เฮเฟเล่ สร้างโซลูชั่นใหม่ Service+ ในการวางแผนโครงสร้างระบบแสงสว่าง

 
Comprehensive services help simply the entire process
Involving Häfele as a partner in operations

 

 

การรับรู้พื้นผิวขึ้นอยู่กับประเภทของแสงเป็นส่วนใหญ่ ใน “Light Lab” ของเฮเฟเล่ ที่มุ่งเน้นให้ช่างไม้ สถาปนิก และนักวางแผน ได้เห็นและเข้าใจถึงวิธีการจัดฉากวัสดุด้วยการใช้แสงที่เหมาะสม
 


 

การวางแผนและการแสดงภาพเฟอร์นิเจอร์ การออกแบบห้องเฉพาะบุคคล การจัดแสงในสถานการณ์ต่างๆ – ด้วยซอฟต์แวร์ YES ทำให้ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยการใช้งานที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ช่างไม้มีตัวเลือกในการนำเสนอสถานการณ์ในห้องแก่ลูกค้าของตนแบบเรียลไทม์ด้วยภาพถ่ายที่สมจริง

 

 

 

การวางแผนการติดตั้งแบบเฉพาะบุคคล สำหรับระบบไฟส่องสว่างของ Loox ช่วยให้มั่นใจได้ถึงกระบวนการที่ราบรื่นและปราศจากข้อผิดพลาด ไม่จำเป็นต้องเก็บอะไหล่และสินค้าที่ไม่จำเป็นไว้ในสต็อก เนื่องจากสินค้าที่จำเป็นทั้งหมดจะจัดส่งพร้อมกับแผนการติดตั้ง

 

 

ผู้เชี่ยวชาญและช่างเทคนิคของ Dialock ให้การสนับสนุนตามความต้องการตลอด 24 ชั่วโมง พวกเขาทำการบำรุงรักษาเชิงป้องกันที่หน้างานและรับประกันการทำงานที่ราบรื่นของระบบล็อคอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของเฮเฟเล่สามารถมุ่งความสนใจไปที่ธุรกิจในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่เมื่อระบบล็อคได้รับการมอบหมายงานแล้ว

 

 


สำหรับนักออกแบบ หรือท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือ โทร. 02 -768 -7171

กดดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกสินค้าเฮเฟเล่

 


 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป