เฮเฟเล่ มหกรรมลดราคาอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครั้งที่ 19

Hafele Big Clearance Sale 2022

เฮเฟเล่ จัดใหญ่ครั้งแรกในรอบ 2 ปี มหกรรมสินค้าเรื่องบ้านและอาคารลดราคาพิเศษ “Häfele Big Clearance Sale 2022” ยกทัพอุปกรณ์ตกแต่งบ้านคุณภาพดีเทคโนโลยีจากเยอรมนี ลดราคาสูงสุด 70%!! มาครบทุกความต้องการ ทั้ง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ รวมถึงนวัตกรรมอัจฉริยะสมาร์ทเทคโนโลยี ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Smart Living พร้อมโปรโมชั่น “ลดจัดหนัก จัดเต็ม สุดปังแห่งปี” และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายในงาน ตั้งแต่วันที่ 6-8 ตุลาคม 2565 นี้ ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ กรุงเทพ สุขุมวิทซอย 64

Hafele Big Clearance Sale 2022

นางสาวพรรณวรา เพ็งเจริญ National Marketing Management Manager บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า เฮเฟเล่ได้จัดงาน “Häfele Big Clearance Sale 2022” ครั้งที่19 โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นเป็นครั้งที่ 2 ของปี โดยการจัดงานที่ผ่านมาเมื่อกลางปีนั้น ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อ และเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า “เฮเฟเล่” จึงได้จัดงานนี้เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอีกครั้ง ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สุขุมวิทซอย 64 ซึ่งนอกจากงานครั้งนี้ยังคงความครบครันแบบ Complete Building Solutions ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีจากเยอรมนีไว้แล้ว เฮเฟเล่ยังได้นำเสนอนวัตกรรมอัจฉริยะแห่งอนาคต ที่มอบทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบายเพื่อเพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น

Hafele Big Clearance Sale 2022
Hafele Big Clearance Sale 2022

Häfele Big Clearance Sale 2022 ครั้งที่ 19 นี้ ภายในงานพบกับขบวนสินค้าคุณภาพเทคโนโลยีจากเยอรมนี มาให้เลือกแบบจัดเต็ม พร้อมเติมเต็มคำว่าบ้านได้ครบทุกความต้องการ ทั้ง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อย่างมือจับประตูหลากหลายดีไซน์, โช้คประตู, บานพับ รวมถึง Digital Door Lock หรือชุดล็อคประตูระบบดิจิทัล ที่ให้ทุกการเข้าออกของบ้านสะดวกกว่าเดิมไม่ต้องพกกุญแจ ในส่วนของอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์มี รางลิ้นชัก ตะแกรงจัดระเบียบของใช้ในห้องครัว มือจับและปุ่มจับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว Smart Table Fridge Gen2 โต๊ะกลางอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่ร้องเพลงได้ เตาอบ เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กอย่างเครื่องทำอาหารเช้าอเนกประสงค์ เครื่องชงกาแฟ สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ อย่าง กระจกอัจฉริยะ Smart Mirror Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ โถสุขภัณฑ์ ฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ก๊อกน้ำ รวมถึงวัสดุท็อปหินควอร์ซสำหรับทำท็อปครัว และอุปกรณ์ไฟแสงสว่าง ลดสูงสุดถึง 70%!!

Hafele Big Clearance Sale 2022
Hafele Big Clearance Sale 2022

พิเศษ! เฮเฟเล่ ยังต้อนรับคนรักบ้านที่มาช้อปในงาน ด้วยโปรโมชัน “จัดหนัก-จัดเต็ม” แลกรับส่วนลดปังๆ ของสมนาคุณจุกๆ เพียงซื้อสินค้าครบทุก 10,000 บาท / ใบเสร็จ ลดทันที 300 บาท หรือจะเลือกรับของสมนาคุณฟรี...เมื่อซื้อครบทุก100,000บาท รับฟรีเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย, ซื้อครบทุก 75,000 บาท รับฟรีไม้ถูพื้นไฟฟ้าไร้สาย, ซื้อครบทุก 50,000 บาท รับฟรีเครื่องทำอาหารเช้า และอีกมากมาย พร้อมคุ้มค่ากว่าครั้งไหน ๆ ห้ามพลาด!! กับสินค้านาทีทอง และพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ ตลอดทั้งงาน อาทิ Cooking Show เมนูสุดพิเศษจากเชฟบุช, Magic Cookie วาดหน้าคุ้กกี้, ตามล่าหา stamp รับของที่ระลึก นอกจากนี้ในส่วนของ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ยังมีการจัดแสดงห้องตัวอย่างเสมือนจริง เพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจให้ทุกการตกแต่งบ้าน พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยและช่วยเหลือทุกเรื่องที่ลูกค้าต้องการ

Hafele Big Clearance Sale 2022
Hafele Big Clearance Sale 2022
Hafele Big Clearance Sale 2022
Hafele Big Clearance Sale 2022

ห้ามพลาดเด็ดขาด !! มหกรรมอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครั้งใหญ่ งานดีเพื่อคนรักบ้าน Häfele Big Clearance Sale 2022 ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม 2565 นี้ เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ กรุงเทพ สุขุมวิท 64 ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานี ปุณณวิถี ทางออกที่ 4

สำหรับนักออกแบบ หรือท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่
เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือ โทร. 02-768-7171
กดดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกสินค้าเฮเฟเล่
บทความที่เกี่ยวข้อง