แต่งบ้านสไตล์มูจิ เรียบง่ายฉบับเฮเฟล่

แต่งบ้านสไตล์มูจิ เรียบง่ายฉบับเฮเฟล่

 


บ้านสไตล์มูจิ หรือบ้านสไตล์ญี่ปุ่น กำลังเป็นที่นิยม ณ ตอนนี้ เพราะให้ความรู้สึกโฮมมี่ อบอุ่น เรียบง่าย ซึ่งการแต่งบ้านสไตล์นี้ เน้นการประหยัดพื้นที่ ใช้สอยพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เก็บของได้อย่างมีระเบียบสบายตา

การใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด หรือ More life per square meter ถือเป็น Motto ของเฮเฟเล่มายาวนานกว่า 99 ปี ที่คิดค้น นวัตกรรม อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเจ้าของบ้าน หรือผู้รับเหมา ในการเปลี่ยนพื้นที่เล็กให้กลายเป็นใหญ่สำหรับการอยู่อาศัยที่เกิดประโยชน์สูงสุด ที่ยังคงต้องอาศัยเรื่องเทคโนโลยีในการจัดสรรพื้นที่ให้น่าอยู่และอยู่ได้สบายไปพร้อมๆ กันด้วย

ในพื้นที่ของห้องที่มีจำกัด การออกแบบ Function การใช้งานของห้องต้องมีความ Flexible ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตลอดแต่ไม่วุ่นวาย ยิ่งเป็นห้องคอนโดใจกลางเมืองด้วยแล้ว การปรับเปลี่ยนขยับย้าย ต้องทำได้ง่าย รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งาน  ซึ่ง “Foldaway sofa bed fitting” จาก Hafele เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในห้องแบบ Compact Space ที่สามารถพับอุปกรณ์ให้เปลี่ยนจากโซฟาเป็นเตียง หรือเตียงเป็นโซฟาได้อย่างง่ายดาย

  

บ้านสไตล์มูจิ ให้ความสำคัญกับเรื่องของพื้นที่การใช้สอย "Top Flex"  คือตัวช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานให้เคาน์เตอร์ครัว ด้วยนวัตกรรมดีไซน์พื้นที่เตรียมอาหารแบบดึงหน้าบาน เพียงดึงลิ้นชักออกมาก็จะได้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารแบบพับเก็บได้โต๊ะลอยพร้อมใช้งาน 

 
สามารถออกแบบโดยให้มีขนาดความกว้างตั้งแต่ 450 – 900 มม. โดยมีความยาวส่วนที่ยื่นของจากเคาน์เตอร์อยู่ที่ 610 และ 810 มม. ให้สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการและสอดคล้องกับขนาดของเคาน์เตอร์ลิ้นชักที่มีอยู่ เพื่อเลือกเก็บได้อย่างแนบเนียนเมื่อไม่ใช้งาน

เก็บเนี๊ยบเหมือนหนึ่งลิ้นชัก เมื่อดึงเปิดใช้งาน แผงหน้าจะลดระดับลงไปยังท็อปโต๊ะโดยอัตโนมัติพร้อมแผงข้างสำหรับติดตั้ง  และเลื่อนเก็บแบบลิ้นชัก ได้อย่างแนบเนียนกับลิ้นชักอื่นๆ ในชุดตู้ครัว กดอ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม
รหัสสินค้า 505.70.210

 

นอกจากนี้ เฮเฟเล่ ยังมีของแต่งบ้านที่มีสีสันแนวเอิร์ทโทน เก๋ๆ ขนาดน่ารักกะทัดรัด ขนาดกำลังดี  อาทิเช่น

เครื่องล้างจานแบบตั้งบนเคาน์เตอร์ : ซีรีย์ นีโอ เมท รหัสสินค้า : 495.06.525 มีให้เลือกสองเฉดสี ทั้งครีมและสีชมพูอ่อน นอกจากจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันสะดวกและรวดเร็ว ยังช่วยให้ชีวิตของคุณสะอาดปลอดภัยตอบโจทย์ยุคสมัยนี้มากๆ  กดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเครื่องคั้นน้ำส้ม  / Retro citrus juicer รหัสสินค้า : 495.19.310 สีไอเวอร์รี่ กดช้อปออนไลน์เครื่องชงกาแฟแคปซูล / Capsule coffee machine รหัสสินค้า : 495.19.601 สีขาว กดช้อปออนไลน์

 

หม้อหุงข้าวลดน้ำตาล 1.6 ลิตร / Low sugar rice cooker 1.6 L รหัสสินค้า :495.06.212 สีขาว กดช้อปออนไลน์หม้อต้มอเนกประสงค์ /Multifunction Cooker ECOM-261รหัสสินค้า : 495.06.208 สีขาว กดช้อปออนไลน์กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า สไตล์วินเทจ 1.7 ลิตร / Kettle 1.7L รหัสสินค้า : 495.19.502 สีครีม กดช้อปออนไลน์

*ตัวนี้บอกเลยว่าป๊อปมาก การันตรีโดย Influencer คนดังเพจ Mom Diary

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 


ให้ทุกการจับจ่ายของคุณ ช้อปง่าย จ่ายสบายกับดีลพิเศษ ผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 6 เดือน กดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

พร้อมโปรโมชัน  HAFELE IS HOME เติมเต็มคำว่าบ้านของคุณเพียงซื้อสินค้าตั้งแต่ 25,000 – 200,000 บาท

ตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค.65 – 30 มิ.ย.65  กดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
 

 
 

เลือกช้อปสินค้าเฮเฟเล่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

หรือเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ 6 สาขาทั่วประเทศ https://www.hafelethailand.com/contactus

หรือช้อปออนไลน์ที่ www.hafelehome.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 – 768 -7171 
++++++++++

 


 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป