ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ Hafele

ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ Hafele

ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ มีรูปแบบการทำงานที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานด้วย ระบบสั่งการให้ประตูสไลด์เปิด ปิดได้ตามเวลาที่ต้องการ ทั้งนี้ก็เพื่อเปิดมุมมองให้ภายในดูกว้างและโปร่งโล่งมากขึ้น สำหรับท่านใดที่สนใจระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติแต่ยังมีคำถามและข้อสงสัย ลองมาวิเคราะห์รายละเอียดกับเฮเฟเล่ รับรองว่าข้อมูลที่ได้จะทำให้คุณวางแผนได้ราบรื่นอย่างแน่นอน

1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือทำการค้นหาข้อมูล หรือรีวิวของสินค้าของแบรนด์ที่คุณสนใจก่อนว่ามีประสบการณ์ในการดำเนินกิจการมาแล้วกี่ปี มีจุดเด่น-จุดด้อยอะไรบ้าง

2. ตรวจสอบสินค้าที่ท่านสนใจว่าผ่านมาตรฐานและได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยหรือไม่ หรือได้รับรางวัลการันตีทางด้านต่างๆมากน้องเพียงใด โดยระบบบานเลื่อนอัติโนมัติของแบรนด์ GEZE by Hafele ได้ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานอุตสาหกรรม DIN 18650 โดยรับรองเกี่ยวกับด้านความปลอดภัยสำหรับการใช้งานด้วยวิธีปกติ

3. ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ มักถูกนำมาติดตั้งบริเวณทางเข้า-ออกที่มีผู้คนสัญจรเป็นจำนวนมาก เช่น ประตูทางเข้าออฟฟิศ โรงแรม โรงพยาบาล ธนาคาร รวมถึงห้างสรรพสินค้าต่างๆ ดังนั้นประตูที่ดีมีคุณภาพต้องมีการทำงานที่ไม่ติดขัด และไม่มีเสียงดันจากการกระแทกของอุปกรณ์ระหว่างการเคลื่อนที่เปิด-ปิดในแต่ละครั้ง ดังนั้นลูกล้อจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำศัญต้องผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น (ระบบบานเลื่อนอัติโนมัติแบรนด์​ GEZE by Hafele ได้ออกแบบลูกล้อให้มีระบบทำความสะอาดด้วยตัวเอง จึงทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างไม่ติดขัด ไร้เสียงรบกวน และช่วยลดการสึกหรอ ยืดอายุการใช้งานได้มากกว่าแบรนด์อื่นๆ)

4. เมื่อคุณสามารถเลือกระบบบานเลื่อนอัตโนมัติตามต้องการได้แล้ว ทางเราแนะนำว่าให้เข้าไปทดลองสินค้า และเยี่ยมชมตัวอย่างสินค้าเพื่อเป็นแนวทางในการนำมาประยุกต์ใช้กับบานประตูของตนเองก่อนการตัดสินใจ

ถ้าท่านใดยังไม่สามารถตัดสินใจได้ แนะนำให้เข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของแบรนด์ GEZE ที่ Hafele Design Studio ได้ตามเวลาทำการ รับรองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง