Digital Door Lock รุ่น ER5100 พร้อม 4 รูปแบบการปลดล็อค

Digital Door Lock รุ่น ER5100 พร้อม 4 รูปแบบการปลดล็อค

 

เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงมากขึ้น ทำให้รูปแบบของการลักขโมยในสมัยนี้มีความล้ำสมัยมากขึ้น!  ดังนั้นการเลือกใช้ Digital Door Lock มาใช้แทนกลอนประตูแบบธรรมดาทั่วไป จึงเริ่มได้รับความนิยมในบ้านเรามากขึ้น และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ที่กำลังสนใจในอุปกรณ์ชนิดนี้ เราจึงขอนำเสนอข้อดีของ ชุดล็อคเสริมประตูระบบดิจิตอล รุ่น ER5100 รวมถึงข้อควรคำนึงที่ควรรู้ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ

 


ข้อดีของ Digital Door Lock รุ่น ER51004 รูปแบบการปลดล็อค

1) การปลดล็อคด้วยแอปพลิเคชันผ่านมือถือ สะดวกด้วยระบบสั่งการด้วยปลายนิ้ว และยังปลอดภัย ลดการสัมผัสประตูโดยตรง

2) การปลดล็อค ด้วยลายนิ้วมือ สูงสุดถึง 100 ลายนิ้วมือ

3) การปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน สูงสุดได้ถึง 10 รหัสผู้ใช้งาน โดยมี 1 Master PIN code หรือรหัสผ่านหลัก สำหรับจัดการการตั้งค่าต่างๆของชุดล็อค

4) การปลดล็อคด้วยคีย์การ์ด สามารถรองรับการใช้งานบัตร BTS, MRT หรือบัตรประเภท Mifare ได้สูงสุดถึง 100 ใบ

 
Digital Door Lock รุ่น ER5100 พร้อม 4 รูปแบบการปลดล็อคDigital Door Lock รุ่น ER5100 พร้อม 4 รูปแบบการปลดล็อค

5 การแจ้งเตือนเพื่อความปลอดภัย

1) การแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อปิดประตูไม่สนิท หรือประตูถูกแง้มไว้

2) การแจ้งเตือนเมื่อถูกปลดล็อคจากภายในห้อง

3) การแจ้งเตือนเมื่อถูกปลดล็อคจากภายในห้อง เมื่อล็อคอยู่ในโหมดนี้ อุปกรณ์จะส่งเสียงเตือน เมื่อมีการพยายามเปิดประตูจากภายในห้อง ซึ่งจะเหมาะสำหรับกรณีที่มีเด็กเล็กอยู่ภายในบ้าน และต้องการให้มีการแจ้งเตือนเมื่อเด็กเล็กพยายามจะปลดล็อคออกมา

4) แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อน กรณีที่แบตเตอรี่หมดสามารถเชื่อมต่อแหล่งจ่ายไฟสำรองฉุกเฉินผ่านแบตเตอรี่สำรองแบบ Micro-USB เพื่อจ่ายพลังงานไฟฟ้าเข้าตัวอุปกรณ์ได้

5) ระบบป้องกันการโจรกรรม หากมีการงัดแงะหรือทำลายประตูจนหลุดออกจากวงกบอุปกรณ์จะส่งเสียงเตือนขึ้นทันทีทั้งนี้ Digital Door Lock รุ่น ER5100 ยังมีฟังก์ชันความเป็นส่วนตัว ที่ประตูจะไม่สามารถเปิดจากภายนอกได้ด้วยรหัสผ่านผู้ใช้งาน, คีย์การ์ด หรือลายนิ้วมือได้ ยกเว้นการใช้รหัสผ่านหลักในการปลดล็อคอุปกรณ์ นอกจากนี้ ยังมีระบบหยุดการทำงานเป็นเวลา 3 นาทีเมื่อมีการยืนยันตัวตนผิดเกินกำหนด หรือกรณีที่บุคคลอื่นพยายามที่จะปลดล็อคอุปกรณ์โดยไม่ได้รับอนุญาตอีกด้วย

สำหรับการติดตั้ง Digital Door Lock รุ่น ER5100 สามารถติดตั้งได้ง่าย เพราะไม่มีตลับกุญแจ ติดตั้งได้ทั้งประตูเปิดขวาหรือซ้าย เพียงมีกรอบบานประตูเพื่อติดตั้งอุปกรณ์อย่างน้อย 100 มม. สามารถติดตั้งได้ด้วยตนเองหรือจะทำการนัดช่างผู้ชำนาญการของเฮเฟเล่เป็นผู้ดำเนินการติดตั้งให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 


สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hafelethailand.com/smart-technology

หรือชมสินค้าจริงได้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอ ทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

 

รายละเอียดสินค้า รหัส 499.56.235


ค้นหาร้านค้าใกล้บ้าน

โปรโมชันร้านค้า
 
 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

ไอเดียจัดระเบียบบ้าน
ไอเดียห้องครัว
ไอเดียห้องนอน
ไอเดียห้องน้ำ

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

โทรศัพท์ติดต่อ เฮเฟเล่

สอบถามข้อมูลผ่าน LINE

สอบถามข้อมูลทาง INBOX


เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป