Hafele Discoveries: การนับถอยหลังเริ่มขึ้นแล้ว

Häfele Discoveries

พร้อมแล้วสำหรับการจัดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ “Häfele Discoveries” ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างแพลตฟอร์มดิจิทัลและแนวคิดการจัดงานในท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างเต็มรูปแบบ การจัดงานในช่วงเริ่มต้นของ interzum@home จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 “ยานอวกาศ” ของเฮเฟเล่จะเริ่มเข้าสู่วงโคจรในการเดินทางครั้งแรกกับพันธมิตรทั่วโลก

“เราใส่ใจ We care” เป็นคำขวัญหลักของแพลตฟอร์มประสบการณ์เชิงนวัตกรรมที่จะเสริมสร้างงานแสดงสินค้าอินเตอร์ซูมด้วยรูปแบบที่พิเศษและเทรนในปี 2564

จุดสำคัญของการเดินทางสู่จักรวาล Discoveries ครั้งนี้อยู่ที่บริการใหม่ๆของเฮเฟเล่และโลกแห่งธีม ซึ่งบางส่วนเป็นที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วรวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะนำเสนอเป็นครั้งแรกตั้งแต่วันอังคารที่ 4 – วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 ที่ทุกท่านสามารถเข้าถึงและรับชมได้ตลอดเวลา

ค้นพบโลกใบใหม่ในจักรวาลของเฮเฟเล่และใกล้ชิดกับงาน Interzum

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จะนำเสนอนวัตกรรมสำหรับปี 2564/65 ตลอดจนแนวคิดและแอปพลิเคชันที่สร้างแรงบันดาลใจไปทั่วโลกบนโลกอินเทอร์เน็ต จากนั้นจะจัดการแสดงสินค้าในรูปแบบของ Road Show เพื่อเข้าถึงลูกค้า

เฮเฟเล่ขอเรียนเชิญพันธมิตรของเฮเฟเล่และทุกท่านที่สนใจแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมนี้อย่างจริงใจ เข้าร่วมงานของเฮเฟเล่เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของงานอินเตอร์ซูมที่เคยจัดทุกๆ 2 ปี การเชื่อมต่อที่ราบรื่นไปยัง interzum@home กำลังจะเกิดขึ้นและพาทุกท่านท่องเข้าสู่จักรวาลของเฮเฟเล่ ในเวลาเดียวกัน

ความใกล้ชิดของลูกค้าถูกกำหนดนิยามใหม่ในช่วงเวลาของการแพร่ระบาด

งานอินเตอร์ซูมเป็นงานแสดงสินค้าที่สำคัญที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ จากจุดเริ่มต้นเมื่อ 62 ปีที่แล้ว เฮเฟเล่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ระบบล็อคอิเล็คทรอนิกส์ควบคุมการเข้าออกและไฟแอลอีดี ในฐานะผู้แสดงสินค้ารายใหญ่ที่สุดรายหนึ่ง ปีนี้เฮเฟเล่ต้องแสวงหาพื้นที่ใหม่ เส้นทางที่ทำให้การพูดคุยกับลูกค้าและสัมผัสประสบการณ์ร่วมกันกับคู่ค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาในรูปแบบที่แตกต่างกันอย่างน่าอัศจรรย์

“ผู้สร้าง” ของ Häfele Discoveries ได้อุทิศตนให้กับงาน Herculean นี้และได้สร้างเครือข่ายทั้งโลกเสมือนและโลกแห่งความจริง ผลลัพธ์ที่ได้คือแพลตฟอร์ม Häfele Discoveries ทำหน้าที่เป็นบูธแสดงสินค้าแบบดิจิทัลและโชว์รูมเสมือนจริง แสดงหัวข้อและผลิตภัณฑ์ต่างๆของเฮเฟเล่ และช่วยให้สามารถสื่อสารแบบส่วนตัวได้

ในการประสานงานกับ interzum@home 2021 สิ่งที่จะเป็นไปได้มากมายในเมืองโคโลญที่บูธแสดงสินค้าจริงจะเกิดขึ้นที่นี่ สิ่งนี้นำไปใช้ตั้งแต่การพบปะแบบส่วนตัวและการสนทนาแบบดิจิทัลที่เข้มข้นไปจนถึงประสบการณ์ในโลกของเฮเฟเล่ในมิติใหม่ ซึ่งความใกล้ชิดกับลูกค้าและการบริการที่ครอบคลุมเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ผู้เยี่ยมชมสามารถเริ่มต้นได้ที่ Live Stage ซึ่งเป็นศูนย์กลางการจัดงานของเฮเฟเล่และเข้าเยี่ยมชม 15 ธีมการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ ที่เหมือนจริงจนแทบจะสัมผัสได้

รูปแบบการใช้ชีวิตที่มากขึ้นต่อตารางเมตรในโลกแห่งธีมเสมือนจริง (More life per m2)

เนื้อหาที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับฟังก์ชันการใช้งานแสง, เสียง (อะคูสติก) และระบบเครือข่ายตลอดจนผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์กำลังรอผู้เยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมีแรงบันดาลใจมากมายสำหรับโซลูชันห้องอัจฉริยะในโลกแห่งการผจญภัย คุณสามารถเยี่ยมชมห้องครัวที่แปลกใหม่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่ชาญฉลาดและพื้นที่สำนักงานตลอดจนรถบ้าน (คาราวาน) ที่สะดวกสบาย พร้อมโซลูชันการออกแบบตกแต่งภายในที่ชาญฉลาด นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสกับวิสัยทัศน์ของเฮเฟเล่ในอนาคตได้ในอพาร์ทเมนต์ Micro Living และในโรงแรมที่จัดเตรียมไว้อย่างหรูหรา ที่ทุกสิ่งสามารถให้ทุกคนเข้าถึงและสัมผัสอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาจากทุกมุมบ้าน ไม่ว่าจะอยู่ที่โต๊ะทำงานหรือห้องนั่งเล่นก็ตามในการเดินทางแห่งการค้นพบในโชว์รูมเสมือนจริง

“แพลตฟอร์มดิจิทัล Häfele Discoveries จะชวนให้นึกถึงเกมคอมพิวเตอร์มากกว่าโชว์รูมเสมือนจริง การเยี่ยมชมจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนาน ท่านจะลืมทุกสิ่งรอบตัว และเพียงแค่สำรวจจักรวาลดาวเคราะห์ของเฮเฟเล่ เพื่อรับแรงบันดาลใจ” เฮเฟเล่ขอเชิญคุณมาเป็นผู้ทดสอบรายแรก ที่ใช้งานโลกแห่งการผจญภัยเสมือนจริงที่จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันอังคารที่ 4 พฤษภาคม ที่เว็บไซต์ www.hafele.com

เฮเฟเล่ Road Show เป็นส่วนเสริมของการค้นพบเสมือนจริง หรือ (Virtual Discoveries)

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการสัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แบบจริงๆ สามารถเลือกสถานที่สำหรับ Road Show “Häfele Discoveries” ในงานกิจกรรมทางการตลาดครั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆของเฮเฟเล่ยังเป็นสิ่งที่จับต้องและสัมผัสได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และบริการจะนำเสนอไฮไลท์ของเฮเฟเล่ประจำปี 2021 ที่ บริษัทสาขาและสำนักงานขายหลายแห่งทั่วโลก สิ่งนี้เกิดขึ้นโดยปรับให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่ในแต่ละกรณีและปฏิบัติตามมาตรการกำหนดระยะห่างและสุขอนามัยที่กำหนด จดหมายข่าวของเฮเฟเล่ Hafelethailand.com /newsletter จะมีการแจ้งข้อมูลที่สำคัญล่วงหน้า อาทิเช่น วัน เวลา และสถานที่จัดงาน เป็นต้น

พบกับ Häfele Discoveries จนถึงสิ้นปี 2564

หากท่านไม่สามารถหาเวลาดูงานจัดแสดงสินค้านานาชาติ ในช่วง interzum@ home ตั้งแต่วันอังคารที่ 4 – วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 ท่านไม่ต้องกังวล เพราะ Häfele Discoveries, รวมถึงนวัตกรรมทั้งหมดและการบรรยายสดที่บันทึกไว้ในงานจะยังคงเข้าถึงได้ง่ายผ่านทาง www.hafele.com ท่านสามารถรับชมจากที่บ้านของทุกท่านไปจนถึงสิ้นปีนี้ ตามคำขวัญของเฮเฟเล่ที่ว่า “เราใส่ใจ we care” และยังคงสามารถติดต่อกับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญผ่านวิดีโอแชทและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่จำเป็นได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

ดังนั้นจึงคุ้มค่าที่จะรวม Häfele Discoveries ไว้ในการวางแผนการเดินทางส่วนตัวของทุกท่านปี 2564 ตั้งแต่วันอังคารที่ 4 พฤษภาคมเป็นต้นไป ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองที่ดีของอุตสาหกรรมเพื่อประโยชน์ของกิจการของบริษัทฯ และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งที่บูธแสดงสินค้าสำหรับวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเฮเฟเล่ในงานอินเตอร์ซูม ปี 2566 ในเมืองโคโลญ

บทความที่เกี่ยวข้อง