เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ Loox กับรางวัล Best of the Best

เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ Loox

เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ Loox

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้แล้ว – เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์จะให้แสงที่โฟกัสเหมาะกับงานเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเฮเฟเล่ได้พัฒนานวัตกรรมจนได้รับรางวัลชนะเลิศจากคณะกรรมการตัดสินรางวัล interzum Award 2021 ด้วยรางวัล “Best of the Best”

เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ของเฮเฟเล่นี้ เป็นเลนส์ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันแสงสว่าง Bartenbach ในเมืองอินส์บรุค เหมาะสำหรับการส่องสว่างแสงไปยังเฉพาะพื้นผิวการทำงานที่ต้องการ ด้วยนวัตกรรมนี้สามารถส่องสว่างได้อย่างสมบูรณ์แบบและให้แสงสว่างต่อเนื่องเมื่อใช้กับสตริปไลท์ แอล อีดี ไม่ทำให้เกิดแสงแยงตา เช่น หากใช้ในพื้นที่ห้องครัว เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ของเฮเฟเล่จะทำให้เกิดการรวมแสงของสตริปไลท์ แอล อี ดี เพื่อเพิ่มความสว่างขึ้นกว่า 2 เท่าส่องไปยังพื้นที่ที่ต้องการ ขณะเดียวกันก็ลดแสงที่แยงตาลงกว่า 85%

ด้วยการพัฒนาอย่างเหนือชั้นโดยเฮเฟเล่ สินค้านี้จึงผลิตที่ประเทศเยอรมนี เป็นอีกครั้งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความใกล้ชิดลูกค้าและความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรมในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านแสงสว่างในเฟอร์นิเจอร์และในห้อง ประกอบได้เอง ง่ายดาย รวดเร็ว และไม่ซับซ้อน ให้ความลงตัวของดีไซน์ที่เป็นเนื้อเดียวกับทุกเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว และห้องทำงาน เพื่อให้ทุกพื้นที่การทำงานได้รับแสงสว่างอย่างเหมาะสมโดยไม่เกิดแสงแยงตา

ชุดแอล อี ดี พร้อมรางตามความต้องการ - สั่งทำพิเศษแม้เพียงชิ้นเดียว

เฮเฟเล่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย โดยไม่ต้องสร้างหรือประกอบเองด้วย ชุดประกอบตามความต้องการ ตามความยาวที่หลากหลายของส่วนประกอบต่างๆ ส่วนใหญ่สามารถสั่งทำได้ตามข้อกำหนดของลูกค้าไม่ต้องคำนึงถึงปริมาณต่อชุด

ข้อเสนอบริการนี้ยังใช้ได้กับโคมไฟเส้นตรงเกือบทั้งหมดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่และแน่นอนว่ายังรวมไปถึงไฟส่องสว่างด้วยชุดเลนส์พร้อมรางและแอล อี ดี สตริปไลท์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ด้วย ในโรงงานผลิตที่เป็นไปตามมาตรฐาน CE ของเฮเฟเล่ รางอะลูมิเนียมและสตริปไลท์จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Loox 5 ได้รับการกำหนดค่าตามข้อกำหนดของพันธมิตรของเฮเฟเล่ ซึ่งสามารถสั่งผลิตตามความต้องการ หรือแม้เพียงชิ้นเดียว

บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญหลายปีในการผลิตสินค้าที่ชื่อว่า Topco และมีการส่งมอบในเวลาที่สั้นที่สุด ณ ตอนนี้เฮเฟเล่มีเลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า 14 ชุด สำหรับโคมไฟเส้นตรง ซึ่งประกอบด้วยสตริปไลท์แอลอีดีในรางอะลูมิเนียมพร้อมสายไฟยาวสองเมตรและฝาครอบปิดหัวท้ายของราง

การบริการที่หลากหลายในตอนนี้รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอื่น ๆ ที่สั่งผลิต เช่น ลิ้นชักที่สามารถใส่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งได้โดยตรงและการจัดซื้อพิเศษสำหรับแต่ละรายการ

เฮเฟเล่ Loox 5: การผสมผสานที่เหมาะสมที่สุด

เฮเฟเล่ Loox 5: การผสมผสานที่เหมาะสมที่สุด

เฮเฟเล่เป็นผู้นำเสนอโคมไฟเส้นตรงสำหรับเฟอร์นิเจอร์อย่างแท้จริงเป็นรายแรก โดยนำการใช้สตริปไลท์แอ อี ดี ในการกระจายแสงจากเฟอร์นิเจอร์ไปยังพื้นที่ทำงานด้านล่าง ลดการกระจัดกระจายแสงที่เปล่าประโยชน์

เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ของเฮเฟเล่สร้างเส้นแสงที่สว่างอย่างไม่เคยเป็นในทุกเฟอร์นิเจอร์ อีกขั้นของการออกแบบแสงระบบไฟ Loox 5 จากเทคนิคอันละเอียดอ่อนผสานเข้ากับความแข็งแกร่งเชิงโครงสร้าง สู่ภาพของโคมไฟที่ดีที่สุดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ พร้อมทั้งสามารถควบคุมผ่านสวิตช์ Loox หรือด้วยสมาร์ทโฟนผ่าน APP. Häfele Connect ด้วยเทคโนโลยี BLE Mesh

เลนส์พร้อมรางที่สวยงามนี้เหมาะสำหรับสตริปไลท์แอลอีดี Loox 5 ทุกรุ่นที่มีความกว้าง 5 มม. หรือ 8 มม. โดยตัวเลนส์จะทำหน้าที่เสมือนฝาปิดสำหรับรางอะลูมิเนียมพร้อมสตริปไลท์แอลอีดี และรวมแสงจากบริเวณเหนือชิปแอลอีดี ด้วยความละเอียดอ่อนทางเทคนิคและนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง เลนส์พร้อมรางรุ่นใหม่ ของ LOOX5 ซึ่งเฮเฟเล่ได้พัฒนานวัตกรรมจนได้รับรางวัลชนะเลิศ “Best of the Best” จากเวที interzum Award 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง