ท็อปหินสังเคราะห์ สำหรับงานตกแต่งเคาน์เตอร์

ท็อปหินสังเคราะห์ สำหรับงานตกแต่งเคาน์เตอร์

หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface คือแผ่นหินที่สามารถนำมาต่อให้เกิดความยาวที่ต้องการได้โดยปราศจากรอยต่อ เหมือนเป็นการใช้หินแผ่นใหญ่เพียงชิ้นเดียว โดยผิวหน้าท็อปยังสามารถซ่อมแซมรอยขีดข่วนต่างๆ จากการใช้งานให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอได้อีกด้วย

คุณสมบัติเด่นของ หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface

เป็นหินไร้รอยต่อและเมื่อเกิดรอยขีดข่วนสามารถลบออกได้ด้วยการขัดผิดหน้า และมีรูพรุนต่ำมาก ทำให้ไม่มีการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกในพื้นผิวเนื้อหินมีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถนำมาดัดโค้งได้ เป็นรูปทรงต่างๆ ได้ไม่มีขีดจำกัด (free form) อีกทั้งยังสามารถขึ้นรูปเป็นอ่างล้างจาน อ่างล้างหน้า และอ่างอาบน้ำได้อีกด้วย

คุณสมบัติ ติดตั้งง่าย ไร้รอยต่อ ซ่อมแซมได้ รูพรุนต่ำ เหมือนใหม่เสมอ
ท็อปหินสังเคราะห์
หินธรรมชาติ
กระเบื้อง
ลามิเนต
หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface
หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface

วิธีการดูแลรักษาท็อปหินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface

รอยขีดข่วน ÄLEMENTS Surface สามารถทนรอยขีดข่วนจากการใช้งานปกติได้ดี และสามารถลบรอยออกได้ ควรใช้เขียงรองหั่นวัตถุดิบทุกครั้งเพื่อยืดอายุการใช้งาน และเพื่อกันการเกิดรอยควรหลีกเลี่ยงการวางภาชนะผิวขรุขระ ทั้งนี้ควรใช้วิธียกย้ายแทนการลาก

ความร้อน ÄLEMENTS Surface สามารถทนความร้อนสูงได้ แต่เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ควรใช้แผ่นรองกันความร้อนเป็นประจำ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อนโดยตรงจากภาชนะ

คราบของเหลว ÄLEMENTS Surface สามารถทนคราบของเหลวต่างๆ ได้ ทำความสะอาดด้วยการเช็ดด้วยผ้าธรรมดาหรือน้ำสบู่ โดยไม่ต้องใช้น้ำยาเคมี แม้จะไม่เป็นอันตรายต่อผิวท็อปหินสังเคราะห์ก็ตาม

อ่านวิธีเลือกท็อปเคาน์เตอร์ครัวอย่างไร ให้สวย ทน โดนใจ หรือ ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกเพื่อดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ÄLEMENTS SURFACE ACRYLIC BENCHTOPS
ÄLEMENTS SURFACE ACRYLIC BENCHTOPS
ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อก
บทความที่เกี่ยวข้อง