Festoolกลุ่มสินค้าอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Over 90 years: Passion for high-quality power tools

การผลิตเครื่องมือสำหรับมืออาชีพเป็นสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ การพัฒนาเครื่องมือช่างระดับคุณภาพในเชิงของผู้ผลิตนั้นค่อนข้างแตกต่างไป ในกระบวนการนี้ Festool ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับคุณภาพและความน่าเชื่อถือ เครื่องมือช่างของเราจำนวนมาก ผ่านการใช้งานมาแล้ว 30 ปี หรือนานกว่านั้น อายุการใช้งานที่ยาวนานของเครื่องมือระดับมืออาชีพของเราไม่ใช่เรื่องบังเอิญ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต่อการออกแบบและการผลิตจนประสบความสำเร็จ คือ ประสิทธิภาพการทำงาน ความทนทาน ความปลอดภัย และหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งทุกการออกแบบครอบคลุมทุกอุปกรณ์เของเรา ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเลื่อย, เลื่อยปรับองศา, จิ๊กซอว์, เลื่อยวงเดือน, เร้าเตอร์, เครื่องกวนผสม, กบไสไฟฟ้า, ดอกสว่าน, สว่านกระแทก รวมไปถึงเครื่องขัดทุกประเภท เช่น เครื่องขัดนอกรีต เครื่องขัดไม้-สี เครื่องขัดเงา เครื่องเจียรมุม เครื่องขัดแบบสายพาน วิทยุสำหรับงานก่อสร้าง ไฟ LED ทำงาน และอื่นๆ อีกมากมาย

We strive to make tradespeople successful and proud.

ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่ทำให้งานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานในเวิร์กช็อปหรือในไซต์ก่อสร้าง และช่วยให้พวกเขาบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้เร็วยิ่งขึ้น เครื่องมือทั้งหมดจาก Festool มาจากการใช้งานจริง ในการปรับแต่งคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะ เรารักษาการเจรจาอย่างใกล้ชิดกับผู้ค้ามืออาชีพ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าขาย สำหรับช่างไม้ ช่างทำตู้ การก่อสร้างไม้ ช่างไม้ ช่างทาสี ช่างเคลือบเงา การปรับปรุงและบูรณะ

Simply clever – The Festool 18-volt system

เรายังใช้แนวทางที่เป็นระบบกับเครื่องมือไร้สาย 18 โวลต์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อเครื่องมือไร้สายชนิดใดจากระบบ 18 โวลต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นสว่านไร้สาย สว่านกระแทกไร้สาย จิ๊กซอว์ไร้สาย หรือเลื่อยวงเดือนแบบพกพาไร้สาย คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องมือนี้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบอย่างรอบคอบ มีประสิทธิภาพ รวมถึงประกอบเครื่องมือซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม สำหรับการใช้งานที่ นอกจากนี้ ระบบมอเตอร์ EC-TEC ที่เป็นนวัตกรรมของเรายังเป็นมากกว่ามอเตอร์ไร้แปรงถ่านธรรมดา เป็นแนวคิดของไดรฟ์ประหยัดพลังงานที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดย Festool ซึ่งทำให้การชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียวใช้งานได้นานขึ้น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ผลผลิต อายุการใช้งาน และความน่าเชื่อถือ

Concentrate on what's important

งานของคุณ : ความรับผิดชอบของเราไม่ได้จบลงที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา แต่บริการของเรายังช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะกระบวนการผลิต การซ่อมแซม การทดสอบโดยปราศจากความเสี่ยง ตลอดจนชิ้นส่วนอะไหล่หรืออุปกรณ์ทดแทน มีรองรับ เครื่องมือทดสอบที่ทันสมัย ซึ่งทั้งหมดนี้ เราทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

ดาวน์โหลดโบรชัวร์
รายละเอียดสินค้า

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า Festool หรือต้องการสอบถามข้อมูล?
กรุณาติดต่อเรา - เรายินดีที่จะให้คำตอบคุณผ่านช่องทาง โทรศัพท์หรือทางออนไลน์ทางอีเมล - เราพร้อมบริการให้คุณ!


02-768-7171
จันทร์ - ศุกร์ 8:00 - 17:15 น., เสาร์ 9:00-16:00 น.

ส่งข้อความ
คลิกที่ลิงก์เพื่อส่งข้อความ

LINE ID: @hafelethailand
แอดไลน์ เพิ่มเพื่อนกับ @Hafelethailand