสนอ

SMART BATHROOM DESIGN

SMART BATHROOM DESIGN ห้องน้ำอัจฉริยะ เหมาะกับคนยุค 2021

จะดีแค่ไหนถ้า สุขภัณฑ์ห้องน้ำของคุณสามารถทำงานได้อัตโนมัติ ให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายแบบไม่มีสะดุด เฮเฟเล่ขอแนะนำไอเทมสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำที่เป็นมิตรกับทุกคนในครอบครัว ด้วยระบบเซ็นเซอร์ เปิด – ปิดเองอัตโนมัติ ช่วยลดการสัมผัสจุดเสี่ยงที่อาจมีเชื้อโรคได้ สร้างสุขลักษณะที่ดีให้กับสมาชิกทุกคน

โถสุขภัณฑ์อัจริยะ Smart solution for smart lifestyle (Smart Toilet)
รหัสสินค้า 588.82.422
มีคุณสมบัติพรั่งพร้อมด้วยระบบอัตโนมัติ ทั้งระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติของฝารองนั่ง และระบบชำระล้างอัตโนมัติหลังการใช้งาน ทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล และสมาร์ทโฟน กดอ่านเพิ่มเติม

SMART BATHROOM DESIGN

รหัสสินค้า 495.61.440
โดดเด่นด้วยระบบสั่งการแบบสัมผัส โดยใช้เท้าสัมผัสที่ปุ่ม O-Touch ระบบชำระล้างจะทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่แม่นยำ ควบคุมผ่านระบบรีโมทคอนโทรล มีไฟส่องแสงสว่างในเวลากลางคืน กดอ่านเพิ่มเติม

ฝารองนั่งชักโครกอัตโนมัติ (Electronic bidet seat)
รหัสสินค้า 495.61.493
มาพร้อมฟังก์ชันระบบก้านฉีดชำระล้างแบบปรับอุณหภูมิน้ำได้ พร้อมระบบทำความสะอาดก้านชำระทั้งก่อนและหลังการใช้งานอัตโนมัติ เพื่อสุขอนามัยที่ดีทั้งยังสามารถปรับอุณหภูมิฝารองนั่งได้ตามต้องการเพื่อรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม ในช่วงกลางคืนหากต้องเข้าห้องน้ำก็มีระบบ Night light เพิ่มการมองเห็นโดยไม่ต้องเปิดไฟ

SMART BATHROOM DESIGN

ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ (Sensor Faucet)
รหัสสินค้า 495.61.186
ทำงานด้วยระบบ Hybrid ใช้งานได้ 2 ระบบทั้งไฟบ้านและถ่าน ใช้งานวันละ 300 ครั้งได้นานถึง 1.5 – 2 ปี

SMART BATHROOM DESIGN

กระจกอัจริยะ (Smart Wi-Fi Mirror)
เชื่อมต่อระบบ wifi ทำหน้าที่เสมือน tablet อีกเครื่องในห้องน้ำ สามารถเปิดแอปพลิเคชัน จะเปิดเพลงฟังให้สุนทรี หรือจะเช็คสภาพอากาศ เล่นโซเชียลก็ได้ตามต้องการ

SMART BATHROOM DESIGN
ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN ห้องน้ำรักษ์โลก ห้องน้ำประหยัดน้ำ

ปฎิเสธไม่ได้เลยกับเทรนด์รักษ์โลกกำลังเป็นที่นิยม ตั้งแต่การเลือกวัสดุ กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมและคุ้มค่าเช่นกัน

โถสุขภัณฑ์ Forest series สินค้าใหม่ล่าสุดของเฮเฟเล่ที่ถูกออกแบบมาพิเศษ โดดเด่นด้วยระบบชำระล้างแบบไซฟอนเจ็ท ใช้น้ำเพียง 4 ลิตรเท่านั้น จากปกติที่ 6 ลิตร นอกจากจะช่วยประหยัดน้ำยังช่วยลดค่าน้ำในบ้านได้อีกด้วย ไม่เพียงรักษ์โลกยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวย ทันสมัยมีให้เลือกทั้งโถสุขภัณฑ์แบบสองชิ้นและแบบชิ้นเดียว กดอ่านคำแนะนำเลือกโถสุขภัณฑ์

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

หัวก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ (Automatic sensor spout) ช่วยให้คุณประหยัดน้ำ และป้องกันปัญหาน้ำล้น เพราะระบบทำงานอัตโนมัติ หากไม่มีการใช้งานก็จะถูกปิดทำให้น้ำไม่ไหลตลอดเหมือนก๊อกน้ำทั่วไป

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

โถปัสสาวะชาย (Urinal) มีให้เลือกทั้งระบบชำระล้างแบบฟลัชวาล์ว และแบบทำงานอัตโนมัติ

โถปัสสาวะชายแบบตั้งพื้น โดดเด่นด้วยระบบชำระล้างอัตโนมัติ ใช้น้ำ 2 ลิตร นอกจากนี้ยังมีดีไซน์โค้งมน รองรับการใช้งานกับทุกสรีระ รหัสสินค้า 495.61.305

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

โถปัสสาวะชาย แบบติดผนัง ระบบชำระล้างฟลัชวาล์วแบบปุ่มกด ใช้น้ำ 2 ลิตร ดีไซน์กระทัดรัด เหมาะกับการติดตั้งกับทุกขนาดห้องน้ำ

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN

ฟลัชวาล์วแนะนำ รหัสสินค้า 485.95.009 และ รหัสสินค้า 485.95.010

ECO FRIENDLY BATHROOM DESIGN
ELDER BATHROOM DESIGN

ELDER BATHROOM DESIGN ห้องน้ำผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพราะความแข็งแรงของร่างกายที่แปรเปลี่ยนไปตามวัย ดังนั้นการเตรียมพื้นที่บ้านให้ปลอดภัย ก็สามารถช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุและเพิ่มความอุ่นใจให้ผู้สูงอายุตามไปด้วยเช่นกัน

Grab bar อุปกรณ์มือจับไนลอนซีรีย์ สีขาว (Nylon Series) รุ่นใหม่ล่าสุด อุปกรณ์เสริมความปลอดภัยผิวเคลือบไนลอนลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ 24 ชม. รับน้ำหนักได้ถึง 200 กก. ช่วยการทรงตัวและพยุงขณะใช้งานในห้องน้ำ

ELDER BATHROOM DESIGN
ELDER BATHROOM DESIGN

กระจกปรับระดับ กระจกที่สามารถปรับระดับได้ตามระดับความสูงของผู้ใช้งาน ทั้งยังรองรับผู้สูงอายุที่นั่งรถเข็น Wheelchair รหัสสินค้า 499.98.210 ปรับเพื่อสิ่งที่ดีกว่ากับ Elder Care Product กดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กดสั่งซื้อออนไลน์ - อุปกรณ์ห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ

เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเดียการตกแต่งห้องน้ำทั้ง 3 สไตล์ ที่มาพร้อมไอเทมสุขภัณฑ์ห้องน้ำแนะนำมากมาย สำหรับใครที่กำลังวางแผนตกแต่งห้องน้ำหรือ Renovate สามารถมาหาไอเดียเพิ่มเติมได้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง