เฮเฟเล่ ดึงคิมเบอร์ลี่ เสริมทัพแบรนด์แห่งเทคโนโลยี “เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น”

เฮเฟเล่ ดึงคิมเบอร์ลี่ เสริมทัพแบรนด์แห่งเทคโนโลยี “เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น”

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Brand Ambassador “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ” ดารานักแสดงชื่อดังมากความสามารถลูกครึ่งไทย-เยอรมนี ที่มาพร้อมความสดใสน่ารัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เฮเฟเล่ ทำให้ชีวิตคิมง่ายขึ้น” โดยเฮเฟเล่ได้นำเสนอสินค้าที่ผสมผสานทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยและรูปแบบที่สวยงาม พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เน้นความสะดวกสบาย และต้องการผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย

เฮเฟเล่ ดึงคิมเบอร์ลี่ เสริมทัพแบรนด์แห่งเทคโนโลยี

เฮเฟเล่ แถลงข่าว เปิดตัวคิมเบอร์ลี่ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวัน “ง่าย” ขึ้นดังใจต้องการ ภายในงานเฮเฟเล่ขนทัพผลิตภัณฑ์คุณภาพ เทคโนโลยีมาตรฐานเยอรมนีมากมาย มาจัดแสดงตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อบ้านและชีวิตประจำวันที่ง่ายขึ้น ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำอย่างกระจกอัจฉริยะที่มาพร้อมฟังก์ชันการปรับแสง เปิดเพลงผ่านบลูทูธ และฝักบัว X-Jet Series ที่ให้สายน้ำนุ่มละมุนรูปตัว X, ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องครัวอย่างเตาอบที่สามารถตั้งเวลาหรือเลือกตัวช่วยการปรุงเมนูต่างๆ ได้ง่ายขึ้น หรือจะเป็นเตาอินดักชั่นที่ควบคุมการทำงานระบบสัมผัส, ถังขยะบิ้วท์อินระบบเซ็นเซอร์เปิดอัตโนมัติ, ราวแขวนเสื้อผ้าสำหรับตู้บิ้วท์อินที่ควบคุมการทำงานผ่านรีโมทคอนโทรล และไฟ LED สำหรับการตกแต่งห้องนอน รวมถึงประตูโรงรถที่ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล และระบบดิจิตอลล็อคที่ควบคุมการเปิดปิดผ่านแอพลิเคชั่น นอกจาก Hi-light ผลิตภัณฑ์แล้ว ยังมีนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อบ้านและการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้นมาให้ได้ลองสัมผัสอีกมากมาย

เฮเฟเล่ ดึงคิมเบอร์ลี่ เสริมทัพแบรนด์แห่งเทคโนโลยี เฮเฟเล่ ดึงคิมเบอร์ลี่ เสริมทัพแบรนด์แห่งเทคโนโลยี

ภายในงาน จะได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่ง่ายขึ้นของสาวคิมอย่างใกล้ชิด ซึ่งจะทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ทราบว่า เทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ชีวิตคิมง่ายขึ้นนั้น...ง่าย...อย่างไร? นับตั้งแต่ก้าวแรกของการตื่นนอนและการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับผู้เข้าร่วมงาน ให้ได้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นของรางวัลอีกมากมาย

เฮเฟเล่ ดึงคิมเบอร์ลี่ เสริมทัพแบรนด์แห่งเทคโนโลยี

เฮเฟเล่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนให้ง่ายขึ้น ด้วยนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีคุณภาพ ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า “ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น” อย่างแท้จริง

เฮเฟเล่ ดึงคิมเบอร์ลี่ เสริมทัพแบรนด์แห่งเทคโนโลยี
บทความที่เกี่ยวข้อง