Besseyกลุ่มสินค้าอุปกรณ์เครื่องมือช่าง
Bessey

ในปี พ.ศ. 2432 Max BESSEY ได้ก่อตั้งบริษัท BESSEY & Sohn ในเมืองสตุตการ์ตในฐานะโรงงานรีดเหล็ก bright steel drawing plant ตั้งแต่นั้นมา บริษัทได้ขยายขอบเขตผลิตภัณฑ์ที่นำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนานี้เองที่ทำให้ BESSEY เริ่มผลิตเครื่องมือจับยึดแบบ Manual ในช่วงกลางทศวรรษ 1930 ตั้งแต่นั้นมา จุดแข็งของนวัตกรรมก็ได้รับการเน้นย้ำด้วยการออกสิทธิบัตรจำนวนมาก และในปี 1979 ด้วยการเข้าซื้อกิจการของ Diener Werkzeugfabrik GmbH ซึ่งเป็นบริษัทท้องถิ่น BESSEY ได้ก่อตั้งหน่วยเทคโนโลยีการตัดด้วย Erdi snips ที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว

ในปี 2004 BESSEY & Sohn ได้กลายมาเป็น BESSEY Tool ซึ่งจัดการด้านเทคโนโลยีการจับยึดและการตัด และ BESSEY Präzisionsstahl ผู้ผลิตชั้นนำของเยอรมนีทางด้านอุตสาหกรรมเหล็กกล้า high-quality bright and stainless steels ด้วยการผลิตที่ไม่เหมือนใครของ BESSEY ในฐานะผู้ผลิตเครื่องมือและเหล็กกล้าที่มีความเที่ยงตรงสูง ช่วยให้มั่นใจถึงข้อได้เปรียบที่สำคัญในแง่ของคุณภาพ ช่วยให้ BESSEY Tool สามารถจัดหาวัตถุดิบรางและ สปินเดิลได้โดยตรงจากโรงงานภายใน ทำให้บริษัทมีความรู้ที่แม่นยำเกี่ยวกับคุณภาพเหล็กที่จะเข้าสู่กระบวนการประกอบโดยเฉพาะงานจับยึดซึ่งมีค่าความเครียดสูงเป็นพิเศษ นี่เหตุผลว่าเหล็ก Bright steel ถูกผลิตและทดสอบที่ BESSEY Precision Steel จึงมีคุณภาพสูง สม่ำเสมอและความแม่นยำสูงสุด

"To stop improving is to stop being good."

คำขวัญของผู้ก่อตั้งบริษัท Max Bessey ยังคงเป็นจริงในวันนี้ เช่นเดียวกับที่มันจะเกิดขึ้นในอนาคต และเป็นแนวทางในทุกสิ่งที่บริษัทยึดถือและปฏิบัติ

bessey
ความแม่นยำและอายุการใช้งานยาวนานคือหัวใจสำคัญของคุณภาพของแบรนด์ BESSEY เครื่องมือนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูง ดังนั้น เหล็กสำหรับการผลิตรางและสปินเดิลจึงมาจาก BESSEY Präzisionsstahl GmbH โดยตรง นอกจากนี้ ส่วนประกอบทั้งหมดยังได้รับการทดสอบโดยช่างผู้ชำนาญและวิศวกรฝ่ายพัฒนาโดยใช้เทคนิคการควบคุมกระบวนการที่ทันสมัย bessey

bessey
"To stop improving is to stop being good." คำขวัญของ Max Bessey ผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นความจริงในปัจจุบันและเป็นแนวทางในทุกสิ่งที่บริษัทยึดปฏิบัติ ผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงใหม่จึงได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะยาวจากแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้การทำงานของผู้ปฏิบัติงานง่ายขึ้น เน้นความสะดวกและปลอดภัย การทำงานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และการยศาสตร์ถือเป็นมาตรฐานสูงสุด

ด้วยประสบการณ์หลายปีของนักออกแบบและการสื่อสารกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ BESSEY มีความตระหนักในการแก้ปัญหาเป็นอย่างดี ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องมือยึดจับและเครื่องมือตัดตามหลักการ "BESSEY. Simply better." ด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 1,600 รายการ ตอนนี้ BESSEY นำเสนอรายการที่หลากหลายและลึกซึ้งซึ่งปรับแต่งตามความต้องการพิเศษ
bessey bessey bessey bessey

bessey
ความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจ และความรับผิดชอบคือหัวใจของการเป็นพันธมิตรกับสิ่งแวดล้อมและลูกค้า BESSEY สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นการบริการและล้ำสมัยอย่างยิ่ง และเรายังสนับสนุนคู่ค้าของเราด้วยเช่นกัน รวมถึงโปรแกรมการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม เห็นได้ชัดว่านี่คือการดูแลหุ้นส่วนที่สมบูรณ์

ดาวน์โหลดโบรชัวร์
รายละเอียดสินค้า

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า Bessey หรือต้องการสอบถามข้อมูล?
กรุณาติดต่อเรา - เรายินดีที่จะให้คำตอบคุณผ่านช่องทาง โทรศัพท์หรือทางออนไลน์ทางอีเมล - เราพร้อมบริการให้คุณ!


02-768-7171
จันทร์ - ศุกร์ 8:00 - 17:15 น., เสาร์ 9:00-16:00 น.

ส่งข้อความ
คลิกที่ลิงก์เพื่อส่งข้อความ

LINE ID: @hafelethailand
แอดไลน์ เพิ่มเพื่อนกับ @Hafelethailand