รีวิวเฮเฟเล่ดีไซน์สตูดิโอ โซนมือจับประตู

เอาใจคนชอบแต่งบ้านเช่นเคยกับการรีวิวโซนสินค้าต่างๆ ใน Hafele Design Studio (เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ) บอกเลยว่าครั้งนี้เอาใจคนรักดีไซน์ กับโซนมือจับประตู Door Handle ที่เฮเฟเล่มีให้เลือกหลากหลายมากมายจากทั่วโลก อยู่ที่นี่แล้ว มีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลย

KAWAJUN

เริ่มต้นกันที่แบรนด์ KAWAJUN มือจับประตู สัญชาติญี่ปุ่น ดีไซน์เรียบง่าย แต่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

HOPPE

HOPPE มือจับแบรนด์ดังจากยุโรป มาพร้อมนวัตกรรมด้าน Hygienic ป้องกันแบคทีเรีย ด้วยนวัตกรรม Silver ions ที่เคลือบสารพิเศษบนผิวของมือจับนั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9% และป้องกันการแตกตัวของเซลล์ ภายใน 24 ชม. ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน กดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า HOPPE

Griff werk

มือจับก้านโยก Smart 2 lock by Griffwerk เหมาะสำหรับประตูบานเปิดซ้าย - ขวา รูปแบบและระบบล็อคที่ทันสมัย เข้ากันได้ดีกับประตูของคุณ

FSB

ผลิตด้วยวัสดุทองแดง ซึ่งมีสารช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เหมาะกับยุคสมัยนี้มากๆ พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย

HEWI

โดดเด่นด้วยวัสดุ Polyamide ช่วยให้มือจับแข็งแรง และไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์ขณะใช้งาน

JATEC

สุดคลาสสิค ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

DND

มือจับประตูสัญชาติอิตาลี ดีไซน์ร่วมสมัย โดยนักออกแบบชั้นนำ ทำให้มือจับดีไซน์โดดเด่นสะกดทุกสายตา

HAFELE DOOR HANDLE ให้ทุกงานดีไซน์ สะท้อนความเป็นคุณ

ครบครันด้วยสินค้า อุปกรณ์เรื่องบ้านและอาคาร คุณภาพและมาตรฐานเยอรมนี สามารถเยี่ยมชม หรือหาแรงบันดาลใจสำหรับการตกแต่งบ้านได้แล้วที่ Hafele Design Studio เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา มาที่เดียวครบจบเรื่องบ้านและอาคาร ดาวน์โหลดรายละเอียดสินค้าฮาร์ดแวร์ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่บทความ ครบครันทุกอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ที่เฮเฟเล่ (ARCHITECTURAL HARDWARE)

บทความที่เกี่ยวข้อง