ท็อปหินสังเคราะห์ สำหรับงานตกแต่งเคาน์เตอร์

ท็อปหินสังเคราะห์ สำหรับงานตกแต่งเคาน์เตอร์

หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface คือแผ่นหินที่สามารถนำมาต่อให้เกิดความยาวที่ต้องการได้โดยปราศจากรอยต่อ เหมือนเป็นการใช้หินแผ่นใหญ่เพียงชิ้นเดียว โดยผิวหน้าท็อปยังสามารถซ่อมแซมรอยขีดข่วนต่างๆ จากการใช้งานให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอได้อีกด้วย

คุณสมบัติเด่นของ หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface

เป็นหินไร้รอยต่อและเมื่อเกิดรอยขีดข่วนสามารถลบออกได้ด้วยการขัดผิดหน้า และมีรูพรุนต่ำมาก ทำให้ไม่มีการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและสิ่งสกปรกในพื้นผิวเนื้อหินมีความยืดหยุ่นสูงมาก สามารถนำมาดัดโค้งได้ เป็นรูปทรงต่างๆ ได้ไม่มีขีดจำกัด (free form) อีกทั้งยังสามารถขึ้นรูปเป็นอ่างล้างจาน อ่างล้างหน้า และอ่างอาบน้ำได้อีกด้วย

คุณสมบัติติดตั้งง่ายไร้รอยต่อซ่อมแซมได้รูพรุนต่ำเหมือนใหม่เสมอ
ท็อปหินสังเคราะห์
หินธรรมชาติ
กระเบื้อง
ลามิเนต
หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface
หินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface

วิธีการดูแลรักษาท็อปหินสังเคราะห์ ÄLEMENTS Surface

รอยขีดข่วน ÄLEMENTS Surface สามารถทนรอยขีดข่วนจากการใช้งานปกติได้ดี และสามารถลบรอยออกได้ ควรใช้เขียงรองหั่นวัตถุดิบทุกครั้งเพื่อยืดอายุการใช้งาน และเพื่อกันการเกิดรอยควรหลีกเลี่ยงการวางภาชนะผิวขรุขระ ทั้งนี้ควรใช้วิธียกย้ายแทนการลาก

ความร้อน ÄLEMENTS Surface สามารถทนความร้อนสูงได้ แต่เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ควรใช้แผ่นรองกันความร้อนเป็นประจำ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อนโดยตรงจากภาชนะ

คราบของเหลว ÄLEMENTS Surface สามารถทนคราบของเหลวต่างๆ ได้ ทำความสะอาดด้วยการเช็ดด้วยผ้าธรรมดาหรือน้ำสบู่ โดยไม่ต้องใช้น้ำยาเคมี แม้จะไม่เป็นอันตรายต่อผิวท็อปหินสังเคราะห์ก็ตาม

อ่านวิธีเลือกท็อปเคาน์เตอร์ครัวอย่างไร ให้สวย ทน โดนใจ หรือ ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกเพื่อดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ÄLEMENTS SURFACE ACRYLIC BENCHTOPS
ÄLEMENTS SURFACE ACRYLIC BENCHTOPS
ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อก
บทความที่เกี่ยวข้อง