อ่างล้างจาน BLANCO VINTERA ดีไซน์คลาสสิกผสมผสานความวินเทจ

อ่างล้างจาน BLANCO VINTERA ดีไซน์คลาสสิกผสมผสานความวินเทจ

สร้างบรรยากาศห้องห้องครัวให้อบอุ่น ผ่อนคลาย
...ด้วยอ่างจาน BLANCO VINTERA
ดีไซน์คลาสสิกผสานความวินเทจเข้าด้วยกัน

การสร้างบรรยากาศในห้องครัว ถือเป็นอีกหัวใจสำคัญที่ช่วยเพิ่มความสุนทรีให้การเข้าครัวของคุณ ทั้งยังช่วยผ่อนคลาย และยังรู้สึกอบอุ่นทุกๆ ครั้ง การเลือกตกแต่งอุปกรณ์ครัวจึงเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของคุณ

เฮเฟเล่ ขอแนะนำ อ่างล้างจาน แบรนด์ BLANCO VINTERA XL9 เรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ผสมผสานระหว่างงานดีไซน์คลาสสิก พร้อมเพิ่มกลิ่นไอวินเทจ สร้างความโดดเด่นให้เคาน์เตอร์ครัวของคุณ

อ่างล้างจาน BLANCO VINTERA

BLANCO VINTERA XL9 โดดเด่นจากอ่างล้างจานทั่วไปอย่างไร

การออกแบบห้องครัวที่ได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงคลาสสิก

รูปทรง ลวดลาย สีสัน และวัสดุที่คุ้นเคยมักเป็นแรงบันดาลใจให้กับเทรนด์การออกแบบใหม่ๆ โดยนำเอาการตกแต่งบ้านชานเมืองสไตล์วินเทจเข้ามาผสมผสานเข้ากับบ้านสมัยใหม่อย่างลงตัว

อ่างล้างจาน BLANCO VINTERA

ขนาดใหญ่พิเศษ

นำแรงบันดาลใจของห้องครัวในบ้านชานเมือง มาปรับให้เข้ากับบ้านในเมือง ด้วยขนาดอ่างล้างจานที่มีขนาดเหมาะสม ด้านหน้าของอ่างทำมุมฉากพอดีกับความกว้างของตู้ขนาด 90 ซม. ช่วยเพิ่มพื้นที่การเตรียมอาหาร หรือการชำระล้างจานชาม ได้มากกว่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่ชอบความกว้างขวาง และครอบครัวใหญ่ สามารถติดตั้งได้ 2 แบบ ทั้งแบบเสมอเคาน์เตอร์หรือ ใต้เคาน์เตอร์ครัว

อ่างล้างจาน BLANCO VINTERA

วัสดุคุณภาพ

หากพูดถึงอ่างล้างจาน Blanco (บลังโก้) คือแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมด้วยเหตุผลหลักคือ ความแข็งแรงของวัสดุ ตัวบอดี้ด้านหน้าคือ SILGRANIT® PuraDur® ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อแรงกระแทก รวมไปถึงกรด ด่าง อย่างน้ำส้มสายชู ให้อ่างล้างจานของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้อ่างล้างจานหินแกรนิตยังให้สีและผิวสัมผัสเสมือนหินธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์ให้ครัวของคุณ

อ่างล้างจาน BLANCO VINTERA

6 สีสันให้เลือก

รหัสสินค้า 570.29.376 - Black
รหัสสินค้า 570.29.370 - Antracite
รหัสสินค้า 570.29.570 - Rock grey
รหัสสินค้า 570.29.970 - Alu metallic
รหัสสินค้า 570.29.770 - White
รหัสสินค้า 570.29.670 - Jasmine

และนี่คือ นิยามใหม่ของเทคโนโลยีในห้องครัวจาก อ่างล้างจาน BLANCO VINTERA ที่มีดีไซน์คลาสสิกผสานความวินเทจเข้าด้วยอย่างลงตัว สัมผัสอุปกรณ์และเครื่องใช้ไนครัวได้แล้ววันนี้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอทุกสาขา หรือร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ
บทความที่เกี่ยวข้อง