ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล ความปลอดภัยแบบใหม่ไร้กุญแจ

อิเล็กทรอนิกส์ล็อค ความปลอดภัยแบบใหม่ไร้กุญแจ

ในปัจจุบันเมืองไทยยังคงนิยมการล็อกบ้านแบบใส่กลอนที่มอบความปลอดภัยและความแน่นหนา แต่อาจไม่ตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวกสบายและความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้ นับเป็นเหตุผลหลักที่เฮเฟเล่เลือกนำเสนอ ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล เพื่อที่อยู่อาศัยในทุกรูปแบบที่มาพร้อมความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัยไปพร้อมกัน เพื่อสร้างมิติใหม่แห่งการล็อก

ความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล มาพร้อมระบบการยืนยันตัวตนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้คีย์การ์ด ลายนิ้วมือ รหัสผ่าน หรือกุญแจในการเปิดประตู ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงฟังก์ชันแจ้งเตือนการบุกรุก และระบบป้องกันการโจรกรรมเมื่อมีผู้ประสงค์ร้ายกับบ้านของคุณ

รูปแบบที่เหมาะสม

รูปแบบของ ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าโจทย์ของคุณคือใช้งานง่ายและประหยัดเวลา ระบบสแกนลายนิ้วมือนั้นสามารถตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายได้ดีที่สุด

เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวก

ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล ทำให้การล็อกประตูเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องพกกุญแจเพื่อทำการปลดล็อกอีกต่อไป เพราะสามารถทำการยืนยันตัวตนด้วยวิธีที่ง่ายและรวดเร็วหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการใช้คีย์การ์ด ระบบสแกนลายนิ้วมือหรือการตั้งรหัสผ่าน

รูปแบบดีไซน์

ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอลที่ติดตั้งที่ประตู มีรูปแบบมือจับให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกให้เหมาะสมกับกับการออกแบบบ้าน หรือหากใช้ในโรงแรมก็เลือกให้เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของโรงแรมได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือไปจากการติดตั้งชุดล็อกประตูระบบดิจิตอลที่บานประตูแล้ว ยังสามารถใช้รีโมทอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมชุดล็อกจากระยะไกลได้อีกด้วย

การปลดล็อกที่หลากหลายในเครื่องเดียว

ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล ที่สามารถเปิด-ปิดได้หลากหลายวิธีอาจเป็นคำตอบ อุปกรณ์ล็อกหนึ่งตัวอาจมีฟังก์ชันการบันทึกรหัสผ่านได้ถึง 100 รหัสผ่าน บันทึกคีย์การ์ดได้สูงสุด 100 ใบ หรือบันทึกลายนิ้วมือได้สูงสุด 100 ลายนิ้วมือ พร้อมกุญแจสำหรับเปิดประตูกรณีฉุกเฉิน และฟังก์ชันยกเลิกการเปิดประตูจากภายนอกห้อง หรือหากคุณเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นท์หรือโรงแรมขนาดเล็กอาจไม่จำเป็นต้องเลือก ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอลที่มีฟังก์ชันการเปิด-ปิดครบทุกฟังก์ชัน แต่อาจเลือกแค่รุ่นที่มีฟังก์ชันการใส่รหัสผ่านหรือการบันทึกคีย์การ์ดก็เพียงพอแล้ว

ระบบล็อกเชื่อมต่อระบบการจัดการ

ระบบอิเล็กทรอนิกส์ทำให้บัตรหนึ่งใบสามารถเชื่อมต่อกับระบบบริหารจัดการโรงแรม ตั้งแต่ประตูห้องพัก ทางเข้าหลักของโรงแรม ลิฟท์ และทางเข้าที่จอดรถ การจองร้านอาหาร พื้นที่จอดรถและพื้นที่สปาได้ ด้วยระบบควบคุมของ Dialock สามารถใช้งานได้หลากหลายในโรงแรมให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยต่อลูกค้าผู้เข้าพักจนถึงพนักงาน โดยมีอุปกรณ์ล็อกอิเล็กทรอนิกส์แบบติดตั้งที่ประตูหรือที่ผนัง และซอฟท์แวร์การจัดการและวางแผนการเข้า-ออกในโครงการ ทั้งยังมีทางเลือกสำหรับระบบออนไลน์และออนไลน์แบบไร้สายซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามีประสิทธิภาพในการสื่อสารระหว่างห้องพักและระบบการจัดการเข้า-ออก ในที่สุดแล้วสามารถขยายและเพิ่มจำนวนประตู ขยายอาคารได้อีกมากมาย ที่สำคัญง่ายต่อการปรับเปลี่ยน กำหนดวันที่และเวลาในการเข้าพักหรือคืนห้องพักโดยที่สามารถบันทึกโดยตรงที่บัตรได้เพื่อกำหนดสิทธิในการใช้ห้องพักของลูกค้า

และเหล่านี้ล้วนเป็นความสะดวกและปลอดภัยที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจ พร้อมเป็นความปลอดภัยที่ทุกบ้านควรมี

ดูสินค้า Digital Door Lock hafele
บทความที่เกี่ยวข้อง