เตาอินดักชัน พื้นที่ทำอาหารสำหรับคนรุ่นใหม่

เตาอินดักชั่น พื้นที่ทำอาหารสำหรับคนรุ่นใหม่

เทรนด์ทุกวันนี้ พื้นที่ครัว คือ ลิฟวิ่งรูมที่คนรุ่นใหม่ยกเป็นพื้นที่หลักในการต้อนรับเหล่าเพื่อนฝูง พร้อมทำกิจกรรมร่วมกันตั้งแต่สั่งวัตถุดิบ ตระเตรียม ลงมือ จนถึงปาร์ตี้สุดพิเศษ เพราะจากศึกษาด้านแนวโน้มบริโภคคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียล พบว่า คนกลุ่มนี้ให้ความสำคัญกับอาหารเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ที่มาที่ไปของอาหาร คุณค่าทางโภชนาการ ตลอดจนสินค้ากลุ่มยั่งยืน (Sustainable Product) ไปจนถึงการลงมือทำครัวเอง การรับประทานอาหารนอกบ้านจึงมีตัวเลขน้อย ถ้าเทียบกับกลุ่มเจเนอเรชั่นอื่นๆ ไม่เว้นแม้แต่เจนซี ที่การศึกษาของ NPD พบว่าคน เจนนี้มีแนวโน้มที่จะทำอาหารกินเองที่บ้าน นับว่าพวกเขาเป็น เชฟรุ่นเยาว์ก็ว่าได้

เตาอินดักชัน ซีรีส์ 7

อะไรคือ คำตอบของครัวยุคใหม่ หนึ่งในนั้น คงหนีไม่พ้น เทคโนโลยีการปรุงอาหารด้วยเตาอินดักชั่น แล้วถามว่า ดีกว่าอย่างไร?

ปลอดภัยกว่า

เตาอินดักชั่นของเฮเฟเล่ สร้างสรรค์ขึ้นพร้อมความปลอดภัยพิเศษช่วยให้การปรุงอาหารไม่มีเปลวไฟเกิดขึ้น ระบบความร้อนอัตโนมัติจะทำงานต่อเมื่อมีหม้อภาชนะไปสัมผัสกับเตา จึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้ว่า หากมีช้อนหรือวัสดุอื่นๆ หล่นไปบนเตาระบบความร้อนจะไม่ทำงาน

ทำความสะอาดง่ายกว่า แถมไม่เปลืองแรง

เนื่องจากหน้าเตาอินดักชั่นจะไม่มีความร้อน ดังนั้น อาหารที่หกล้นออกมาจึงไม่ไหม้จนแห้งติดกับเตา ทำให้เช็ดทำความสะอาดง่าย

เตาอินดักชัน ซีรีส์ 7

เทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่า

เทคโนโลยีการปรุงอาหารนี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด เตาไฟฟ้าจะร้อนขึ้นเมื่อวางภาชนะไว้บนหน้าเตา ขณะที่บริเวณอื่นโดยรอบจะแค่รู้สึกอุ่นๆ เท่านั้น แสดงให้เห็นว่าระบบเหนี่ยวนำ สนามแม่เหล็กฟ้าจะส่งผ่านไปยังภาชนะโดยตรง จึงทำให้อาหารมีอุณหภูมิสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ

ประณีต และสวยงามกว่า

กระจกเซรามิคสีดำ 4 หัวเตาอินดักชั่น ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 220*190 มม. ผลิตด้วยกระจกเซรามิคคุณภาพสูง และขอบกระจกด้านข้างเจียระไนอย่างสวยงาม

เตาอินดักชัน ซีรีส์ 7

หลากรูปแบบ หลายฟังก์ชัน

เตามาพร้อมฟังก์ชันเร่งความร้อนอย่างรวดเร็วทั้ง 4 เตา ควบคุมการทำงานแบบเลื่อนสัมผัสสไลด์ 9 ระดับ รวมทั้งฟังก์ชันควบคุมการเดือด การหยุดทำงานชั่วคราว และมีให้เลือกหลากสไตล์ตั้งแต่เตาอินดักชัน ไอโคนิค ซีรี่ย์ ที่มีแถบไฟแอลอีดีสีแดงแสดงสถานะการทำงาน เตาอินดักชั่นและเตาไฟฟ้ากระจกเซรามิค: เดอลุกซ์ ซีรี่ย์ ที่เพิ่มเติมฟังก์ชันการรับรู้ภาชนะ รวมถึงการตั้งเวลาปิดอัตโนมัติ และเตาอินดักชัน: เดอลุกซ์ ซีรี่ย์ ที่มีระบบล็อคเพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ ระบบตัดการทำงานเมื่อความร้อนเกิน หรือเปิดเตาไว้นานกว่ากำหนด เป็นต้น

เมื่อคุณสมบัติของเตาอินดักชันดีขนาดนี้ คุณอาจลองเปลี่ยนการใช้เวลาว่างในการเดินช้อปปิ้ง มาเป็นการทำอาหารและชวนเพื่อนๆ มาสังสรรค์ด้วยกัน ซึ่งนั่นอาจช่วยสร้างโมเมนต์ดีๆ และสานความสัมพันธ์ที่ดีอย่างคำพูดของ Cesar Chavez ที่กล่าวว่า “หากคุณอยากสร้างมิตรภาพให้เกิดขึ้นจริงๆ ลองเคาะประตูบ้านของใครบางคน แล้วนั่งทานอาหารกับเขาสิ เพราะคนที่นำอาหารมาให้คุณทานได้ แสดงว่าเขาได้ให้ใจกับคุณมาแล้ว”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-741-717

บทความที่เกี่ยวข้อง