ฮวงจุ้ยยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสะดวกกว่า

ฮวงจุ้ยยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสะดวกกว่า

ก้าวเข้าสู่ยุคแห่งความทันสมัยอย่างมาดมั่น เทคโนโลยีก็ต้องมา การสื่อสารก็ต้องไว และจะขาดที่พึ่งทางใจไปไม่ได้เลย อย่างเรื่องของฮวงจุ้ย เพื่อปรับภูมิทัศน์บ้านและสำนักงานเพื่อให้เกิดความเป็นมงคล ซึ่งไม่ใช่เรื่องขัดกับความทันสมัยแต่อย่างใด ตรงกันข้าม ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยสามารถปรับและส่งเสริมให้เข้ากับยุคนี้ได้อย่างดี ทำอย่างไรได้บ้างนั้น ไปดูกัน

ไฟสว่าง

ตามตำราฮวงจุ้ยว่าไว้ ภายในบ้านควรจัดให้มีแสงสว่างโปร่งโล่งสบาย บ้านที่อึมครึมย่อมส่งผลให้คนในบ้านรู้สึกหงอยเหงาเซื่องซึม ถ้าพื้นที่จำกัดด้วยไม่อาจจะเปิดพื้นที่รับความสว่างได้เท่าใดนัก อุปกรณ์เทคโนโลยีหลอดไฟในปัจจุบันก็ก้าวหน้าไปมาก เช่น ไฟ LOOX ของเฮเฟเล่ นวัตกรรมหลอดไฟที่ช่วยเพิ่มความสว่างและความสวยงามภายในบ้าน

ฮวงจุ้ยยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสะดวกกว่า

ประตู

ทางเข้าลำดับแรกของโชคลาภและทรัพย์สิน ประตูจึงต้องออกแบบอย่างถูกต้องและต้องสร้างอย่างแข็งแรง ให้ได้สัดส่วนสัมพันธ์กับบ้าน บ้านหลังเล็ก ประตูต้องเล็ก บ้านหลังใหญ่ ประตูต้องใหญ่ และอย่าลืมว่า ต้องไม่สร้างให้ประตูชนกัน หรือบันไดบ้านต้องไม่พุ่งเข้าสู่ประตูห้องใดห้องหนึ่ง ประตูเหล็กเฮเฟเล่ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยเนรมิตให้ประตูบ้านของคุณสวยแข็งแรงดั่งต้องการ

ฮวงจุ้ยยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสะดวกกว่า

Alutec

บานกระจกใส ช่วยให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้อย่างชัดเจน ช่วยให้ภายในบ้านสว่างสดใส ไม่มืดทึบ ทำให้คนในบ้านมีชีวิตชีวา และยังเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านอีกด้วย บ้านที่สว่างไสว คนในบ้านที่มีความสุข โชคลาภย่อมอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ฮวงจุ้ยยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสะดวกกว่า ฮวงจุ้ยยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสะดวกกว่า

ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า สายฉีดชำระ

ตามหลักฮวงจุ้ยว่าเอาไว้ว่า หากภายในบ้านมีจุดที่น้ำรั่วซึม เปรียบเสมือนทำให้ทรัพย์สินเงินทองรั่วซึมออกไปด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลก น้ำที่รั่วซึมตลอดเวลาทำให้เราต้องจ่ายค่าน้ำประปามากขึ้น แถมยังทำให้พื้นห้องน้ำเปียกลื่น เกิดอุบัติเหตุได้ ซึ่ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้าและสายฉีดชำระเฮเฟเล่คุณภาพดี ไม่มีรั่วซึมแน่นอน

ฮวงจุ้ยยุคใหม่ เพื่อชีวิตที่ง่ายและสะดวกกว่า

ปรับฮวงจุ้ยกันถูกหลักไปแล้ว ต้องไม่ลืมปรับที่การกระทำของเรา ขอเพียงขยันหมั่นเพียรและเป็นคนดีมีคุณธรรม ความดีย่อมนำพาโชคลาภมาหาแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-741-7171

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความที่เกี่ยวข้อง