อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้าง

อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้าง

 

อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้าง

เคล็ดลับการทำอาหาร ห้องครัวที่ดีมีอุปกรณ์และฟังก์ชันที่ตอบโทย์ BLANCO ETAGON คืออีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับห้องครัวของคุณให้เหนือชั้นกว่า

จะดีแค่ไหนถ้าอ่างล้างจานมีฟังก์ชันได้มากกว่าการล้าง เฮเฟเล่ ขอแนะนำ อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่ออกแบบมาให้มีฟังก์ชันที่มากกว่าการล้าง แต่ยังเพิ่มพื้นที่บนอ่างล้างจานให้รองรับการเตรียมอาหารได้อีกด้วย ให้ชีวิตการเข้าครัวของคุณสะดวก รวดเร็ว ลดขั้นตอนที่วุ่นวาย 

 

รหัสสินค้า 495.39.241 สีถ่าน/anthracite
รหัสสินค้า 495.39.242 สีจัสมีน/jasmine
รหัสสินค้า 495.39.243 สีขาว/white
รหัสสินค้า 495.39.244 สีอลูเมทัลลิค/alu metallic
 
 


A NEW LEVEL OF CONVENIENCE

อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON เปรียบเสมือน Multi- Bowl ที่ช่วยยกระดับความสะดวกสบายให้การจัดเตรียม การเสิร์ฟ การทำความสะอาด และงานครัว ด้วย 3 ฟังก์ชันการใช้งาน อย่างอ่างที่มีขนาดใหญ่รองรับการล้างจานชามหรืออุปกรณ์ครัวใหญ่ๆ และอุปกรณ์เสริมอย่างชั้นบันไดและตะแกรงที่ช่วยให้การเตรียมอาหารของคุณสะดวกสบายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังสามารถจัดก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดในครัวอย่างแปรง ฟองน้ำได้ ผ้าเช็ดโต๊ะ หรือการคว่ำจานชามรวมไปถึงขวดน้ำบนตะแกรงได้อีกด้วย

สำหรับการเตรียมอาหาร BLANCO ETAGON จะช่วยลดความวุ่นวายการเข้าครัวได้อย่างไร ลองนึกถึงตอนที่คุณกำลังเร่งรีบกับการเตรียมอาหารเช้า แล้วต้องเดินไปหยิบชามเล็กสำหรับล้างผัก หยิบชามใหญ่สำหรับล้างผลไม้ แต่สำหรับ BLANCO ETAGON นั้นคุณสามารถใส่ลงไปในอ่างใบใหญ่ได้เลย ล้างเสร็จแล้วก็วางผักบนตะแกรงได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

 

อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้างอ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้าง

 

   
 
SIMPLY INGENIOUS

BLANCO ETAGON เหมาะสำหรับการติดตั้งกับเคาน์เตอร์ครัวที่มีความสูงจากพื้น 60 ซม. มาพร้อมขนาดใหญ่พิเศษให้คุณมีพื้นที่การเตรียมอาหาร หรือการล้างชามภาชนะขนาดใหญ่ ก็สามารถทำได้ไร้กังวล


อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้าง

 


 

PREMIUM MATERIAL

วัสดุการผลิต ของอ่างล้างจาน BLANCO ทำจากหินควอทซ์ มีผิวสัมผัสแบบเนื้อหิน stony-silky surface อีกทั้งยังลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยพื้นผิววัสดุที่มีความรูพรุนต่ำ จึงปลอดภัยสำหรับการใช้กับอาหารสำหรับความแข็งแรงทนทานนั้น สามารถทนทานต่อแรงกระแทก กรด-ด่าง และความร้อน กดอ่านคอนเท้น 5 เหตุผลที่ต้องเลือก BLANCO
 

สำหรับท่านที่สนใจสินค้า BLANCO หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไนครัว สามารถเลือกชมได้แล้ววันนี้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ กดดูรายละเอียดแบรนด์ BLANCO

 

 

กดช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ที่ HafeleHome - Shop Now
รหัสสินค้า 495.39.241 สีถ่าน/anthracite
รหัสสินค้า 495.39.242 สีจัสมีน/jasmine
รหัสสินค้า 495.39.243 สีขาว/white
รหัสสินค้า 495.39.244 สีอลูเมทัลลิค/alu metallic


อ่างล้างจาน BLANCO ETAGON ที่เป็นได้มากกว่าการล้าง


 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

ไอเดียจัดระเบียบบ้าน
ไอเดียห้องครัว
ไอเดียห้องนอน
ไอเดียห้องน้ำ

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

โทรศัพท์ติดต่อ เฮเฟเล่

สอบถามข้อมูลผ่าน LINE

สอบถามข้อมูลทาง INBOX


เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป