Hafele Discoveries ท่องโลกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ ด้วยโมเดล SPACESHIP

Hafele Discoveries ท่องโลกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ ด้วยโมเดล SPACESHIP

ผลของงานแสดงสินค้าแบบผสมผสานมิติใหม่ ที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมจนเข้าขั้น “ประสบความสำเร็จ” ท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาดในเวลานี้ ในชื่อโปรเจค “Häfele Discoveries” จากงาน interzum @home

Häfele Discoveries เป็นการจำลองโลกแห่งนิทรรศการแสดงสินค้าแห่งอนาคต โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ระดับโลก “เฮเฟเล่” ซึ่งความพิเศษของงานนี้ คือโมเดลของ "SPACESHIP" หรือยานอวกาศจำลองวงโคจรโรดโชว์บนมู้ดของเกมคอมพิวเตอร์ คอยดึงอารมณ์ร่วมของผู้เยี่ยมชมให้เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น สนุกสนาน และสร้างแรงบันดาลใจทุกสถานีดวงดาว รวมกว่า 16 ธีม จะเดินทางไปบนท้องถนนจนถึงสิ้นปีนี้ และเหมือนกับงานแสดงทั่วไปที่เราสามารถขึ้น-ลงจากยานอวกาศลำนี้ แวะเวียนได้ทุกสถานีตามแต่ต้องการ

ในโลกเสมือนจริง ผู้เยี่ยมชมจะได้สัมผัสและเข้าสู่วงโคจรนิทรรศการแสดงสินค้าแห่งอนาคต ของเฮเฟเล่ด้วยนวัตกรรมทั้งหมดสำหรับปี พ.ศ 2564/2565 ให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาในรูปแบบที่แตกต่างกันอย่างน่าอัศจรรย์

ในขณะเดียวกัน บริษัทฯ ก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของเฮเฟเล่ในรูปแบบโรดโชว์ในสถานที่ต่างๆกับพันธมิตรทั่วโลก – และแน่นอนว่าเราปรับให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่ในแต่ละกรณีและปฏิบัติตามมาตรการกำหนดระยะห่างและสุขอนามัยที่กำหนด ให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค

ความโดดเด่นของ Live Stage เวทีรวมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำที่ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จในระดับสากล

นอกเหนือจากบริการ SPACESHIP ที่น่าประทับใจแล้ว เฮเฟเล่ยังถ่ายทอดความน่าตื่นเต้นของแต่ละสถานีนวัตกรรมออกมาได้อย่างน่าสนใจไม่แพ้กัน โดยสิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานแสดงสินค้าอย่างเวทีกลาง หรือ Live Stage เฮเฟเล่ได้หยิบยกประเด็นที่น่าสนใจจาก หัวหน้าบรรณาธิการสื่อ, ผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าและอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ อย่าง BM และ Möbelfertigung รวมถึงผู้เชี่ยวชาญจากเวทีระดับโลก มาร่วมพูดคุย ถ่ายทอดผลงานและประสบการณ์ ให้งานแสดงสินค้าไม่ขาดสีสันความรู้อย่างที่เป็นมา

ผลงานของพวกเขา ท่านสามารถดูได้ตลอดเวลาหลังจาก interzum@home ผ่าน https://discoveries.hafele.com/th

ในการเดินทางแห่งการค้นพบที่ทุกอย่างเป็นไปได้บนโลกเสมือนจริงในโชว์รูม

"Häfele Discoveries" โมเดลของนิทรรศการแห่งอนาคต คือการเปิดเผยสเปกตรัมทั้งหมดของเฮเฟเล่ ไล่เรียงทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการ จัดแสดงอยู่บนบูธสินค้าดิจิทัลรวมกว่า 16 ธีม ซึ่งแนวคิดของทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแต่เป็นไปตามคติพจน์หลัก อย่าง "เราใส่ใจ" หรือ "We Care"

ในโชว์รูมเสมือนจริงนวัตกรรมของเฮเฟเล่จะจัดแสดงตลอดเวลาจนถึงสิ้นปี

แต่ที่มากกว่านั้น "แพลตฟอร์มดิจิทัล Häfele Discoveries" ทั้งหมดจะคอยดึงอารมณ์ร่วมของผู้เยี่ยมชมให้เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น สนุกสนาน และสร้างแรงบันดาลใจทุกสถานีดวงดาว ชวนให้นึกถึงเกมคอมพิวเตอร์มากกว่าโชว์รูมเสมือนจริง ความพิเศษนี้จะทำให้การเยี่ยมชมเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทุกคนจะลืมทุกสิ่งรอบตัว เหลือเพียงความต้องการที่จะสำรวจจักรวาลเฮเฟเล่ เพื่อเติมเต็มแรงบันดาลใจ

รูปแบบการใช้ชีวิตที่มากขึ้นต่อตารางเมตรในโลกแห่งนวัตกรรม (More life per m2)

โซลูชั่นของห้องอัจฉริยะในโลกแห่งการผจญภัย ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลแบบเต็มเปี่ยม!! ซึ่งสถานีนี้คือการแนะนำการใช้งานพื้นที่อย่างชาญฉลาด เริ่มที่ห้องทั่วไปในบ้าน ถึงสำนักงาน ไปจนรถบ้าน (คาราวาน) ครอบคลุมถึงการพักอาศัยในอนาคตอย่าง อพาร์ทเมนต์ Micro Living โดยเฮเฟเล่ได้ตระเตรียมนำเสนอการตกแต่งภายในที่สะดวก ให้ทุกสิ่งทุกคนสามารถเข้าถึงและใกล้ชิดตลอดเวลาจากทุกมุมบ้าน

และยังเสริมความสบายจากฟังก์ชันการใช้งานแสง, เสียง (อะคูสติก) และเครือข่ายอื่นๆ เพื่อตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตที่มากขึ้นต่อตารางเมตร หรือ "More life per m2"

Hafele Discoveries ท่องโลกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ ด้วยโมเดล SPACESHIP

นวัตกรรม Häfele Discoveries - ผลิตภัณฑ์และบริการ LOOX และ NIMBUS – โคมไฟเฮเฟเล่สำหรับเฟอร์นิเจอร์และภายในห้องต่างๆ

การถ่ายทอดโรดโชว์อวกาศนี้ได้ชัดเจนที่สุด ท่ามกลางบรรยากาศแสงจาก LOOX และ NIMBUS กลุ่มเจ้านวัตกรรม ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเฮเฟเล่ โดยเมื่อรวมเอาระบบไฟ LOOX 5 หรือไฟฟ้า 24V ของ NIMBUS เข้ากับองค์ประกอบเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงของเฮเฟเล่ จะสามารถสร้างแสงสว่างจากตัวเฟอร์นิเจอร์ได้โดยตรง การผสมผสานนี้เต็มไปด้วยความเรียบง่าย และมีความเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์ ที่สำคัญ เฮเฟเล่ยังได้คิดค้น “Häfele Connect” หรือแอปพลิเคชันที่ทำให้การควบคุมแสงไฟมีความง่ายดายมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอีกด้วย

ยกระดับให้เฮเฟเล่กลายเป็น “ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์น้ำหนักเบาอย่างครบวงจร” ซึ่งช่วยให้นักประดิษฐ์และตัวแทนจำหน่ายสามารถทำให้ทุกการควบคุมแสงไฟเป็นไปอย่างชาญฉลาดและง่ายดายมากขึ้น

ในด้านการบริการเฮเฟเล่ได้จัดตั้งโรงงานผลิตซึ่งมีการผลิตอุปกรณ์เสริมเฟอร์นิเจอร์พร้อมติดตั้งตามความต้องการของลูกค้า แม้เพียงชิ้นเดียวก็ตาม เลนส์พร้อมรางสำหรับสตริปไลท์ ที่ยืดหยุ่นหรือลิ้นชักทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเพื่อให้พอดีกับขนาดห้องครัว

Häfele Connect แอปที่ทำให้ทุกการควบคุมแสงไฟเป็นไปอย่างชาญฉลาดและง่ายดายมากขึ้น พันธมิตรของเฮเฟเล่จากภาคส่วนผู้ผลิต / ช่างไม้และอุตสาหกรรมสามารถเปิดพื้นที่ธุรกิจใหม่ ๆ ได้อย่างง่ายดายเพราะทุกอย่างถูกคิดแบบองค์รวมและง่ายต่อการวางแผนและดำเนินการ

Hafele Discoveries ท่องโลกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ ด้วยโมเดล SPACESHIP

กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์บานเลื่อน, อุปกรณ์บานเปิดขึ้นและอุปกรณ์ลิ้นชัก ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน

อีกหนึ่งความเชี่ยวชาญหลักของเฮเฟเล่ หรือก็คือสถานีของกลุ่มนวัตกรรมอุปกรณ์บานเลื่อนสำหรับเฟอร์นิเจอร์และห้องต่างๆ (Slido) อุปกรณ์บานเปิดขึ้น (Free) และกลุ่มสินค้าชุดลิ้นชักเฟอร์นิเจอร์ (เช่น ซีรีย์ Matrix) ซึ่งในคราวนี้ เฮเฟเล่ได้พยายามเติมความสมบูรณ์แบบให้อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ดียิ่งขึ้น เห็นได้จากอุปกรณ์บานเปิดที่รองรับน้ำหนักได้มากขึ้น บวกกับประสิทธิภาพของกลไกใหม่ของระบบการปิดแบบนุ่มนวลสำหรับประตูบานเลื่อน ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่าที่เคย หรือจะเป็นบานเลื่อนเฟอร์นิเจอร์ “Slido Flush 51” ที่โดดเด่นกว่าใครในงาน จากระบบสั่งการด้วยเสียง ที่ใช้งานบน Alexa และ Google นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือหรือรูปแบบการกำหนดค่าหรือการปรับตั้งแบบใหม่ๆ ทั้งรางลิ้นชักแบบซ่อนและคุณสมบัติการปรับตั้งต่างๆ ของรางลิ้นชักตระกูล Matrix รวมถึงชั้นวางของที่ออกแบบสำหรับห้องครัว ที่สำคัญ เฮเฟเล่ยังได้เพิ่มขอบเขตบริการให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะต้องการจัดหาขนาดพิเศษ หรือหาชิ้นส่วนประกอบแม้เพียง 1 ชิ้น ก็สามารถทำได้โดยไม่มีติดขัดแต่อย่างใด

Hafele Discoveries ท่องโลกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ ด้วยโมเดล SPACESHIP

Dialock อุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเฟอร์นิเจอร์ – ระบบควบคุมการล็อคแบบอิเล็กทรอนิกส์จากเฮเฟเล่

ศูนย์กลางความปลอดภัยของโรดโชว์นี้ ด้วยบรรดาอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ที่เรียงรายอยู่เต็มสถานี ส่งสัญญาณรับประกันถึงความปลอดภัยของที่อยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น อุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ “Dialock” หรือโซลูชั่นล็อคอันสมบูรณ์แบบสำหรับการเชื่อมต่อเฟอร์นิเจอร์แต่ละจุดเข้าด้วยกัน ทั้งยังทำงานร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ที่เคลื่อนย้ายได้ และกับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้แบตเตอรี่รุ่น EFL 30 ยังสามารถรวมเข้ากับซอฟแวร์ Dialock เพื่อควบคุมการล็อคด้วยแอปพลิเคชัน Dialock Manager ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ร่วมกับอุปกรณ์ควบคุมล็อคเฟอร์นิเจอร์ Dialock Generation 2 ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานนานกว่าถึงสองปี

Dialock อุปกรณ์ล็อคอิเล็คทรอนิกส์สำหรับเฟอร์นิเจอร์: สามารถตั้งค่าได้ง่ายมากโดยผ่านสมาร์ทโฟน, การติดตั้งแบบต่อแล้วใช้ plug & play ที่ง่ายและรวดเร็ว, สามารถใช้งานได้ทั้งการล็อคประตูและหน้าบานเฟอร์นิเจอร์ หรือไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งแบบซ่อน เพื่อไม่ให้มองเห็นชุดหัวอ่านหรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้

Hafele Discoveries ท่องโลกนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ ด้วยโมเดล SPACESHIP

เฮเฟเล่โร้ดโชว์ด้วยนวัตกรรมที่คุณสัมผัสได้

โรดโชว์ และ SPACESHIP ของ Häfele Discoveries จะยังคงเปิดบริการ รอการเยี่ยมเยียนจากทุกคนไปจนถึงสิ้นปี 2564 นี้ ที่เว็บไซต์ discoveries.hafele.com

ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆของเฮเฟเล่ยังเป็นสิ่งที่จับต้องและสัมผัสได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และบริการจะนำเสนอไฮไลท์ของเฮเฟเล่ประจำปี 2021 ที่ บริษัทสาขาและสำนักงานขายหลายแห่งทั่วโลก สิ่งนี้เกิดขึ้นโดยปรับให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่ในแต่ละกรณีและปฏิบัติตามมาตรการกำหนดระยะห่างและสุขอนามัยที่กำหนด จดหมายข่าวของเฮเฟเล่ Hafelethailand.com /newsletter จะมีการแจ้งข้อมูลที่สำคัญล่วงหน้า อาทิเช่น วัน เวลา และสถานที่จัดงาน เป็นต้น

ทุกท่านสามารถเข้าถึง “Häfele Discoveries” ได้ทุกที่ทุกเวลาไปจนถึงสิ้นปีนี้ และยังสามารถติดต่อกับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญผ่านวิดีโอแชท พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่จำเป็นได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่มีข้อผูกมัดใดๆ อีกด้วย ดังนั้นทุกท่านสามารถได้รับแรงบันดาลใจและเพลิดเพลินกับมุมมองที่ดีของอุตสาหกรรมเพื่อประโยชน์ของกิจการของบริษัทฯท่านอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง