หมดปัญหาเรื่องการจัดเก็บ ด้วยอุปกรณ์ตะแกรงที่ออกแบบมาเพื่อครัวปูน

Etercnoc อุปกรณ์ตะแกรงเฮเฟเล่

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเข้าครัว และการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะเมนูอาหารไทย ที่มีทั้งโขลก สับ ผัดแล้วนั้น ครัวปูน เป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน ไร้กังวลเรื่องปลวก รวมถึงราคาที่ไม่สูงมาก ครัวปูนจึงเป็นตัวเลือกที่หลายคนนิยมเลือกใช้กัน

แต่ยังมีอีกประเด็นที่คนชอบครัวปูนกังวลอยู่คือ เรื่องของพื้นที่การจัดเก็บ ที่ไม่เป็นระเบียบ หยิบหาของไม่เจอ และความยุ่งยากหากต้องติดตั้งตะแกรงในตู้ เพราะด้วยขั้นตอนที่ซับซ้อน ต้องดัดแปลงอุปกรณ์เพื่อติดตั้ง จนเป็นปัญหากวนใจทั้งผู้ใช้งานและช่าง แต่ปัญหาทุกอย่างย่อมมีทางออก เฮเฟเล่ขอแนะนำ Etercnoc อุปกรณ์ตะแกรงเฮเฟเล่ สินค้าใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ครัวปูนโดยเฉพาะ

Etercnoc อุปกรณ์ตะแกรงเฮเฟเล่ ตอบโจทย์ครัวปูนของคุณอย่างไร

จัดระเบียบ เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บ
เปลี่ยนช่องเก็บของเดิมๆ ที่วางของเกะกะตา จะหาของใช้แต่ละครั้งก็ต้องใช้เวลา แค่ติดตั้งอุปกรณ์ตะแกรงตัวนี้ การจัดเก็บของคุณจะเป็นระเบียบ ช่วยให้หยิบใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะรู
ลดขั้นตอนการติดตั้งที่ยุ่งยากเหลือเพียงแค่ 4 ขั้นตอน ยึดน็อตเข้ากับตะแกรง ราง เฟรม และยึดอุปกรณ์ทั้งหมดใต้เคาน์เตอร์ครัวปูน จากเดิมที่ต้องใช้แผ่นไม้มาหนุน วัดระยะ เจาะรู ยึดอุปกรณ์เข้ากับครัวปูน และหากช่างติดตั้งขาดความชำนาญและรอบคอบอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อครัวได้

วัสดุแข็งแรง
ตะแกรงผลิตด้วยสแตนเลส สตีล 304 ทนทานต่อการเกิดสนิม รับน้ำหนักได้ 30 กก./ชั้น หรือเซ็ตจาน 20 ใบ และหากใครกังวลเรื่องความแข็งแรงก็สามารถยึดน็อตเพิ่มได้เช่นกัน (มีในแพคสินค้า)

รองรับหน้าบานสำเร็จรูปได้ทั้งหน้าบานเดี่ยว และคู่ อุปกรณ์มีให้เลือก 2 ขนาด สำหรับหน้าบานเดี่ยว และหน้าบานคู่ สามารถติดตั้งได้กับวงกบหน้าบานทุกแบรนด์ที่มีในท้องตลาด

  • หน้าบานเดี่ยว ความกว้างภายในตู้อย่างน้อย 400 มม. รหัส 495.34.350
  • หน้าบานคู่ ความกว้างภายในตู้อย่างน้อย 760 มม. รหัส 495.34.351
  • ความสูงภายในของหน้าบานเดี่ยวและหน้าบานคู่ ตั้งแต่ 585 – 705 มม.

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • อุปกรณ์ในเซ็ตประกอบด้วย โครงเหล็กพ่นสีขาว powder coat 1 ชุด
  • ตะแกรงดึงแบบเปิดหน้าบาน สแตนเลสสตีล 304 จำนวน 2 ชุด รวมราง
  • ชุดสกรู 1 ชุด

หากคุณเป็นคนที่กำลังวางแผนจะทำครัวปูน หรือ Renovate ครัว Etercnoc อุปกรณ์ตะแกรงเฮเฟเล่ คืออุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บ และสร้างพื้นที่ครัวที่สมบรูณ์แบบ ในแบบฉบับของคุณเอง สามารถเลือก Etercnoc อุปกรณ์ตะแกรงเฮเฟเล่ เพื่อการจัดเก็บต่างๆ จาก Hafele ได้ที่ www.hafelehome.co.th หรือ เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอทุกสาขา หรือร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง