Häfele Discoveries นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก

นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก

เข้าสู่วงโคจรนิทรรศการแสดงสินค้าแห่งอนาคต กับงาน “Häfele Discoveries” โลกเสมือนจริงที่ทุกอย่างเป็นไปได้ พบผลิตภัณฑ์และบริการตามแนวทาง “เราใส่ใจ” หรือ “We Care” เติมเต็มแรงบันดาลใจกว่า 16 ธีมสินค้า พร้อมสัมกับกับสุดยอดเวทีผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก แทรกความรู้และประสบการณ์จริงของงานในระดับสากล เปิดประตูต้อนรับผู้เชี่ยมชมทุกคนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนพร้อมรับชมนิทรรศการได้แล้ววันนี้ ที่ https://discoveries.hafele.com/th (สำหรับรหัสผ่าน กรุณาลงอักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ ตัวเลข และอักขระพิเศษ)

Häfele Discoveries นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก

“Häfele Discoveries” โมเดลของนิทรรศการแห่งอนาคต ที่ทุกอย่างเป็นไปได้บนโลกเสมือนจริง จุดเด่นของนิทรรศการครั้งนี้ คือการเปิดเผยสเปกตรัมทั้งหมดของเฮเฟเล่ ไล่เรียงทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการ จัดแสดงอยู่บนบูธสินค้าดิจิทัลรวมกว่า 16 ธีม ซึ่งแนวคิดของทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแต่เป็นไปตามคติพจน์หลัก อย่าง “เราใส่ใจ” หรือ “We Care” แต่ที่มากกว่านั้น แพลตฟอร์มทั้งหมดจะดึงอารมณ์ร่วมของผู้เยี่ยมชม ชวนให้นึกถึงเกมคอมพิวเตอร์มากกว่าโชว์รูมเสมือนจริง ความพิเศษนี้จะทำให้การเยี่ยมชมเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทุกคนจะลืมทุกสิ่งรอบตัว เหลือเพียงความต้องการที่จะสำรวจจักรวาลเฮเฟเล่ เพื่อเติมเต็มแรงบันดาลใจในใจเพียงเท่านั้น

“Häfele Discoveries” จะจัดขึ้นบนดิจิทัลอีเว้นท์ด้านนวัตกรรมระดับโลกอย่าง “interzum@home” พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจนี้ ถือเป็นรูปแบบของงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติใหม่ ที่ทุกสิ่งอย่างอยู่ใกล้แค่เอื้อม ประตูทุกบานของโชว์รูมเสมือนจริงจะเปิดต้อนรับผู้ที่ต้องการเข้าเยี่ยมชมทุกท่าน เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป แน่นอนว่า Häfele Discoveries จะมีให้เข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแจ้งความต้องการ ผ่านทาง https://discoveries.hafele.com/ (สำหรับรหัสผ่าน กรุณาลงอักษรตัวเล็ก ตัวใหญ่ ตัวเลข และอักขระพิเศษ) ทุกคนก็สามารถเข้าร่วมกับนิทรรศการแห่งอนาคตของเฮเฟเล่ได้ทันที

พื้นที่ศูนย์กลางของงาน: เวทีไลท์สเตจพร้อมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำที่ได้รับการยอมรับ

ไม่ว่าจะเป็น เวทีเสวนาวิธีการใหม่ๆ ในงานช่างไม้และการค้าไม้ โดยช่างฝีมือระดับโลก คุณ ‘Roland Schraut’ พร้อมด้วยคุณ ‘Christian Närdemann’ หัวหน้าบรรณาธิการ BM และกลุ่มช่างไม้ประสบการณ์สูง และเวทีเสวนาหัวข้อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน AI คุณ ‘Verena Fink’ และคุณ ‘Tino Eggert’ หัวหน้าบรรณาธิการ moebelfertigung รวมไปถึง การบรรยายโดยคุณ ‘Serdar Turan’ จาก Harvard Business Review ที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อ ไมโครลีฟวิ่ง การอยู่อาศัยในพื้นที่ขนาดเล็กและแนวโน้มการอยู่อาศัยในสภาวะที่เกิดโรคระบาด

Häfele Discoveries นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก

ในการเดินทางแห่งการค้นพบในโชว์รูมเสมือนจริงของเฮเฟเล่

ภายในงาน ยังเต็มไปด้วยส่วนประกอบของความใส่ใจที่รอการรับชม อย่าง Loox5 ระบบเครือข่ายอัจฉริยะผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่าง เช่น LightingPad Lounge โดยบริษัทในเครืออย่าง Nimbus ที่สอดแทรกหัวข้อของแสงไฟผสมผสานไปในเฟอร์นิเจอร์ ยกระดับให้เฮเฟเล่กลายเป็น ‘ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์น้ำหนักเบาอย่างครบวงจร’ หรือความพิเศษของ Häfele Connect แอปพลิเคชันที่เกิดจากการร่วมงานระหว่างพันธมิตร แอปที่ทำให้ทุกการควบคุมแสงไฟเป็นไปอย่างชาญฉลาดและง่ายดายมากขึ้น พร้อมพบกับนวัตกรรมอีกมากมาย ที่ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ บน “Häfele Discoveries”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ของอุปกรณ์บานเปิดขึ้น, อุปกรณ์ประตูบานเลื่อนและชุดลิ้นชักพร้อมอุปกรณ์

เฮเฟเล่มีกลุ่มสินค้าที่ครบสมบูรณ์และครอบคลุม ของกลุ่มอุปกรณ์บานเปิดขึ้น (Free) อุปกรณ์ประตูบานเลื่อนสำหรับเฟอร์นิเจอร์และห้องต่างๆ (Slido) รวมทั้งกลุ่มสินค้าชุดลิ้นชักเฟอร์นิเจอร์ (เช่น ซีรีย์ Matrix) ตัวอย่างเช่น: อุปกรณ์บานเปิด สำหรับการรับน้ำหนักที่มากขึ้น กลไกใหม่ของระบบการปิดแบบนุ่มนวลสำหรับประตูบานเลื่อน การสั่งการด้วยเสียงสำหรับการใช้งานบน Alexa และ Google สำหรับระบบประตูบานเลื่อนเฟอร์นิเจอร์ Slido Flush 51 นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือหรือรูปแบบการกำหนดค่าหรือการปรับตั้งแบบใหม่ๆ ทั้งรางลิ้นชักแบบซ่อนและคุณสมบัติการปรับตั้งต่างๆ ของรางลิ้นชักตระกูล Matrix รวมถึงชั้นวางของที่ออกแบบสำหรับห้องครัว นอกจากนี้เฮเฟเล่ยังได้ขยายขอบเขตการให้บริการอย่างมีนัยสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นขนาดพิเศษ หรือชิ้นส่วนประกอบต่างๆ ที่จะสามารถรองรับและจัดหาแม้จะจำนวนเพียง 1 ชิ้น

Häfele Discoveries นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก

อุปกรณ์ล็อคอิเล็คทรอนิกส์ Dialock สำหรับเฟอร์นิเจอร์ – ระบบควบคุมการล็อคแบบอิเล็คทรอนิกส์ จากเฮเฟเล่

นวัตกรรมล็อคเฟอร์นิเจอร์รูปแบบใหม่ EFL 30 ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาเติมเต็มระบบควบคุมการล็อคแบบอิเล็คทรอนิกส์ Dialock จากเฮเฟเล่

EFL30 ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อใช้งานกับชุดเฟอร์นิเจอร์แบบติดตั้งถาวรและแบบเคลื่อนย้ายได้ อีกทั้ง EFL 30 นี้ เป็น Dialock Generation 2 ที่สามารถเลือกรูปแบบการนำไปใช้งานได้ทั้งในระบบ Software Dialock หรือจะเป็นการใช้งานตั้งค่าชุดอุปกรณ์ล็อคผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ ด้วยแอปพลิเคชัน “Dialock Manager App” ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และมากไปกว่านั้น EFL 30 ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวได้ผ่านการทดสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 2 ปี

อุปกรณ์ล็อคอิเล็คทรอนิกส์ Dialock สำหรับเฟอร์นิเจอร์ ยังมีเคล็ดลับอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายๆ, การติดตั้งแบบ Plug & Play ที่ช่วยให้สะดวกรวดเร็วในการติดตั้งมากยิ่งขึ้น, การรวมประตูและล็อคเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างแนบเนียน, การติดตั้งอุปกรณ์ล็อคแบบซ่อนไว้ภายใน

Häfele Discoveries นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก
Häfele Discoveries นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก

โรดโชว์นำนวัตกรรมมาสู่การใช้ชีวิต

ทุกที่ที่เป็นไปได้, โรดโชว์และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของเฮเฟเล่ในสถานที่ต่างๆจะเกิดขึ้นทั่วโลกหลังจากงาน interzum @home เพื่อใกล้ชิดกับลูกค้าและหวังว่าจะได้พบทุกท่านอีกครั้งที่บูธแสดงสินค้า เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเฮเฟเล่ที่งาน Interzum 2023 ในเมืองโคโลญจน์

บทความที่เกี่ยวข้อง