วิธีเลือกชั้นวาง ชุดรางแขวนอุปกรณ์ครัว เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

วิธีเลือกชั้นวางของในครัว ชุดรางแขวนอุปกรณ์ครัว เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

ห้องครัวเป็นอีกหนึ่งห้องที่ทุกบ้านส่วนใหญ่จะต้องมี ไม่ว่าห้องครัวนั้นจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ อย่างน้อยก็ต้องมีอุปกรณ์ชุดครัวอย่างภาชนะ หรือ เครื่องปรุงต่างๆ ซึ่งหากคุณมีพื้นที่น้อยหรือมีพื้นที่ที่จำกัดก็ต้องมีการจัดระเบียบห้องครัว เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด หลายคนอาจจะมีอุปกรณ์ในครัวเยอะ แต่ถ้าพื้นที่ไม่พออาจจะต้องหาชั้นวางของมาเพิ่ม ซึ่งการเลือกชั้นวางของนอกจากเรื่องของสไตล์แล้ว วัสดุที่ใช้ก็มีความสำคัญเหมือนกันเพราะจะต้องคำนึงถึงความคงทนและการใช้งานที่ยาวนาน วันนี้เฮเฟเล่มีวิธีเลือกชั้นวางของในครัวสำหรับเพื่อนๆมาฝาก

ขนาดและลักษณะของชั้นวางของ

ขนาดของชั้นวางของในห้องครัวขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ซึ่งสิ่งสำคัญคือต้องวัดพื้นที่ที่จะติดชั้นวางของให้ดี เพื่อไม่ให้ชั้นวางของในห้องครัวมีขนาดใหญ่หรือเล็กเกินไป ซึ่งหากคุณมีพื้นที่ในการจัดวางน้อย อาจจะเลือกชั้นวางของในห้องครัวแบบติดผนังประหยัดพื้นที่ในห้องครัวของคุณให้ได้มากที่สุด

อุปกรณ์จัดเก็บครัว

วัสดุและดีไซน์

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญของชั้นวางของนั้นคือจะต้องแข็งแรงพอที่จะรองรับสิ่งของที่ต้องการได้ ชั้นวางของจากเฮเฟเล่สามารถรับน้ำหนักได้ 10 กก. สามารถวางเตาอบหรือไมโครเวฟได้ วัสดุทำจากอะลูมิเนียมไม่เป็นสนิม พร้อมดีไซน์ขอแขวนแบบซ่อนในราง ทำให้ชั้นวางดูสวยงามและทันสมัย

อุปกรณ์จัดเก็บครัว

ฟังก์ชันการจัดเก็บ

เนื่องจากอุปกรณ์ในห้องครัวมีหลากหลายชิ้น ดังนั้นเราจึงควรหาชั้นวางที่มีหลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน ชั้นวางอุปกรณ์จากเฮเฟเล่สามารถวางอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น อุปกรณ์วางเครื่องปรุง อุปกรณ์วาง แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์แขวนฝาหม้อ อุปกรณ์เก็บมีด และชั้นวางเตาอบ หรือ ไมโครเวฟ โดยสามารถเลือกแบบให้ตรงกับการใช้งานของคุณ

ช้อปสินค้าออนไลน์ คลิก
บทความที่เกี่ยวข้อง