ถังขยะระบบ Hand Free Opener

ถังขยะระบบ Hand Free Opener

ห้องครัวคือหนึ่งในพื้นที่ ที่ถูกใช้งานบ่อยที่สุดในบ้าน โดยเฉพาะในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 ที่ต้องใช้เวลาเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน จึงทำให้เกิดกระแสทำอาหารรับประทานเองมากขึ้น แต่ปัญหากวนใจที่ตามมาคือ เศษอาหารทั้งผักผลไม้ และเนื้อสัตว์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการสะสมเชื้อโรคและกลิ่นเหม็น รวมไปถึงสัตว์พาหนะนำโรคอย่างหนู แมลงสาบ ได้อีกด้วย

ดังนั้น การดูแลห้องครัวให้สะอาดถูกสุขลักษณะจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันเชื้อโรคร้ายที่อาจทำให้เราเจ็บป่วยได้ เฮเฟเล่ขอแนะนำ ถังขยะระบบ Hand Free Opener ตัวช่วยที่ทำให้ห้องครัวของคุณสะอาดถูกสุขลักษณะมากยิ่งขึ้น

ถังขยะระบบ Hand Free Opener - Libero Waste Bin ดีอย่างไร

1. ลดการสัมผัสแหล่งสะสมของเชื้อโรค
ถังขยะ Hailo ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าแบบ Hand Free Opener เปิดอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้มือสัมผัส เพียงปลายเท้าสัมผัสใต้ตู้ ระบบเซ็นเซอร์จะทำงานตรวจจับ และเปิดอัตโนมัติทันที

นอกจากนี้ ถังขยะ Hailo ยังเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งผู้สูงอายุที่ไม่ต้องก้มลงเปิดถังขยะ รวมถึงเด็กเล็กในบ้าน ทำให้ช่วงเวลาของการเข้าครัวสะดวก และปลอดภัยมากขึ้น

ถังขยะระบบ Hand Free Opener

2. รองรับการแยกประเภทขยะ ได้อย่างลงตัว
ถังขยะ Hailo มีความโดดเด่นด้วยขนาดที่ใหญ่ จุขยะได้เยอะ และยังมีช่องทิ้งรองรับการแยกประเภทขยะ ทั้งขยะเปียก ขยะแห้ง และขยะรีไซเคิล

รู้หรือไม่ การแยกประเภทขยะช่วยเพิ่มมูลค่าให้ขยะได้ เช่น ขยะเปียกจากเศษอาหาร เปลือกผักผลไม้ สามารถนำไปเป็นปุ๋ยบำรุงต้นไม้ในบ้านได้ ขยะรีไซเคิลอย่างขวดบรรจุภัณฑ์น้ำดื่ม ก็สามารถนำไปรีไซเคิลเป็นของใช้ในบ้านลดการทิ้งขยะที่กระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้เช่นกัน

ถังขยะระบบ Hand Free Opener

3. ปิดเงียบ ไร้เสียงรบกวน
ระบบปิดแบบ Soft-close ไม่มีเสียงรบกวน และช่วยถนอมหน้าบานเคาน์เตอร์ครัว

ถังขยะระบบ Hand Free Opener

หากกล่าวถึงแบรนด์ Hailo (ไฮ-โลว์) ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดดเด่นและเชี่ยวชาญสินค้าประเภท Built-in โดยเฉพาะในห้องครัวอย่างถังขยะ มีสินค้าวางจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก การันตรีด้วยสินค้าคุณภาพเทคโนโลยีจากเยอรมนี และรางวัลการออกแบบ Red dot ระดับโลก

เพื่อสุขอนามัยที่ดี ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแหล่งสะสมเชื้อโรคในห้องครัวโดยเฉพาะถังขยะ หรือเลือกใช้ถังขยะระบบ Hand Free Opener เปิดง่ายเพียงใช้เท้าเปิด ลดการสัมผัส เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยให้ทุกคนในครอบครัว สนใจสินค้าและบริการสามารถสอบถามได้ทาง Call Center 02-768-7171

Hailo
ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อก
บทความที่เกี่ยวข้อง