Bertazzoni


กลุ่มสินค้าเครื่องครัว - เตาอบ เตาไฟฟ้า

ประวัติความเป็นมา

Bertazzoni เข้าใจดีเสมอว่าอาหาร การทำอาหาร และการรวมตัวในครัวเป็นหัวใจสำคัญของชีวิตครอบครัว เป็นเวลากว่า 140 ปีที่เครื่องครัวของ Bertazzoni ได้ช่วยให้ผู้ที่ทำอาหารทานเองนำอาหารที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟที่โต๊ะของครอบครัว

นับตั้งแต่ปี 1882 เครื่องครัวของ Bertazzoni ได้สร้างชื่อเสียงจากวิศวกรรมที่มีคุณภาพและความหลงใหลในอาหารอย่างลึกซึ้ง และยังสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆอยู่เสมอ เราภูมิใจที่จะแนะนำคอลเลคชันใหม่ของเตาอบ เรนจ์ท็อป และเตาปรุงอาหารแบบบิลท์อิน ไม่ว่าสไตล์การทำอาหารของคุณจะเป็นอย่างไร เครื่องครัว Bertazzoni จะช่วยให้คุณปรุงอาหารและเสิร์ฟอาหารได้อย่างไร้ที่ติ มีรสนิยม และถึงรสชาติ

ห้องครัวที่ครบครัน

นับเป็นเวลากว่า 140 ปีที่ทุกรายละเอียดการออกแบบและนวัตกรรมทางวิศวกรรมในเครื่องครัวที่โดดเด่นของ Bertazzoni ได้รับการพัฒนาเพื่อยกระดับห้องครัวและประสบการณ์การทำอาหารของคุณ การพัฒนานี้ครอบคลุมทุกส่วนทั้งห้องครัว ไปจนถึงระบบระบายอากาศ หลากตัวตัวเลือกที่เข้ากันได้กับทุกสไตล์และออกแบบมาเพื่อสร้างห้องครัว Bertazzoni เปี่ยมประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

Bertazzoni ได้พัฒนาเทคโนโลยีและวิศวกรรมโดยการคิดใหม่ทุกแง่มุมจากมุมมองของผู้งาน เมื่อพิจารณาทุกอย่างจากมุมมองของลูกค้าและสิ่งที่พวกเขาต้องการใช้ในห้องครัว Bertazzoni จึงคิดค้นนวัตกรรมอย่างมีจุดประสงค์ ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องครัวใน Professional Series ร่วมสมัย Modern Series และ Master Series แบบดั้งเดิม สุดท้าย Heritage Series แบบคลาสสิก ที่จะช่วยสร้างห้องครัวที่สมบูรณ์ของคุณ สร้างขึ้นจากรากฐานของความเชี่ยวชาญด้านหัตถศิลป์และความรู้ด้านวิศวกรรมที่ล้ำลึกของเรา พร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและคุณสมบัติด้านสุนทรียศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Bertazzoni ผสมผสานเพื่อส่งมอบการใช้งานที่ดียิ่งขึ้นไป

การทำอาหารคือหัวใจของทุกห้องครัว ดังนั้นอุปกรณ์ทุกชิ้นจึงต้องมีรูปลักษณ์ที่ยั่งยืนและรองรับการทำงาน เมื่อนำเครื่องใช้ Bertazzoni ที่ถูกคัดสรรมาไว้ด้วยกัน คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก เพราะห้องครัวที่สวยงามไม่เพียงแต่ดูสวยเท่านั้น แต่ยังควรทำงานได้อย่างดีด้วย

เริ่มต้นจากครอบครัว

ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Bertazzoni ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่สืบต่อกันมาเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับการเดินทางโดยย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 19 Francesco Bertazzoni ได้สร้างเครื่องชั่งตวงน้ำหนักแม่นยำสูงสำหรับผู้ผลิตชีสในท้องถิ่นในเมืองเอมิเรียโรมัญญาทางตอนเหนือของอิตาลี ระหว่างการสังเกตุรถไฟขณะที่มุ่งหน้าสู่กัสตัลลา จากเยอรมนีและออสเตรีย เขาได้เห็นว่ารถไฟใช้ความร้อนจากเตาฟืนรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นเตาเดียวกับเตาที่ใช้ปรุงอาหารสำหรับพนักงานรถไฟและให้ความอบอุ่นแก่ตู้โดยสาร นวัตกรรมนี้สร้างความสนใจ และกระตุ้นสัญชาตญาณการเป็นผู้ประกอบการของเขา เช่นเดียวกับความรักในอาหารและครอบครัวของเขาด้วย

"Always be true to yourself and to your own values"
“จงซื่อสัตย์ต่อตนเองและคุณค่าของตนเองเสมอ”

ครอบครัว อาหาร วิศวกรรม สิ่งเหล่านี้ผสมผสานกันอยู่ในใจของ Francesco และได้รับการส่งต่อผ่านทายาททั้ง 6 รุ่นของ Bertazzoni ทุกวันนี้คำทั้ง 3 ได้กลายเป็นนิยามของแบรนด์ จุดเริ่มต้นจากแรงบันดาลใจในการค้นพบเตารถไฟ Francesco และลูกชายของเขา Antonio จึงเริ่มปรับแต่งให้เข้ากับจุดประสงค์ของตนเอง พวกเขาจึงผลิตเตาปรุงอาหารสำหรับใช้ในท้องถิ่นรอบๆ เมืองกัสตัลลา ที่เดียวกับโรงงานแห่งแรก ไม่นานนักเตาของเขาก็ถูกขายไปทั่วอิตาลี และในปี ค.ศ. 1909 ทายาทรุ่นต่อมา Napoleone Bertazzoni ก็ได้สร้างโรงงานขึ้นริมสถานีรถไฟ เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจถึงแนวคิดดั้งเดิมและยังอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขนส่งที่สามารถกระจายเตา Bertazzoni ออกไปได้ไกลยิ่งขึ้น เตาของพวกเขาถูกตั้งชื่อตราสินค้าว่า La Germania เพื่อเป็นที่ระลึกถึงแรงบันดาลใจของสถานีรถไฟที่เป็นต้นทางของเขา และพวกเขาก็เริ่มได้รับรางวัลด้านคุณภาพจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ Napoleone ได้นำเทคนิคการผลิตจำนวนมาก จากการเรียนรู้จากอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ที่กำลังเติบโตในภูมิภาคนี้

หลังจากนโปเลียนเสียชีวิตในช่วงทศวรรษที่ 1930 Angela ภรรยาของเขายังคงรักษาโรงงานให้ดำเนินงานอย่างมีศักยภาพและทิศทางของบริษัทมั่นคง และแน่นอนว่ามีการพัฒนามากมายตลอดมา

วิศวกรรมอันแม่นยำ

ด้วยรากฐานในการผลิตเครื่องครัวเพื่อความเพลิดเพลินในอาหารทำให้ Bertazzoni รู้ว่าหัวใจและจิตวิญญาณของเครื่องครัวอยู่ที่ใด จากสิ่งที่ถูกกลั่นออกมาจากใจ ทั้งครอบครัว อาหาร และวิศวกรรม ผสมผสานเป็นหนึ่งที่หัวใจของบ้าน “ครัว” สำหรับชาวอิตาลีที่อาจใส่ใจมากกว่าในวัฒนธรรมอื่น ๆ ครัวมีการผสมผสานระหว่างการออกแบบและวิศวกรรมอย่างเป็นธรรมชาติ วิศวกรรมช่วยให้แน่ใจว่าสามารถผลิตสินค้าที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และการออกแบบซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กับงานวิศวกรรม ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Bertazzoni ดูมีสไตล์และสง่างาม ด้วยรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นที่กลายเป็นหนึ่งเดียว Bertazzoni เป็นผู้นำด้านเทคนิคการผลิตมาโดยตลอด โดยนำวิธีทันสมัยที่สุดมาใช้ในโรงงาน ในทุกขั้นตอนของการพัฒนาบริษัท ที่เมืองกัสตัลลาการผลิตเพิ่มขึ้นสี่เท่าจากปี 1998 ด้วยโรงงานที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง

วิศวกรรมและงานฝีมือ สามารถสร้างเครื่องครัวที่ยอดเยี่ยมได้นั้นฝังแน่นอยู่ในภูมิภาคนี้ ที่รอบๆ เมืองกัสตัลลา ในเมืองที่มีชื่อเสียง เช่น ตูริน โบโลญญา และมิลาน ล้วนเป็นที่ตั้งบริษัทอุตสาหกรรมระดับโลก บริษัทที่ผลิตรถยนต์และรถจักรยานยนต์อันโดดเด่น อัลฟา โรมิโอ, ดูคาติ, แลมโบกินี, เฟอร์รารี ชื่อเหล่านี้คลาสสิคเปรียบดั่งบทกวี แต่ก็ยังเป็นตัวแทนของเครื่องจักรที่ทรงพลัง ออกแบบมาเพื่อความเป็นเลิศ เฉียบแหลม และพัฒนาผ่านการแข่งขันที่ดุเดือดที่สุดในโลก Bertazzoni ได้รับแรงบันดาลใจจากพวกเขามาโดยตลอด

การตลาดก็เป็นส่วนสำคัญในความพยายาม ปัจจุบันแบรนด์ Bertazzoni ได้รับการยอมรับในประเทศต่างๆ ทั่วโลกมากขึ้นเรื่อยๆ และได้เติบโตอย่างต่อเนื่องเพราะ Bertazzoni ยืนหยัดในคำมั่นสัญญาที่ชัดเจน ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์อาหารที่สวยงามโดยใช้เครื่องครัวที่รังสรรขึ้นด้วยวิศวกรรมที่แม่นยำและการออกแบบที่รอบคอบ ดั่งปรัชญาและแนวทางที่หยั่งรากลึกในครอบครัวเสมอเช่นเดียวกับลูกค้าของเรา เป็นที่เชื่อกันมาอย่างยาวนานว่า การทำอาหารนำครอบครัวมารวมตัวกันและเครื่องครัวที่มีคุณภาพก็ช่วยให้ทำอาหารได้ตรงตามต้องการ เช่นเดียวกับงานศิลป์จากอิตาลีที่ทั่วโลกต่างชื่นชม

ดาวน์โหลดโบรชัวร์
รายละเอียดสินค้า

สำหรับลูกค้ากลุ่มโปรเจค (Project)

ดาวน์โหลด

สำหรับลูกค้าทั่วไป (DIY)

ดาวน์โหลด

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า Bertazzoni หรือต้องการสอบถามข้อมูล?
กรุณาติดต่อเรา - เรายินดีที่จะให้คำตอบคุณผ่านช่องทาง โทรศัพท์หรือทางออนไลน์ทางอีเมล - เราพร้อมบริการให้คุณ!


02-768-7171
จันทร์ - ศุกร์ 8:00 - 17:15 น., เสาร์ 9:00-16:00 น.

ส่งข้อความ
คลิกที่ลิงก์เพื่อส่งข้อความ

LINE ID: @hafelethailand
แอดไลน์ เพิ่มเพื่อนกับ @Hafelethailand