ไอเทม เพื่อสุขอนามัยที่ดี ลดการเสี่ยง Covid-19

ไอเทม เพื่อสุขอนามัยที่ดี ลดเสี่ยง Covid-19

การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 นับว่าเป็นปัญหาระดับโลก ที่เราทุกคนควรตระหนัก และหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเองอย่างจริงจังมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้คุณใช้ชีวิตอยู่บ้านหรือสถานที่ทำงานได้แบบสบายใจ Hafele มี 8 สินค้าไอเทมเพื่อสุขอนามัยที่ดี มาแนะนำให้รู้จักกัน ซึ่งทุกชิ้นเราเล็งเห็นว่าใช้แล้วก่อประโยชน์ สามารถลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อโรคต่างๆ สู่ตัวคุณได้… ไม่มากก็น้อย

Foot Plate Panel

1. Foot Plate Panel

ถือเป็นสินค้าที่เหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบันอย่างมาก เพราะเป็นแผ่นเหยียบสำหรับใช้เท้าเพื่อดึงเปิดประตู แทนการใช้มือสัมผัสกับที่จับประตูโดยตรง กรณียกของก็ยังสามารถเปิดประตูเองได้ อุปกรณ์สามารถใช้ได้ทั้งกับประตูห้องน้ำสาธารณะ ประตูออฟฟิศ หรือแม้แต่ประตูบ้าน ที่สำคัญทำจากวัสดุสเตนเลสสตีลซึ่งแข็งแรงทนทาน ดูแลทำความสะอาดง่ายอีกทั้งยังติดตั้งง่ายอีกด้วย

Hoppe SecuSan

2. Hoppe SecuSan

มือจับก้านโยกที่ยกให้เป็นสินค้าดีต่อสุขอนามัย เพราะรุ่นนี้ใช้สารเคลือบพิเศษ Silver ions ที่เคลือบบนพื้นผิวของมือจับ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียถึง 99.9% ซึ่งผ่านการทดสอบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น JIS-Z 2801 : 2000 สามารถใช้กับบ้านที่มีเด็กเล็กและคนชรา ร้านค้า โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล และสถานที่ที่มีคนพลุ่กพล่านที่ต้องระมัดระวังเรื่องความสะอาด มือจับปลอดเชื้อแบคทีเรีย Hoppe SecuSan

Automatic Sliding Door

3. Automatic Sliding Door

ในสถานการณ์ปัจจุบัน คงต้องยอมรับว่าไม่มีใครอยากจะจับหรือสัมผัสสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวมากนัก ระบบบานเลื่อนอัตโนมัติจาก Hafele เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์และได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยการทำงานของ Motion Sensor ที่ช่วยให้ประตูเปิด/ปิดเองได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องจับหรือสัมผัสประตูเลย ทำให้ลดการสัมผัสเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ถือเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับสถานการณ์ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก สำหรับระบบบานเลื่อนอัตโนมัตินี้สามารถติดตั้งได้ทั้งประตูทางเข้า-ออกอาคารหรือติดตั้งภายในอาคารได้เช่นเดียวกัน เช่น ห้องน้ำ รวมไปถึงบ้านพักที่มีผู้สูงอายุหรือผู้บกพร่องทางกายภาพ

สนใจสินค้า สามารถโทรศัพท์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-768-7171 (เนื่องจากสินค้ากลุ่มนี้จำเป็นต้องมีการลงรายละเอียดเชิงลึกกับทางลูกค้า)

Automatic Sensor Bin

4. Automatic Sensor Bin

ถังขยะเซ็นเซอร์อัตโนมัติ เพราะถังขยะคือแหล่งสะสมและยังเป็นจุดแพร่เชื้อโรคร้ายในบ้านหรืออาคารได้อีกด้วย เฮเฟเล่ขอแนะนำถังขยะเซ็นเซอร์ ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตคุณสะดวก ปลอดภัยถูกสุขลักษณะ และหลีกเลี่ยงการสัมผัสแหล่งเชื้อโรค ถังขยะลอยตัว ฝาถังสามารถเปิดขึ้นเองอัตโนมัติเมื่อนำขยะไปจ่อที่ปากถัง และปิดเองภายในเวลา 8 วินาที เรียกว่าไม่ต้องใช้มือสัมผัสฝาถังให้เสี่ยงต่อสิ่งสกปรกใดๆ แถมตัวถังทำจากสเตนเลสสตีล ทนทาน ไร้การเกิดสนิม ช้อปสินค้าออนไลน์

ถังขยะแบบ Build-in

5. ถังขยะแบบ Build-in

ทำงานด้วยระบบ Hand Free Opener คือการใช้ระบบไฟฟ้าเข้ามาช่วย เพียงยื่นเท้าเข้าไปที่ใต้ตู้ ระบบเซ็นเซอร์จะทำงานตรวจจับ และถังขยะก็จะเปิดอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้มือเปิดสัมผัส พร้อมทั้งมีระบบ Soft Close ทำให้ไม่มีเสียงดังรบกวน ทั้งนี้ควรแยกถังขยะเป็นสองถัง เป็นขยะแห้ง ขยะเปียก และนำไปทิ้งนอกบ้านวันต่อวัน เพื่อป้องกันแบคทีเรียและกลิ่นเหม็นในห้องครัวที่อาจจะเกิดขึ้นได้

Smart Toilet

6. Smart Toilet โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะจาก เฮเฟเล่

ที่มาพร้อมกับ ฟังก์ชันอัตโนมัติเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องสุขอนามัยของผู้ใช้งานและลดการสัมผัส ซึ่งประกอบไปด้วย ระบบฝารองนั่งเปิด/ปิดอัตโนมัติ และระบบฟลัชชำระล้างอัตโนมัติที่ทำงานหลังจากที่ผู้ใช้งานเดินออกจากบริเวณที่เซ็นเซอร์ตรวจจับไปแล้ว 3 วินาที ก้านฉีดชำระอัจฉริยะที่สามารถปรับฟังก์ชันได้หลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน และทำการฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV อัตโนมัติทุกครั้งหลังใช้งาน เพื่อยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะมาพร้อมฝารองนั่งผสมสาร Anti-Bacteria ลดการสะสมของแบคทีเรียและง่ายต่อการทำความสะอาด อีกทั้งโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะยังมาพร้อมกับปุ่ม O-touch เพื่อตอบโจทย์ในเรื่องการหลีกเลี่ยงการสัมผัสในที่สาธารณะด้วย เพียงใช้เท้าแตะที่ปุ่มเพื่อเปิดฝารองนั่ง และแตะอีกครั้งหลังจากใช้งานเสร็จ ฝารองนั่งปิด และระบบฟลัชชำระล้างอัตโนมัติจะทำงาน กดอ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ก๊อกน้ำอัตโนมัติ จาก Hafele

7. ก๊อกน้ำอัตโนมัติ จาก Hafele

ซึ่งถือว่าเหมาะแก่การนำมาใช้ได้ทุกพื้นที่ ทั้งห้องน้ำในบ้านและสถานที่สาธารณะ ห้างร้าน หรือโรงแรมต่างๆ เพราะเปิดน้ำผ่านการตรวจจับของเซ็นเซอร์ในระยะ 8-10 ซม. จึงทำให้ไม่ต้องสัมผัสกับตัวก๊อกโดยตรง แถมสินค้าของเราถูกออกแบบให้ประหยัดน้ำได้ถึง 30 % และติดตั้งได้สองระบบทั้งแบบพ่วงกับไฟบ้าน และแบบใช้แบตเตอรี่

ก๊อกน้ำอัตโนมัติ จาก Hafele

8. HBO-S066B เตาอบซีรีส์ 7

ตัวช่วยที่ทำให้การเข้าครัวของคุณง่ายและสะดวกมากขึ้น ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน การลงมือทำอาหารรับประทานเองที่บ้านดูจะเป็นทางเลือกที่เรามั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไร้เชื้อโรค และถูกสุขอนามัยที่สุดแล้ว ยิ่งมีตัวช่วยในการช่วยทำอาหารอย่าง เตาอบซีรีส์ 7 ด้วยแล้ว ไม่ว่าคุณจะย่าง อบ หรือนึ่ง ก็ง่ายแสนง่าย เพราะเตาอบนี้มีโปรแกรมอัตโนมัติที่จัดมาให้ถึง 53 เมนู พร้อมฟังก์ชันการทำความสะอาดแบบไอน้ำที่มีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารฝีมือคุณนั้น สดใหม่ สะอาดและถูกสุขอนามัยอย่างแน่นอน

เพราะสุขอนามัย เป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อโรค รวมไปถึงไวรัสโควิด 19 ที่ช่วยเพิ่มสุขอนามัยที่ดีให้กับชีวิตของคุณและครอบครัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171

บทความที่เกี่ยวข้อง