เพราะบ้านเป็นมากกว่าบ้าน

เพราะ..บ้านเป็นมากกว่าบ้าน


“บ้าน” คำสั้นๆแต่มีหลายความหมาย ขึ้นอยู่กับนิยามของแต่ละคน บ้างก็ว่าบ้านคือสถานที่อยู่อาศัย, บ้านคือความสุข, บ้านคือสถานที่ปลอดภัย หรือบ้านคือความรักความผูกพันธ์ของคนในครอบครัว แต่ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นอย่างไร เฮเฟเล่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มคำว่าบ้านให้กับคุณ เพราะเราเชื่อว่า “บ้านเป็นมากกว่าบ้าน

แคมแปญ Hafele is home เติมเต็มคำว่าบ้านของคุณ

Find your passion + Fulfil your living

เราได้รวมเอาแนวคิดสำหรับบ้านยุคใหม่เข้าไว้ด้วยกัน
ถ่ายทอดออกมาผ่าน 4 คำหลักได้แก่  บ้านที่มีระบบความปลอดภัย (Safety) ตั้งแต่ทางเข้าออก ที่มีประสิทธิภาพควบคุมในทุกพื้นที่ของบ้าน ช่วยสร้างความอุ่นใจให้ทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยสิ่งที่อำนวยความสะดวกสบาย (Comfort) ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและเติมเต็มความสุขให้คุณในทุกๆวัน

ไม่เพียงแค่นั้น ความแข็งแรงคงทน (Performance) ของอุปกรณ์ต่างๆก็ช่วยให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน หมดความกังวลกับการที่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมบ้านบ่อยๆ พร้อมด้วยการถ่ายทอดนวัตกรรมสินค้าใหม่ๆ (Innovation) ที่จะช่วยเติมเติมและเพิ่มประสบการณ์ที่ดีสำหรับ “บ้าน” ของคุณ

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์
architectural hardware
sanitary
สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ
furniture fittings
อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง
home appliances
อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์
furniture fiitings

FURNITURE FITTINGS

อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์


อุปกรณ์ที่สวย ถูกใจ คงไม่อยากมีใครที่อยากจะเปลี่ยนบ่อยๆ การเลือกใช้อุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในบ้านของคุณราบรื่นแบบไม่มีสะดุด สิ่งนั้นถูกนิยามว่า ความแข็งแรงคงทน Performance อายุการใช้งานยาวนาน ให้คุณรู้สึกมั่นใจทุกๆ ครั้งที่ใช้งาน

สุขภัณฑ์

SANITARY

สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ


เคยไหม? วันที่คุณรู้สึกเหนื่อย แล้วอยากกลับบ้านมานอนแช่ตัวอยู่ในอ่างและปล่อยกายและใจให้สายน้ำไหลลงบนตัวเพื่อชำระล้างเรื่องแย่ๆ ในวันนั้นออกไป สิ่งนั้นถูกนิยามว่า ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย Comfort เพื่อพร้อมรับวันใหม่ และยังให้คุณเป็นตัวของตัวเองในแบบที่อยากเป็นอย่างอิสระ

bathroom
digital door lock
ดิจิตอลดอร์ล็อค

ARCHITECTURAL HARDWARE

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์


ความปลอดภัย คงเป็นเรื่องให้กังวลใจของใครหลายคน บ้านจึงจำเป็นต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ระบบทางเข้าที่สามารถกำหนดการเข้าออกได้ และคลอบคลุมในทุกพื้นที่ของบ้าน เพื่อให้อยู่บ้านแล้วอุ่นใจ ปลอดภัย Safety ด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยแบบ Smart Home เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

kitchen

HOME APPLIANCES

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว


ห้องครัวนอกจากจะเป็นพื้นที่เตรียมอาหารแล้วยังใช้เป็นพื้นที่รังสรรค์ผลงานศิลปะผ่านอาหาร โดยมีโต๊ะอาหารเป็นแกลอรี่  ไม่ใช่เรื่องยากเลยหากคุณคิดจะเริ่มต้น สิ่งสำคัญคือ แค่เปิดใจให้กว้าง และสร้างคุณค่าให้กับมัน ภายใต้นิยามของคำว่า นวัตกรรม Innovation ที่จะช่วยเติมเต็มและเพิ่มประสบการณ์การเดินทางของรสชาติให้น่าหลงใหลแบบมิรู้ลืม

ห้องครัว
แล้วบ้านในความหมายของคุณเป็นอย่างไร?
 
ค้นหาเรื่องราวดีๆ กับแคมเปญ Hafele is home เติมเต็มคำว่าบ้านของคุณ

ผ่านเว็บไซต์ hafelethailand.com
หรือที่ Facebook Fanpage www.facebook.com/HafeleThailand


find your passion

โปรโมชั่นแคมเปญ Häfele is Home
 
 
- โปรโมชั่นนี้เฉพาะซื้อสินค้ารหัสDIY ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเท่านั้น และไม่รวมสินค้าราคาโครงการ สินค้า Clearance Sale
- ขอสงวนสิทธิ์การซื้อสินค้าเฉพาะแบรนด์ HAFELE ภายในวันเดียวกัน โดยชื่อผู้ซื้อ, ร้านค้าสาขาเดียวกัน และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกคืนเป็นเงินสดได้
- สงวนสิทธิ์การร่วมโปรโมชันเฉพาะใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ และจ่ายเต็มจำนวนเท่านั้น
- ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- กรณีลูกค้าไม่ให้ข้อมูลหรือให้ข้อมูลไม่ครบ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการให้ของรางวัล
- ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 กุมภาพันธ์ 2564 - 30 มิถุนายน 2564