ทายนิสัยการเลือกเข้าห้องน้ำ

ทายนิสัยเลือกเข้าห้องน้ำ

1. เลือกห้องแรก

คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีคุณธรรมและเมตตาธรรม จิตใจดี มีความรับผิดชอบสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เฉลียวฉลาด มีปฏิภาณไหวพริบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ คุณเป็นคนคิดเร็ว ทำเร็ว ไม่ชอบเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ ซึ่งอาจทำให้คุณลืมมองในอีกแง่มุมหนึ่ง หรืออาจจะทำให้พลาดในบางสิ่งบางอย่าง หากเพิ่มความรอบคอบอีกนิด ก็จะช่วยให้ผิดพลาดน้อยลง คุณชอบคนที่มีความเป็นผู้นำสูง แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีความอ่อนโยนอยู่ลึก ๆ

2. เลือกห้องกลาง

คุณเป็นคนเก่งและรอบคอบ จะไม่ตัดสินใจโดนทันที บุคลิกเป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวล เรียบร้อย มีความประนีประนอมสูง รักสันติ อ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่พูดตรงๆ ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น จริงใจ ซื่อสัตย์ ซื่อตรง และมีอุดมการณ์ รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว มีจิตใจละเอียดอ่อน มีพรสวรรค์ และชั้นเชิงในงานศิลปะ คุณยอมเสียเวลาเพื่อคิดทุกอย่างให้รอบคอบ ก่อนที่จะลงมือทำ แต่คุณก็ยังมีมุมโรแมนติก คุณต้องการใครสักคน ที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น มั่นคงและเป็นตัวของตัวเอง

3. เลือกห้องในสุด

คุณเป็นคนเรื่อยๆ ชอบเก็บเนื้อเก็บตัว พูดน้อย ชอบทำอะไรเงียบ ๆ คนเดียว โดดเดี่ยว และรักอิสระ เป็นคนฉลาดคิดและฉลาดทำ ช่างเลือก ชอบการวางแผนล่วงหน้า เชื่อมั่นในความคิดของตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนวความคิดที่แปลกเพียงใด บางครั้งดูเหม่อลอย ถ้าทำตัวให้แอคทีฟมากขึ้น จะดูมีเสน่ห์ขึ้นอีกเยอะ

บทความที่เกี่ยวข้อง