บาบาบีช คลับ หัวหิน

Baba Beach Club Hua Hin

Project type : Hotel
Location : Prachuap Khiri Khan
Year : 2019
Product Category :
อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ (Furniture Fittings), อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ (Architectural Hardware), อุปกรณ์ล็อคอิเล็คทรอนิกส์ (Electronic Locking Systems), สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ (Sanitary)
Product Detail :

Check in โรงแรมหรูสไตล์ Modern Neo-Colonial สะท้อนกลิ่นอายของหัวหินยุคใหม่ กับ 4 ปัจจัย ชวนเคลิ้มให้เช็คอิน

แม้เป็นโรงแรมเปิดใหม่ แต่ใช่ว่าจะโนเนม เพราะ Baba Beach Club Hua Hin (บาบา บีช คลับ หัวหิน) โรงแรมในเครือศรีพันวา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว สุดหรู ที่มีชื่อชั้นไม่ธรรมดา ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Neo-Colonial สะท้อนกลิ่นอายของหัวหินยุคใหม่ ใครที่กำลังวางแผนไปพักผ่อนหรือเยือนหัวหิน เที่ยวหาความสุขให้แก่ตัวเอง รวมถึงมองหาที่พัก ติดทะเล หัวหินดีดีสักที่ ลองมาดู 4 ข้อดีเพื่อทำความรู้จักโรงแรมนี้สักนิด รับรองหากเทียบกับที่พักระดับเดียวกัน Baba Beach Club Hua Hin มีความฟิน…ไม่แพ้ที่ใดแน่นอน

1. ทำเลชั้นเยี่ยม

Baba Beach Club Hua Hin มีพื้นที่ทั้งหมด 12 ไร่ ซึ่งเป็นที่ดินเก่าแก่อยู่ติดทะเล หน้าหาดยาว 160 เมตร เผยทัศนียภาพอันสวยงาม เคล้าบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว แถมทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม (ภายในอาณาจักรของทิวทะเล เอสเตท ที่ติดกับทะเลชะอำและหัวหิน) สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกรวดเร็ว ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ต่างๆ มากมาย เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, อุทยานราชภักดิ์, บลูพอร์ต หัวหิน, วนอุทยานปรานบุรี และสนามบินหัวหิน เป็นต้น

2. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Baba Beach Club Hua Hin ยังเป็นหนึ่งในโรงแรมที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากร้านอาหาร บาบา บีช เรสเตอรองท์ (Baba Beach Restaurant) ฟิตเนส เซ็นเตอร์ และบริการสปาภายในห้องพักสุดพรีเมี่ยมแล้ว ที่นี่ยังมีโซน ‘บ้านโชค’ (เดิมคือบ้านพักตากอากาศของตระกูล ‘โชควัฒนา’) ซึ่งเป็นคาเฟ่เก๋ๆ ให้นั่งชิลล์ พร้อมลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนสูตรเฉพาะ และชาชั้นนำของโลก รวมถึงยังเป็นสถานที่รองรับการจัดประชุมหรือสัมมนาเล็กๆ งานแต่งงาน และอีเวนท์ต่างๆ ริมทะเลอีกด้วย แถมทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ที่ Baba Beach Club Hua Hin ยังจัด Entertainment Pool มีดนตรีสดทั้งแนวป๊อปและแจ๊สมาบรรเลงให้ฟัง สลับสับเปลี่ยนกับการเปิดแผ่นโดยดีเจมืออาชีพ ที่ให้คุณได้ครื้นเครงกันยาวๆ ตั้งแต่ 14.00-21.00 น.

3. ห้องพักโดดเด่น ชูความลักซ์ชัวรี่

สำหรับการตกแต่งภายใน เป็นการนำความโมเดิร์นมาผสานเข้ากับกลิ่นอายคลาสสิกได้ลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปท์ Neo -Colonial ที่สวยไม่แพ้โรงแรมศรีพันวา ในส่วนของที่พักแต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพูลสวีท ห้องเพ้นท์เฮ้าส์ หรือพูลวิลล่า ขนาด 3 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน ล้วนแต่ถูกดีไซน์สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราทั่วทุกบริเวณ มีการแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ดูกว้างขวาง… ที่สำคัญ เน้นการดีไซน์แปลนรับกับวิวสวยๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักดื่มด่ำไปกับความงามของท้องทะเลได้อย่างเต็มตา แถมที่พักแบบพูลวิลล่า (3-5 ห้องนอน) ยังมีการออกแบบห้องนั่งเล่นให้มีเพดานสูง… แบบ Double Volume ยกระดับให้พื้นที่ดูโอ่อ่าสะดุดตาไม่เหมือนใครทีเดียว

4. ใส่ใจในรายละเอียด

นอกเหนือจากการออกแบบที่พักอันหรูหราแล้ว รายละเอียดเล็กๆ น้อย ที่นี่ก็ไม่มองข้าม เพราะมีการสอดแทรกลูกเล่นต่างๆ ไว้ได้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเสียงเพลงเปิดคลอ… ต้อนรับแขกผู้เข้ามาพักภายในห้อง การติดตั้งระบบไฟแบบสมาร์ทไลฟ์ไว้ เพื่อให้สามารถปรับโหมดความสว่างสร้างบรรยากาศได้ตามต้องการ (มีให้เลือกทั้งโหมด welcome, relaxed และ Sexy…) แถมมีบริการตีฟองในอ่างอาบน้ำให้ผู้เข้าพักลงแช่ตัวแบบฟินๆ รวมถึงมีไอเทมเล็กๆ อย่างไม้เกาหลัง และรองเท้านวดเพื่อสุขภาพให้ใช้เพิ่มเติมอรรถรสแห่งความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

แต่! จุดเด่นชัดเจนที่ทำให้ Baba Beach Club Hua Hin ยังคงรักษามาตรฐานโรงแรมหรูในเครือดังระดับนานาชาติได้นั่นก็คือ การคัดสรรวัสดุอุปกรณ์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำมาใช้นั่นเอง ซึ่งหลากหลายสินค้าจาก Hafele ก็ได้รับความไว้วางใจด้วย

 • ปุ่มจับเฟอร์นิเจอร์ (Knob Handle)
 • รางลิ้นชักระบบ 2 ตอน (Drawer Runners – Full Extension)
 • ชุดมือจับก้านโยก (Lever Handle Set)
 • โช๊คประตูแบบติดด้านบน แบบติดลอย (Overhead Positioned Door Closer)
 • กระจกแต่งหน้าพร้อมไฟแอลอีดี แบบติดผนัง (LED Cosmetic Mirror, Wall Mounted)
 • ชุดมือจับดึง (Pull Handle Set)
 • บานพับแบบมาตรฐาน (Standard Hinges)
 • ตลับกุญแจระบบมอร์ทิสล็อคประตูบานเลื่อน (Mortise Lock Sliding Doors)
 • โช๊คประตูแบบฝังพื้น (Floor Spring)
 • อุปกรณ์บานเลื่อน (Sliding Door Fitting)
 • ชุดล็อคประตูระบบดิจิตอล EL 9000-TCS (Digital Door Lock EL 9000- TCS)
 • ชุดล็อคประตูระบบดิจิตอล EL 8000-TC (Digital Door Lock EL 8000- TC)
Photo Albums :
บทความที่เกี่ยวข้อง