อิเล็กทรอนิกส์ล็อค ความปลอดภัยแบบใหม่ไร้กุญแจ

อิเล็กทรอนิกส์ล็อค ความปลอดภัยแบบใหม่ไร้กุญแจ

แม้ในเมืองไทยเรายังนิยมการล็อคบ้านใส่กลอนแบบเดิมอยู่ แต่ความปลอดภัยยุคใหม่ไม่ได้หยุดอยู่แค่ความแน่นหนา แต่มองถึงความปลอดภัยที่มั่นใจได้ ดูดีด้วย และที่สำคัญใช้ง่าย และนี่ก็เป็นเหตุผลหลักที่เฮเฟเล่ เลือกนำเสนอระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์เพื่อที่อยู่อาศัยในทุกรูปแบบ ที่มาพร้อมความแน่นหนาและเทคโนโลยีที่ทันสมัยไปพร้อมกัน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้มิติใหม่แห่งปิดล็อค

ความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์มีความซับซ้อนมากกว่าการใช้กลอนประตูธรรมดา ทำให้ผู้ที่คิดงัดแงะ เจาะ หรือทำลายระบบล็อคได้ยาก เพราะต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะเช่น คีย์การ์ด ลายนิ้วมือในการเปิดประตูเท่านั้น คนที่ไม่มีคีย์การ์ดหรือไม่ได้รับสิทธิ์ไม่สามารถผ่านเข้า-ออกได้ รวมถึงยฟังก์ชั่นเตือนการบุกรุกและระบบป้องกันการงัดแงะให้รู้ทันทีที่มีผู้ประสงค์ร้ายกับบ้านของคุณ

รูปแบบอะไรจึงเหมาะ

รูปแบบประตูมีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าโจทย์ของคุณคือ ง่ายและประหยัดพื้นที่ ประตูบานพับดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะการเปิดขึ้นในแนวตั้งจะให้พื้นที่ช่องและทางผ่านกว้างขึ้น

เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวก

ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ทำให้การใช้งานระบบล็อคประตูเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นโดยไม่ต้องพกกุญแจอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นใช้คีย์การ์ด สแกนลายนิ้วมือ หรือการตั้งรหัส

ดีไซน์เลือกได้ให้เข้ากับที่พัก ระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดตั้งที่ประตูและผนังมักมีรูปแบบมือจับให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกให้เหมาะสมกับกับการออกแบบบ้าน หรือหากใช้ในโรงแรมก็เลือกให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์โรงแรมได้อย่างดี

ระบบง่ายแต่ฉลาดมากสำหรับบ้านเดี่ยว

ระบบล็อคอิเล็กรอนิกส์ ABUS HomeTec Pro ทำให้การล็อคประตูเป็นเรื่องง่ายด้วยการควบคุมการเปิด-ปิดด้วยมอเตอร์ที่ชาญฉลาด แค่ติดตั้งเครื่องล็อคอิเล็กทรอนิกส์ไร้สายเข้ากับไส้กุญแจที่มีอยู่เดิมได้ทันที ติดตั้งง่ายด้วยการยึดติดครอบตัวล็อคเดิม ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ระบบล็อคนี้ถูกออกแบบให้สามารถตรวจจับทิศทางการเปิดของประตูและปรับการทำงานของล็อคประตูได้อัตโนมัติ

นอกเหนือไปจากการติดตั้งระบบล็อคที่ประตูแล้วอาจใช้รีโมทล็อคอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการล็อคอุปกรณ์จากระยะไกลเพิ่มเติมด้วยก็ได้

ระบบล็อคหลากหลายในเครื่องเดียว

หากคุณพักอาศัยในอพาร์ทเม้นท์หรือทำกิจการโรงแรมขนาดเล็ก ล็อคประตูระบบดิจิทัลที่สามารถเปิด-ปิดหลากหลายวิธีอาจเป็นคำตอบ อุปกรณ์ล็อคหนึ่งตัวอาจมีฟังก์ชันการใส่รหัสผ่านได้ถึง 10 ชุด บันทึกคีย์การ์ดสูงสุด 50 ใบ หรือรองรับลายนิ้วมือสูงสุด 100 ลายนิ้วมือ พร้อมกุญแจสำหรับเปิดประตูกรณีฉุกเฉิน ระบบล็อคแบบนี้จะมีฟังก์ชันยกเลิกการเปิดประตูจากภายนอกห้อง ฟังก์ชันยกเลิกคีย์การ์ดที่สูญหายหากมีการเปลี่ยนแปลงผู้พักอาศัย เป็นต้น หากคุณเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องเลือกระบบล็อคที่มีฟังก์ชันการเปิด-ปิดครบทั้ง 4 แบบก็ได้ อาจเลือกระบบล็อคที่มีฟังก์ชันใส่รหัสผ่านหรือบันทึกคีย์การ์ดได้ก็เพียงพอแล้ว

ระบบล็อคเชื่อมต่อระบบการจัดการ

ระบบอิเล็กทรอนิกส์ทำให้บัตรหนึ่งใบสามารถเชื่อมต่อกับระบบบริหารจัดการโรงแรม ตั้งแต่ประตูห้องพัก ทางเข้าหลักของโรงแรม ลิฟท์ และทางเข้าที่จอดรถ การจองร้านอาหาร พื้นที่จอดรถและพื้นที่สปาได้ ด้วยระบบควบคุมของ Dialock สามารถใช้งานได้หลากหลายในโรงแรมให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยต่อลูกค้าผู้เข้าพักจนถึงพนักงาน โดยมีอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์แบบติดตั้งที่ประตูหรือที่ผนัง และซอฟท์แวร์การจัดการและวางแผนการเข้า-ออกในโครงการ ทั้งยังมีทางเลือกสำหรับระบบออนไลน์และออนไลน์แบบไร้สายซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามีประสิทธิภาพในการสื่อสารระหว่างห้องพักและระบบการจัดการเข้า-ออก ในที่สุดแล้วสามารถขยายและเพิ่มจำนวนประตู ขยายอาคารได้อีกมากมาย ที่สำคัญง่ายต่อการปรับเปลี่ยน กำหนดวันที่และเวลาในการเข้าพักหรือคืนห้องพักโดยที่สามารถบันทึกโดยตรงที่บัตรได้เพื่อกำหนดสิทธิในการใช้ห้องพักของลูกค้า

และเหล่านี้ล้วนเป็นความสะดวกและปลอดภัยที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจ พร้อมเป็นความปลอดภัยที่ทุกบ้านควรมี

บทความที่เกี่ยวข้อง