ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

เฮเฟเล่ชวนมาทำแบบทดสอบทายนิสัยว่า ทั้ง 4 ห้องนี้เพื่อนๆ ชอบห้องไหนมากที่สุด ระหว่าง ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัว

ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

1. ห้องนอน

เลือกห้องนอน แปลว่าจิตใจลึกๆเป็นคน อารมณ์อ่อนไหว แถมยังละเอียดอ่อน ถึงแม้ว่าบุคลิกภาพภายนอกอาจจะดูเหมือนเป็นคนมั่นใจในตัวเอง กล้าแสดงออก แต่จิตใจเบื้องลึกนั้นเป็นคนจิตใจอ่อนไหว ขี้สงสาร แถมยังแอบขี้เหงาอยู่ลึกๆ บางครั้งอาจจะเป็นดูเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ต้องการพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็ดันกลัวการอยู่คนเดียว กลัวความเหงาในบางครั้ง

ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

2. ห้องนั่งเล่น

เลือกห้องนั่งเล่น บุคลิกเป็นคนร่าเริง ขี้เล่น อัธยาศัยดี แถมยังมีมนุษยสัมพันธ์ดี อยู่ที่ไหนใครๆก็รัก และเอ็นดู ถึงแม้บุคลิกภายนอกคือดูเป็นคน extrovert ชอบ สังสรรค์ พบปะผู้คน แต่จริงๆแล้วบางทีก็มีโมเมนต์อยากอยู่คนเดียว ใครก็ล้ำเส้นเข้ามาไม่ได้ แต่ก็ยังมีอีกมุมที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อีกด้วย

ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

3. ห้องน้ำ

เลือกห้องน้ำ บุคลิกเป็นคนสุภาพ เรียบร้อย จิตใจดี มองโลกในแง่ดีเอามากๆ ชอบความเรียบง่าย สบายๆ ดูเป็นมิตร เข้าถึงง่าย แถมยังน่าคบหาอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคนอารมณ์ช่างฝัน จินตนาการ แต่ก็ยังมีโมเมนต์โรแมนติกไม่เบา เข้าใจอะไรอย่างลึกซึ้ง แคร์คนอื่นเอามากๆ

ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

4. ห้องครัว

เลือกห้องครัว บุคลิกเป็นคนนุ่มนิ่ม นิสัยนุ่มนวล ชอบอยู่เงียบๆ โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบมีปัญหากับคนอื่นเท่าไหร่ ไม่ชอบความวุ่นวาย ชอบความเรียบง่าย บางทีก็คล้ายๆพวกอนุรักษ์นิยม ทุกสิ่งต้องเป็นไปตามแบบแผน ผู้คนมักจะอยู่ด้วยแล้วสบายใจ มักจะให้คำปรึกษาชีวิตให้คนอื่นบ่อยๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง