Slido: ระบบบานเลื่อนจากเฮเฟเล่

Slido: ระบบบานเลื่อนจากเฮเฟเล่ที่ช่วยให้คุณสามารถวางแผนการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
Slido: ระบบบานเลื่อนจากเฮเฟเล่ที่ช่วยให้คุณสามารถวางแผนการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ความชัดเจนในความหลากหลาย

นาโกลด์-วันที่ 3 มิถุนายน 2565

อุปกรณ์: Slido เป็นระบบบานเลื่อน แบบครบวงจร สำหรับโซลูชันอุปกรณ์บานเลื่อนที่พัฒนาโดยเฮเฟเล่ ซึ่งมีอุปกรณ์ให้เลือกแบบไม่จำกัด ตั้งแต่ประตูเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กไปจนถึงผนังบานเลื่อนกันเสียงขนาดใหญ่ โดยแบ่งการใช้งานออกเป็น 4 ส่วนเพื่อรองรับการออกแบบที่หลากหลาย

นวัตกรรมที่สามารถปรับใช้ให้เหมาะสมกับการตกแต่ง

ห้องเดียวแต่ต่างสถานการณ์:

ห้องเดียวแต่ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน: ห้องรับประทานอาหารเช้าเปลี่ยนเป็นพื้นที่การประชุมในทันที ห้องสวีทในโรงแรมเปลี่ยนเป็นพื้นที่ทำงานแบบ co-working ห้องนั่งเล่นเปลี่ยนเป็นโฮมออฟฟิศ และห้องอื่นๆได้ การออกแบบห้องเอนกประสงค์ ซึ่งทำให้การใช้งานเป็นไปตามความต้องการได้

ไม่ว่าอุปกรณ์จะมีขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่

เฮเฟเล่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ระบบอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมการเข้าออกอาคาร และผู้เชี่ยวชาญด้านระบบไฟแสงสว่าง ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในกลุ่มสินค้านวัตกรรมที่สามารถปรับใช้ให้เหมาะสมสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงงานประตู ซึ่งใช้ได้ในทุกอุตสาหกรรมและทุกประเภทของอาคาร ตั้งแต่ปี พ.ศ 2552

"ด้วยโซลูชันของเรานั้นทำให้คนทั่วไปต้องคิดทบทวนเกี่ยวกับ 'ประตูบานเลื่อน'" Christian Wrana หัวหน้าฝ่ายจัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเฮเฟเลได้กล่าวถึง การทำงานร่วมกันกับนักวางแผนในด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบ ภายใน และงานไม้เพื่อให้มีอิสระในการออกแบบสูงสุดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Slido และได้แบ่งการใช้งานออกเป็น 4 ส่วน คือ:

 • Slido Furniture อุปกรณ์บานเลื่อนสำหรับเฟอร์นิเจอร์
  โซลูชันสำหรับเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์บานเลื่อนเฟอร์นิเจอร์ ที่สามารถรองรับทุกการใช้งานของบานเลื่อนเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบ
 • Slido Door อุปกรณ์บานเลื่อนประตู
  โซลูชันบานเลื่อนประตูสำหรับทางเลือกในการประหยัดพื้นที่
 • Slido Room อุปกรณ์บานเลื่อนสำหรับจัดแบ่งห้องต่างๆ
  โซลูชันบานเลื่อนสำหรับระบบกั้นห้องและแบ่งห้อง เช่น ระบบบานเลื่อนภายในห้อง ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน หรือพื้นที่เก็บของใต้บันได
 • Slido Wall ระบบผนังเลื่อนจัดเก็บ
  โซลูชันการเลื่อนสำหรับระบบผนังเลื่อนจัดเก็บแบบเคลื่อนย้ายได้ที่มีประสิทธิภาพในการกันเสียงอีกทั้งยังตกแต่งผนังด้วยหน้าจอ LED หรือไฟส่องสว่างเพื่อเพิ่มลูกเล่นได้

ผนังบานเลื่อนที่มีการใช้งานทั่วโลก

ระบบผนังเลื่อนจัดเก็บจากเฮเฟเล่สามารถพบได้ในอาคารทีมีชื่อเสียงทั่วโลก: ใน Hall of Mirrors ที่โรงแรม Ritz-Carlton ที่กรุงเบอร์ลิน ในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนสุดหรูที่กรุงเทพฯ และใน Marina Bay Sands Resort ที่สิงคโปร์

ด้วยความโดดเด่นของอีกหนึ่งฟังค์ชันของผนังบานเลื่อนคือ “ประตูทางผ่าน” ที่สามารถทำเป็นบานกระจกและยังคงประสิทธิภาพการลดเสียงรบกวนได้อีกด้วย

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการอัปเกรดอุปกรณ์ประตูบานเลื่อนเฮเฟเล่

 • อุปกรณ์บานเลื่อน Slido D Line11: รุ่นใหม่ – ประตูบานเลื่อน
  สำหรับประตูบานเลื่อนแบบเส้นตรงหรือประตูห้องที่ทำจากไม้หรือกระจก โปรไฟล์เฟรมมีให้เลือกทั้งสีดำและสีเงิน ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และราบรื่นแม้ใช้งานหนัก มีกลไกการปิดอย่างนุ่มนวลและฟังก์ชันกดเพื่อเปิด
 • อัปเกรด: อุปกรณ์บานเลื่อน Slido R-Aluflex:
  การติดตั้งประตูบานเลื่อนสำหรับห้องพิเศษ เช่น ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โซลูชันภายในห้อง และพื้นที่เก็บของใต้บันได ในเพดานที่ลาดเอียง
 • อัปเกรด: อุปกรณ์บานเลื่อน Slido D-Line41:
  อุปกรณ์บานเลื่อนโดยเฉพาะสำหรับประตูภายในและสำหรับใช้ในอาคารสาธารณะ ใช้แรงน้อยในการเปิด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน การออกแบบที่พิถีพิถัน/หรูหราและเทคโนโลยีที่ซ่อนและรางเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุนทรียภาพระดับสูงสุด รางมีให้เลือกทั้งสีดำและสีเงิน
ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: Slido
บทความที่เกี่ยวข้อง