โต๊ะทำงานเฮเฟเล่ JobTisch สำหรับโฮมออฟฟิศของคุณ

โต๊ะทำงานเฮเฟเล่ JobTisch สำหรับโฮมออฟฟิศของคุณ

การทำให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง – แม้นว่าจะเป็นในช่วงเวลาของการมีโรคระบาดครั้งใหญ่นี้ เมื่อพนักงานบางส่วนต้องทำงานอยู่ที่บ้านโดยที่สถานที่ทำงานมักจะจัดวางไว้ที่ห้องครัวหรือโต๊ะในห้องนั่งเล่น ที่อาจจะไม่เหมาะสม? เฮเฟเล่จากเมืองนาโกลด์ ประเทศเยอรมนี ผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติสำหรับอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, ไฟแอลอีดี และระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมการเข้าออก ได้พัฒนาโต๊ะทำงานเฮเฟเล่ JobTisch เพื่อจุดประสงค์นี้ เวิร์กสเตชันแบบนั่งและยืน แบบเคลื่อนที่ ที่ปรับความสูงขึ้นหรือลงได้นี้ สามารถอยู่ในบ้านที่มีผนังทั้งสี่ด้านของคุณ ทำให้สามารถเปลี่ยนโต๊ะทำงานที่บ้าน ที่ปรับแต่งได้และมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังทำให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์

JobTisch

ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มสำหรับนักออกแบบภายในและช่างไม้: โดยคุณสามารถวางแผนใช้โต๊ะทำงาน JobTisch ร่วมกับลูกค้าของคุณและสั่งซื้ออุปกรณ์นี้จากเฮเฟเล่ โต๊ะทำงานนี้พร้อมส่งตรงถึงมือลูกค้า ให้ทันเวลา แม้นว่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีการสั่งซื้อจำนวนมาก ถือเป็นธุรกิจเสริมที่สร้างผลกำไร ที่น่ายินดีสำหรับพาร์ทเนอร์ของเฮเฟเล่

โต๊ะทำงานนี้จะสร้างความเชื่อมโยงที่กลมกลืนระหว่างที่ทำงานและที่บ้านแม้จะเกิดโรคระบาด เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน ในสำนักงานเพิ่งเริ่มต้นขึ้น ดังนั้น บริษัท จำนวนมากจึงสนับสนุนให้มีการจัดสถานที่ทำงานขึ้นที่บ้าน สำหรับพนักงานของตนเอง ซึ่งในยุโรปบางประเทศมีกฎหมายใหม่ให้สามารถนำค่าใช้จ่ายในการปรับทำสำนักงานโฮมออฟฟิศ ที่สร้างขึ้นใหม่นี้ ไปลดภาษีได้

โต๊ะทำงานเฮเฟเล่ JobTisch ช่วยให้การทำงานที่บ้านได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมที่สุด เนื่องจากเหมาะกับสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยเกือบทุกรูปแบบแม้จะมีพื้นที่จำกัด

การเชื่อมต่อสายไฟที่ลิ้นชักด้านล่างและผนังด้านหลังแบบแม่เหล็กเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์พื้นฐานของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งมีลวดลาย ชวนให้นึกถึงดาเวนพอร์ตแบบคลาสสิก (classic davenport) ในแง่ของรูปทรงและฟังก์ชันพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล

JobTisch

โต๊ะทำงานเฮเฟเล่ JobTisch สามารถจัดส่งในรูปแบบการประกอบอย่างสมบูรณ์แล้ว เพียงแค่ตั้งค่าการเชื่อมต่อในรูปแบบ Plug & Play ก็ใช้งานได้ทันที ด้วยสินค้าคุณภาพเยอรมนี จากทางเหนือของแบล็คฟอเรสต์ พร้อมการรับประกัน 5 ปี

  • มีให้เลือกในขนาด 1,200 x 800 มม. และ 900 x 660 มม.
  • มีสีให้เลือกถึง 78 สี
  • รูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ไม้วีเนียร์, เสื่อน้ำมันปูโต๊ะไปจนถึงวัสดุตกแต่งแบบคลาสสิก ฐานโต๊ะที่ทำจากเหล็กผลิตจากโรงงานเฮเฟเล่ใน Jettingen ที่ออกแบบมาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานโดยเฉพาะ
JobTisch
JobTisch

การสลับระหว่างนั่งและยืนเป็นเรื่องง่ายและถูกหลักสรีรศาสตร์ด้วยการปรับความสูงด้วยระบบไฟฟ้า

สามารถเชื่อมต่อกับ Desk ControlTMApp บนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปของคุณเพื่อใช้ในการควบคุม เป็นโปรแกรมที่ช่วยกระตุ้นให้คุณทำงานในขณะนั่งและยืน ที่จะแนะนำให้มีการเปลี่ยนอริยาบทอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความคล่องตัวที่ช่วยบรรเทาอาการปวดหลังขณะนั่งทำงานนานๆ ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นและเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่ – เพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้แก่ เก้าอี้แบบสองที่นั่ง เก้าอี้เอนกประสงค์แบบปรับความสูงได้และเก้าอี้สำนักงานที่มีประโยชน์ใช้สอยสูงและสะดวกสบาย เป็นต้น

Nimbus และ Rossoacoustic สร้างบรรยากาศการทำงานที่ดีที่สุด

โคมไฟตั้งโต๊ะ Roxxane แบบหรี่แสงได้ซึ่งเข้ากับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์ ที่ช่วยให้สามารถความสว่างให้เหมาะกับการทำงานบนโต๊ะทำงานเฮเฟเล่ JobTisch นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าการสว่างของแสงสว่างไว้ล่วงหน้า เพื่อใช้ทำงานบนโต๊ะในภายหลังได้ การป้องกันเสียงสะท้อนและเพิ่มความเป็นส่วนตัวของพนังฉากกั้น Rossoacoustic ที่ช่วยให้สภาพแวดล้อมภายในบ้านเหมาะกับการทำงาน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้มาจาก Nimbus ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเฮเฟเล่ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองสตุ๊ตการ์ท

สนใจสินค้าสามารถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171

บทความที่เกี่ยวข้อง