เตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลี

เตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional

Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional การออกแบบ ที่สวยงาม และฟังก์ชันที่ลงตัวหลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง จากประเทศอิตาลี ทำให้ได้ประสิทธิภาพในการทำอาหารเป็นเรื่องง่ายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์หรืออาหารคำ่มื้อใหญ่ ช่วยเพิ่มความสุขภายในครอบครัว ซึ่งสามารถปรุงได้ทั้งเตาแก๊ส และเตาอบภายในเครื่องเดียว ซึ่งมีเมนูการปรุงอาหารได้ถึง 11 เมนู มีความอัจฉริยะแม่นยำในการควบคุมความร้อนตั้งแต่ 40 ° C ถึง 250 ° C ทำให้อาหารที่ออกมาสวยงามและน่าทานมากยิ่งขึ้น สำหรับการปรุงอาหารโดยใช้พัดลมช่วยให้สามารถกระจายความร้อนได้แม้กระทั่งสำหรับการคั่วและอบแบบชั้นเดียวและหลายระดับโดยไม่ต้องปรุงรส วิธีนี้ช่วยให้คุณใช้อุณหภูมิที่ต่ำลงโดยไม่สูญเสียรสชาติหรือสารอาหาร

Bertazzoni ทุกรุ่นได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัย เตาอบมีชั้นวางสำหรับงานหนัก ถาดสไลด์แบบยืดไสลด์ทำให้ง่ายต่อการหยิบอาหารจานร้อนออกมา ประตูสัมผัสกันความร้อนด้วยกระจกสามชั้นเพื่อความปลอดภัย

Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional

ท็อปแก๊สสแตนเลสชิ้นเดียวก็สวยงามไม่แพ้กัน ออกแบบโดยไม่มีสกรูหรือรู ของเหลวและอาหารที่หกรั่วไหลจึงทำความสะอาดได้ง่าย หัวเตาทองเหลืองแข็งแรงและมีคุณภาพสูง คุณจึงสามารถปรับเปลวไฟได้ทีละน้อยช่วยให้คุณปรุงอาหารได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น เตากระทะแบบควบคุมคู่ใช้งานได้หลากหลายปรับได้ง่ายเพื่อให้กระทะของคุณมีอุณหภูมิที่เหมาะสมในขณะที่คุณใช้งาน

Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional
บทความที่เกี่ยวข้อง