วิธีเลือกฝารองนั่งชักโครก พร้อมวิธีติดตั้ง เปลี่ยนด้วยตัวเอง

ฝารองนั่งชักโครกอัตโนมัติ เลือกแบบไหนดี ติดตั้งง่ายอย่างไร

ฝารองนั่งโถสุขภัณฑ์เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ในห้องน้ำที่เราใช้บ่อยและนานที่สุด แต่ทราบมั้ยว่าฝารองนั่งนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์และฟังก์ชัน เพื่อตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันของแต่ละคน วันนี้รายการ Hafele I Can Do จะพาไปรู้จักกับ "ฝารองนั่งชักโครก" และ "วิธีการเปลี่ยนฝารองนั่งด้วยตัวเอง" จะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมกัน

Good ดี ถูกต้องตามมาตรฐาน

ฝารองนั่งชักโครกที่มีระบบปิดแบบ Soft close นุ่มนวล ไร้เสียงกวนใจ อายุการใช้งานยาวนาน ลดความเสี่ยงฝาหนีบ หรือฝาตกกระแทกโถสุขภัณฑ์ ลดความเสียหายจากการแตกหักได้

Better ดีกว่า พร้อมรองรับกับสรีระ

ฝารองนั่ง Comfort นอกจากจะมีระบบปิดแบบ soft close แล้วรูปทรงของฝายังถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว เพื่อรองรับสรีระผู้ใช้งานให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดแรงกดทับ และลดอาการเมื่อยล้าจากการใช้งาน

Best ดีเหนือระดับ พร้อมฟูลฟังก์ชัน

ฝารองนั่งชักโครกที่มาพร้อมกับฟังก์ชันระบบก้านฉีดชำระล้าง ให้คุณได้สะดวกสบายโดยไม่ต้องเอื้อมหยิบสายฉีดชำระ

แนะนำไอเทม - ฝารองนั่งชักโครกอัตโนมัติ (Electronic bidet seat)

รหัสสินค้า 495.61.493 โดดเด่นด้วยฟังก์ชันระบบก้านฉีดชำระล้างแบบปรับอุณหภูมิน้ำได้ แบบใช้ไฟฟ้า พร้อมระบบทำความสะอาดก้านชำระทั้งก่อนและหลังการใช้งานอัตโนมัติ เพื่อสุขอนามัยที่ดีและยังสามารถปรับอุณหภูมิฝารองนั่งได้ตามต้องการเพื่อความรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม ในช่วงกลางคืนหากต้องเข้าห้องน้ำก็มีระบบ Night light เพื่อเพิ่มการมองเห็นโดยไม่ต้องเปิดไฟ ช้อปสินค้าออนไลน์

ฝารองนั่งชักโครกอัตโนมัติ

สำหรับวิธีการติดตั้งฝารองนั่งชักโครก ก็ง่ายมากๆ สามารถทำเองได้ เพียงแค่ใช้ไขควงอันเดียวเท่านั้น ขั้นตอนแรกเพียงกดปุ่มด้านล่างของฝารองนั่งและดึงขึ้น ฝาจะหลุดจากตัวล็อค หลังจากนั้นให้เปิดฝาปิดหัวน็อตออก ขันน็อตออกมาเพื่อเปลี่ยน หากฝารองนั่งอเนกประสงค์แบบไม่ใช้ไฟฟ้า ก็เพียงแค่เพิ่มการต่อสายน้ำดีเข้ามา เป็นอันเสร็จ หากไม่แน่ใจให้กดคลิปรายการ Hafele I Can Do อีกครั้งได้เลย

สำหรับใครที่ชอบการ DIY เองที่บ้าน สามารถดูไอเดียเพิ่มเติมได้ที่รายการ Hafele I Can Do หรือกดอ่านไอเดียการตกแต่งห้องน้ำ

ชักโครก, ส้วม, โถส้วม
บทความที่เกี่ยวข้อง