ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์ BLANCO

ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์

BLANCO SOLENTA-S Senso with touchless start – stop interface ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์แบบอินฟาเรด เปิด-ปิดอัตโนมัติ แบบไร้การสัมผัส จากบลังโก ที่ช่วยยกระดับให้การเตรียมอาหาร หรือการเข้าครัวของคุณสะดวกสบายมากกว่าเดิม

ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์

จุดเด่นของ ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ รุ่น BLANCO SOLENTA-S (รหัสสินค้า 569.04.220)

ตำแหน่งเซ็นเซอร์ที่เหมาะสม

อาจมีหลายครั้งเมื่อติดตั้งอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ มักเปิดหรือปิดเองแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่สำหรับ BLANCO SOLENTA-S Senso จะช่วยป้องกันการเปิด-ปิดใช้งานแบบไม่ได้ตั้งใจ ด้วยตำแหน่งเซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งอยู่ที่ก้านของก๊อก ในกรณีที่ถือของ หรือมือเปื้อนจากการเตรียมอาหาร ก็สามารถเปิด-ปิดได้ง่ายแบบไม่ต้องสัมผัสด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่รวดเร็ว แม่นยำ ในรัศมีระยะ 140 องศา หรือในระยะ 6 เซนติเมตร ครอบคลุมทุกการเคลื่อนไหว

นอกจากนี้ ยังสามารถดึงลงด้วยฟังก์ชันสเปรย์คู่และที่จับแม่เหล็ก: เปลี่ยนจากสตรีมแบบเติมอากาศไปเป็นสเปรย์ล้างได้อย่างง่ายดาย

ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์
ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์

หยุดน้ำไหลอัตโนมัติ

เพิ่มความสะดวกกรณีไม่ได้ใช้งานหรือไม่มีการเคลื่อนไหว ระบบจ่ายน้ำจะหยุดทำงานทันทีภายใน 90 วินาที เพิ่มความปลอดภัยและป้องกันปัญหาน้ำล้น

ก๊อกอ่างล้างจานระบบเซ็นเซอร์

ตั้งอุณหภูมิน้ำ และอัตราการไหลของน้ำได้ ก้านสามารถปรับเลือกอุณหภูมิได้ทั้งน้ำร้อนหรือน้ำเย็น พร้อมทั้งยังสามารถควบคุมปริมาณและความแรงของน้ำที่ไหลได้ วัสดุเคลือบสแตนเลส แบบ Ultraresist ทนทานต่อการใช้งานและรอยขีดข่วน ทั้งยังล้างทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้าแห้งเช็ดหลังการใช้งาน

และนี่คือ นิยามใหม่ของเทคโนโลยีในห้องครัว จาก BLANCO สัมผัสอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวได้แล้ววันนี้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ
บทความที่เกี่ยวข้อง