แต่งเติมชีวิตหน้าร้อนนี้ให้มีสีสัน ด้วยอ่างล้างจาน Blanco Sity XL 6 S

แต่งเติมชีวิตหน้าร้อนนี้ให้มีสีสัน ด้วยอ่างล้างจาน Blanco Sity XL 6 S

เบื่อไหมกับ อ่างล้างจานสแตนเลส เดิมๆ Hafele ขอแนะนำไอเทมหรือของใช้ในห้องครัวที่ช่วยเติมสีสันหน้าร้อนนี้ให้สนุกกว่าเดิมด้วย Blanco Sity ที่โดดเด่นด้วยเฉดสีสดใส อย่าง ส้ม เหลือง เขียว และสีขาวดำสุดคลาสสิค มาพร้อมอ่างขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงอุปกรณ์เสริมอย่าง SITYPad เขียงซิลิโคน และ SITYBox กล่องอเนกประสงค์สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องครัว Blanco Sity คือไอเทมที่ช่วยเติมเต็มให้ห้องครัวของคุณในหน้าร้อนนี้สนุก และมีสีสันกว่าเดิม

6 ข้อดีของอ่างล้างจาน Blanco Sity

1. แบรนด์ดังระดับโลก

Blanco (บลังโก้) คือ แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมนี เป็นต้นตำรับของการผลิตอ่างล้างจานระดับต้นๆ ของโลก โดดเด่นด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย

Blanco Sity

2. ผลิตด้วยหินควอทซ์(Quartz)

อ่างล้างจาน Blanco Sity ผลิตด้วยหินควอทซ์ (Quartz) ที่ความแข็งแรงในระดับ 7 เมื่อเทียบกับหินอ่อนและหินแกรนิตที่ระดับความแข็งต่ำกว่า จึงทำให้ อ่างล้างจาน Blanco Sity มีความหนาแน่นสูง ไม่มีรูพรุน ไม่ซึมน้ำ เป็นวัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งภายในอย่างท็อปเคาร์เตอร์ครัว ท็อปเค้าน์เตอร์ห้องน้ำ ผนัง บันได รวมถึงอ่างล้างจาน Blanco Sity ด้วย

Blanco Sity

3. สีสันหลากหลาย

รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยหลากหลายเฉดสี เช่น
- Orange อ่างล้างจานสีส้มสดใส สีโทนร้อนที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานแบบไม่จำเจให้กับห้องครัว
- Lemon อ่างล้างจานสีเหลืองเลม่อน เปรี้ยวจี้ด เแต่แอบซ่อนความอ่อนหวาน
- Kiwi อ่างล้างจานสีเขียวกีวี ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้เข้าครัว
- Lava Grey อ่างล้างจานสีเทาดำสุดคลาสิค ให้ความรู้สึกสุขุมลุ่มลึก น่าค้นหา

Blanco Sity

4. หลุมอ่างล้างจานขนาดใหญ่

อ่างล้างจาน Blanco Sity ถูกพัฒนาให้มีขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อรองรับการใช้งานได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น เหมาะกับการล้างจานชาม อุปกรณ์เครื่องครัว รวมไปถึงการล้างผักผลไม้ และเตรียมอาหาร

Blanco Sity

5. อุปกรณ์เสริมครบครัน

นอกจากจะมีอ่างล้างจานขนาดใหญ่แล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การเข้าครัวสะดวกมากขึ้น ด้วย SITYPad cutting board - เขียง รองรับการ ตัด สับ ผลิตจากซิลิโคนประเภทเดียวกับผิวเตารีดทำให้ SITYPad เป็นเขียงซิลิโคนที่สามารถใช้ร่วมกับอาหารที่มีความร้อนได้ นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่น สามารถพับ และกันลื่น ช่วยให้การเข้าครัวของคุณสนุก และสะดวกมากขึ้น

Blanco Sity

6. ดูแลรักษาง่าย

อ่างล้างจาน Blanco Sity ทำจากหินควอร์ซ(Quartz) มีคุณสมบัติทนทานต่อคราบและรอยขีดข่วนต่างๆ ทำความสะอาดง่าย เพียงเช็ดด้วยน้ำหรือน้ำสบู่ พื้นผิวก็สะอาดหมดจด เงางามเหมือนเดิม

Blanco Sity

ให้การล้างจานสนุกมีสีสัน ด้วยอ่างล้างจาน Blanco SITY ที่มาพร้อมความทนทาน สีสันสดใสไม่จำเจ เปลี่ยนรูปแบบการล้างจานให้ชิคกว่าเดิม สอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา โทร.02-768-7171

บทความที่เกี่ยวข้อง