เพราะบ้านเป็นมากกว่าบ้าน

Hafele is Home
เพราะ...บ้านเป็นมากกว่าบ้าน

“บ้าน” คำสั้นๆ แต่มีหลายความหมาย ขึ้นอยู่กับนิยามของแต่ละคน บ้างก็ว่าบ้านคือสถานที่อยู่อาศัย, บ้านคือความสุข, บ้านคือสถานที่ปลอดภัย หรือบ้านคือความรักความผูกพันของคนในครอบครัว แต่ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นอย่างไร เฮเฟเล่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มคำว่าบ้านให้กับคุณ เพราะเราเชื่อว่า “บ้านเป็นมากกว่าบ้าน

แคมแปญ Hafele is home เติมเต็มคำว่าบ้านของคุณ
Find your passion + Fulfil your living

เราได้รวมเอาแนวคิดสำหรับบ้านยุคใหม่เข้าไว้ด้วยกัน ถ่ายทอดออกมาผ่าน 4 คำหลักได้แก่

บ้านที่มีระบบ ความปลอดภัย (Safety) ตั้งแต่ทางเข้าออก ที่มีประสิทธิภาพควบคุมในทุกพื้นที่ของบ้าน ช่วยสร้างความอุ่นใจให้ทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยสิ่งที่อำนวย ความสะดวกสบาย (Comfort) ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าและเติมเต็มความสุขให้คุณในทุกๆวัน

ไม่เพียงแค่นั้น ความแข็งแรงคงทน (Performance) ของอุปกรณ์ต่างๆ ก็ช่วยให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน หมดความกังวลกับการที่ต้องเปลี่ยนหรือซ่อมบ้านบ่อยๆ พร้อมด้วยการถ่ายทอด นวัตกรรมสินค้าใหม่ๆ (Innovation) ที่จะช่วยเติมเต็มและเพิ่มประสบการณ์ที่ดีสำหรับ “บ้าน” ของคุณ

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์
อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ARCHITECTURAL HARDWARE

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

ความปลอดภัย คงเป็นเรื่องให้กังวลใจของใครหลายคน บ้านจึงจำเป็นต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ระบบทางเข้าที่สามารถกำหนดการเข้าออกได้ และครอบคลุมในทุกพื้นที่ของบ้าน เพื่อให้อยู่บ้านแล้วอุ่นใจ ปลอดภัย Safety ด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยแบบ Smart Home เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำSANITARY

สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ

เคยไหม? วันที่คุณรู้สึกเหนื่อย แล้วอยากกลับบ้านมานอนแช่ตัวอยู่ในอ่างและปล่อยกายและใจให้สายน้ำไหลลงบนตัวเพื่อชำระล้างเรื่องแย่ๆ ในวันนั้นออกไป สิ่งนั้นถูกนิยามว่า ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย Comfort เพื่อพร้อมรับวันใหม่ และยังให้คุณเป็นตัวของตัวเองในแบบที่อยากเป็นอย่างอิสระ

สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ
อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง
อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้งFURNITURE FITTINGS

อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง

อุปกรณ์ที่สวย ถูกใจ คงไม่อยากมีใครที่อยากจะเปลี่ยนบ่อยๆ การเลือกใช้อุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในบ้านของคุณราบรื่นแบบไม่มีสะดุด สิ่งนั้นถูกนิยามว่า ความแข็งแรงคงทน Performance อายุการใช้งานยาวนาน ให้คุณรู้สึกมั่นใจทุกๆ ครั้งที่ใช้งาน

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวHOME APPLIANCES

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

ห้องครัวนอกจากจะเป็นพื้นที่เตรียมอาหารแล้วยังใช้เป็นพื้นที่รังสรรค์ผลงานศิลปะผ่านอาหาร โดยมีโต๊ะอาหารเป็นแกลอรี่ ไม่ใช่เรื่องยากเลยหากคุณคิดจะเริ่มต้น สิ่งสำคัญคือ แค่เปิดใจให้กว้าง และสร้างคุณค่าให้กับมัน ภายใต้นิยามของคำว่า นวัตกรรม Innovation ที่จะช่วยเติมเต็มและเพิ่มประสบการณ์การเดินทางของรสชาติให้น่าหลงใหลแบบมิรู้ลืม

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

แล้วบ้านในความหมายของคุณเป็นอย่างไร?

ค้นหาเรื่องราวดีๆ กับแคมเปญ Hafele is home เติมเต็มคำว่าบ้านของคุณ ผ่านเว็บไซต์ hafelethailand.com หรือที่ Facebook Fanpage HafeleThailand

Hafele is home

โปรโมชันแคมเปญ Hafele is Home

กติกาการเข้าร่วมแคมเปญและเงื่อนไขการแจกของสมนาคุณ
1. แคมเปญนี้ให้สิทธิ์ลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้า (ยอดสุทธิหลังหักส่วนลด) ของ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมรายการ (ไม่รวมสินค้า Clearance, สินค้าราคาโครงการ และสินค้าที่มีส่วนลดพิเศษ) ผ่านร้านค้าปลีกและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ (ยกเว้นเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ) สะสมตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป ภายในระยะเวลาของแคมเปญเท่านั้น
2. เงื่อนไขการแจกของสมนาคุณดังนี้
ยอดซื้อสินค้า (บาท)รับฟรีจำนวน (เครื่อง)
30,000เครื่องดูดไรฝุ่น1
50,000เครื่องทำอาหารเช้าอเนกประสงค์ 3 ฟังก์ชัน1
75,000เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องขนาด 30 ตรม.1
100,000ตู้เย็นมินิบาร์ : ซีรี่ย์ 31
สงวนสิทธิ์เลือกของรางวัลสูงสุดได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น เศษของยอดซื้อที่เหลือไม่สามารถนำมาคำนวณแลกรางวัลเพิ่มเติมได้
3. ยอดซื้อสินค้าต้องเป็นยอดจากการซื้อสินค้าภายในวันเดียวและร้านค้าเพียงแห่งเดียว
4. เฮเฟเล่สงวนสิทธิ์ในการแจกของสมนาคุณให้กับลูกค้าที่ชำระค่าสินค้าเต็มจำนวนและสามารถออกใบกำกับภาษีได้เท่านั้น
5. ของสมนาคุณไม่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือบริการ/ผลิตภัณฑ์รูปแบบอื่นได้
6. เฮเฟเล่ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณโดยมีมูลค่าสูงกว่าหรือเทียบเท่าของสมนาคุณตามที่ประกาศไว้
7. เฮเฟเล่ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขของแคมเปญนี้เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. เฮเฟเล่ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าผู้ที่ซื้อสินค้าเท่านั้น พนักงานของ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด และครอบครัว หรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดแคมเปญนี้ไม่มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลจากกิจกรรมส่งเสริมการขายดังกล่าว
9. ผู้ที่ได้รับของสมนาคุณยินยอมให้เฮเฟเล่นำชื่อ สกุล และรายละเอียดอื่นใดของผู้ที่ได้รับของสมนาคุณ ทั้งภาพและเสียงออกเผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์ และ/หรือนำไปใช้เพื่อการอื่นอันเพื่อประโยชน์สำหรับธุรกิจตามที่เฮเฟเล่เห็นสมควรโดยไม่ต้องขออนุญาตหรือจ่ายค่าตอบแทนใดๆ แก่ผู้ที่ได้รับของสมนาคุณหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า