เพียงช้อป สะสมแต้ม แลกรับของรางวัล
250 บาท = 1 คะแนน / 1 ใบเสร็จ

Hafele Member ช้อปสุดฟิน แลกสุดคุ้ม

สถานที่จัดแคมเปญ : เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ 5 สาขา, ร้านค้าปลีกและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ
ระยะเวลาแคมเปญ : วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 - วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

ของรางวัล

คะแนนสะสม ของรางวัล มูลค่ารวม (บาท)
20 หมวก เฮเฟเล่ครบรอบ 30 ปี 450
60 หมวก + กระเป๋าผ้า เฮเฟเล่ครบรอบ 30 ปี 1,200
120 หมวก + กระเป๋าผ้า + กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ เฮเฟเล่ครบรอบ 30 ปี 2,250
400 ชุดล็อกประตูระบบดิจิตอล DH2000 7,859
1,200 ตู้เย็นมินิบาร์ คิวท์ ซีรี่ย์ 20,849
6,000 ตู้เย็น สมาร์ท ฮาโมนิค ซีรี่ย์ 43,900

สแกน QR code เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

คลิกที่นี่ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
กติกาการเข้าร่วมแคมเปญและเงื่อนไขการแลกของรางวัล

1. แคมเปญนี้ให้สิทธิ์ลูกค้าที่ซื้อสินค้าของ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมรายการ (ไม่รวมสินค้า Clearance, สินค้าราคาโครงการ และสินค้าที่มีส่วนลดพิเศษ) ผ่านเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทั้ง 5 สาขา (เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ (สุขุมวิท 64), เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา, เฮเฟเล่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ภูเก็ต, เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ หัวหิน และ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่) ร้านค้าปลีกและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ยกเว้นร้านค้าออนไลน์ทุกช่องทางไม่สามารถสะสมแต้มได้ และได้ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกใหม่ของเฮเฟเล่ผ่าน QR CODE หรือ Line application สามารถนำยอดซื้อสินค้ามาแลกรับคะแนนเพื่อนำมาแลกรับของรางวัลได้ ยอดซื้อดังกล่าวต้องเป็นการชำระเต็ม 100% เท่านั้น เงินมัดจำไม่เข้าร่วมรายการ

2. วิธีการแลกรับคะแนน
a. ลูกค้าสามารถอัปโหลดภาพถ่ายใบเสร็จรับเงินที่เห็นรายละเอียดอย่างชัดเจนเข้าระบบสมาชิกเฮเฟเล่ (ผ่าน Line Application) เพื่อให้ระบบทำการบันทึกคะแนน โดยระบบจะอัปเดตคะแนนของลูกค้าภายใน 48 ชั่วโมง นับตั้งแต่การอัปโหลดใบเสร็จรับเงินเสร็จเรียบร้อย
b. ลูกค้าต้องเก็บใบเสร็จรับเงินดังกล่าวในสภาพสมบูรณ์เพื่อใช้ในการตรวจสอบคะแนนในกรณีที่ไม่มีคะแนนเพิ่มเข้าไปในข้อมูลของระบบ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบคะแนนให้กับลูกค้าที่ทำใบเสร็จรับเงินสูญหายหรือสภาพของใบเสร็จรับเงินไม่สมบูรณ์จนไม่สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ หรือการแจ้งเรื่องคะแนนของลูกค้าไม่สามารถแสดงในระบบ (ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นจากระบบของบริษัทฯ)หลังจาก 48 ชั่วโมง นับตั้งแต่การอัปโหลดใบเสร็จรับเงินดังกล่าวเสร็จเรียบร้อย
c. ลูกค้าต้องลงทะเบียนใบเสร็จภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

3. ลูกค้าที่มียอดซื้อสินค้าสะสมครบทุก 250 บาท / ใบเสร็จ จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (ยอดสุทธิหลังหักส่วนลด และเศษของยอดซื้อสินค้าไม่สามารถนำมาคำนวณเป็นคะแนนได้)

4. คะแนนสะสมไม่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือบริการ/ผลิตภัณฑ์รูปแบบอื่นได้

5. คะแนนสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากเดือนที่ซื้อสินค้า คะแนนสะสมที่หมดอายุจะถูกลบออกจากระบบโดยอัตโนมัติ

6. ลูกค้าสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลตามที่บริษัทฯ ได้กำหนดไว้ได้ โดยบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งของรางวัลให้แก่ลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งในขั้นตอนการลงทะเบียนสมาชิก ภายใน 60 วันทำการ หลังจากการแลกคะแนนมีผลสมบูรณ์

7. คะแนนสะสมของลูกค้าที่นำมาแลกรับของรางวัลแล้วไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

8. กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าผู้ที่ซื้อสินค้าเท่านั้น ตัวแทนจำหน่ายห้างร้าน พนักงานของบริษัทฯ และครอบครัว หรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดแคมเปญนี้ไม่มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลจากกิจกรรมส่งเสริมการขายดังกล่าว

10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับของรางวัล ทั้งนี้ของรางวัลใหม่นั้นจะมีมูลค่าเทียบเท่าหรือมากกว่าของรางวัลเดิม

11. บริษัทฯ ขอเรียนให้ท่านทราบถึงสิทธิเกี่ยวกับพรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ https://www.hafelethailand.com/policy